Khám phá chi tiết về Wall Kicking trong Fortnite Chương 4 Mùa 2

Fortnite Chương 4 Phần 2 đã mang đến rất nhiều nội dung mới cho cộng đồng battle royale. Thêm vào đó, một cơ chế chuyển động đá vào tường mới sắp được phát hành trong trò chơi, được rò rỉ bởi những người khai thác dữ liệu Fortnite. Cơ chế Wall Kicking sẽ cho phép người chơi nhảy khỏi tường và tăng chiều cao một cách nhanh chóng. Người chơi có thể tự ‘đá’ mình bằng cách chạy nước rút, nhảy và sau đó lại nhảy tiếp vào tường. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là người chơi có thể phải đối mặt với rất nhiều hạn chế khi sử dụng nó. Hiện tại, không có thông tin về thời điểm chính thức cơ chế Wall Kick sẽ xuất hiện trong Fortnite.

Fortnite Chương 4 Phần 2 là một bản cập nhật quan trọng đối với cộng đồng battle royale vì nó mang đến rất nhiều nội dung mới để người chơi khám phá. Và bây giờ, có vẻ như trò chơi sắp trở nên thú vị hơn nữa khi một cơ chế chuyển động đá vào tường mới đã bị rò rỉ bởi những người khai thác dữ liệu Fortnite.

Vụ rò rỉ ban đầu được tiết lộ bởi công cụ khai thác dữ liệu nổi tiếng, Wenso, tuyên bố rằng một cơ chế chuyển động sắp tới có tên là Wall Kicking sẽ xuất hiện cùng với một trong những bản cập nhật trong tương lai của Fortnite. Cùng với đó, chúng tôi sẽ giải thích về cơ chế mới này và cách bạn có thể sử dụng nó trong Fortnite để tạo lợi thế cho mình.

Cơ chế chuyển động của Fortnite Wall Kick, Giải thích

Trong một Tweet, kẻ rò rỉ giải thích rằng cơ chế Wall Kicking sẽ cho phép người chơi Fortnite nhảy khỏi tường và tăng chiều cao một cách nhanh chóng. Mặc dù video của trò chơi vẫn chưa được tìm thấy, nhưng một công cụ khai thác dữ liệu đã đăng một ảnh GIF giới thiệu nó sẽ trông như thế nào sau khi được phát hành trong trò chơi.

Người rò rỉ tiết lộ thêm rằng người chơi có thể tự ‘đá’ mình bằng cách chạy nước rút, nhảy và sau đó lại nhảy tiếp vào tường. Sau đó, anh ta tăng thêm sức mạnh của mình tùy thuộc vào vận tốc ngang/dọc và khoảng cách từ bức tường.

Ngoài ra, Đá vào tường sẽ ghi đè lớp phủ, nhưng bạn có thể đặt lại lớp phủ khi thực hiện xong cú đá vào tường. Hướng cũng phụ thuộc vào vận tốc ngang/dọc của bạn.

Vì vậy, mặc dù cơ chế Wall Kicking có vẻ thú vị, nhưng điều đáng chú ý là người chơi có thể phải đối mặt với rất nhiều hạn chế khi sử dụng nó.

Khi nào cơ chế chuyển động đá tường sẽ được phát hành trong Fortnite?

Khi viết bài này, không có thông tin về thời điểm cơ chế chuyển động này sẽ xuất hiện trong Fortnite. Cho đến nay, Epic đã thêm các tệp cho cơ chế đá vào tường, nghĩa là tính năng này vẫn đang được phát triển và có thể mất một thời gian trước khi nó chính thức xuất hiện trong trò chơi.

Vậy là xong. Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cơ chế Wall Kick sắp ra mắt của Fortnite. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật trang này với nhiều thông tin hơn sau khi nó trở thành chính thức.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Với việc rò rỉ thông tin về cơ chế chuyển động đá tường của Fortnite, cộng đồng người chơi đang rất háo hức chờ đợi tính năng mới này. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc sử dụng cơ chế Wall Kicking sẽ mang đến nhiều hạn chế và thử thách cho người chơi. Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết chính xác thời điểm tính năng này sẽ được phát hành trong Fortnite. Chúng ta hãy cùng đón chờ và cập nhật thêm thông tin về Wall Kicking sắp ra mắt của Fortnite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *