Khám phá chi tiết cây thuốc nổ, cây độc, cây nhảy và cây Slurp trong Fortnite Chapter 4 Season 3

Fortnite Chương 4 Phần 3: Wilds đã chính thức ra mắt và đang được người chơi hết sức háo hức chào đón. Với nhiều thay đổi về bản đồ và lối chơi, đặc biệt là sự xuất hiện của quần xã rừng mới, Fortnite đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và thú vị. Bạn có thể khám phá các loại cây và hoa mới, với mỗi loại sẽ có tác dụng khác nhau khi tương tác với chúng. Tất cả những điều này sẽ giúp cho người chơi có thêm nhiều phương pháp mới để vượt qua những khó khăn trong trò chơi. Hãy tham gia ngay để khám phá thế giới mới mà Fortnite đang mang đến!

Fortnite Chương 4 Phần 3: Wilds là phần mới nhất của trò chơi battle royale nổi tiếng và mang đến nhiều thay đổi về bản đồ cũng như lối chơi. Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất là sự ra đời của một quần xã rừng mới, bao phủ trung tâm hòn đảo và cung cấp những cách mới để đi qua và chiến đấu.

Quần xã rừng là nơi sinh sống của nhiều loại cây và hoa có tác dụng khác nhau khi tương tác với chúng. Vì vậy, đây là bảng phân tích toàn diện về tất cả các loại cây và hoa mới xuất hiện trong bản cập nhật Chương 4 Phần 3 của Fortnite.

Fortnite Chương 4 Phần 3: Tất cả Hoa & Cây

Bắn, hồi máu và nảy bằng các loại cây rừng mới trong Fortnite. (Ảnh: Epic Games)

Bạn có thể tìm thấy bốn loại cây và hoa khác nhau trong mùa Fortnite mới nhất. Đây là:

bom hoa

Cây có màu tím và xanh lục, và nó sẽ phát triển nhanh chóng khi bạn bắn nó. Nó làm tổn thương bất cứ ai ở gần nó, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để làm nổ tung đồ đạc, gây tiếng ồn hoặc tiêu diệt kẻ thù.

hoa thối

Cây màu vàng và màu xanh lá cây này tạo ra một đám mây có mùi khi bạn bắn nó. Đám mây làm tổn thương bất kỳ ai trong đó, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để hạ gục kẻ thù, phá vỡ tầm nhìn của chúng hoặc khiến chúng di chuyển.

nhà máy bùn

Loại cây màu xanh và vàng này cho bạn một ngụm nước trái cây khi bạn dùng cuốc đập vào nó. Nước trái cây chữa lành vết thương cho bạn, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để phục hồi sức khỏe hoặc áo giáp, hoặc cả hai.

hoa hop

fortnite-hop-hoa-1900x600-fd0aa07a25df.jpeg
Hoa Hop có thể được sử dụng để nảy đến những nơi khó tiếp cận. (Ảnh: Epic Games)

Loài cây này có màu đỏ và mềm mại, khiến bạn phải nhảy dựng lên khi đụng phải nó. Bạn không nhận sát thương khi rơi vào chúng, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng để vượt qua khó khăn, chạy trốn khỏi khó khăn hoặc làm choáng kẻ thù.

Những loại cây này thực sự thú vị khi sử dụng và chúng có thể giúp bạn giành chiến thắng trong các trò chơi. Bạn có thể sáng tạo với chúng và thử những thứ khác nhau. Họ cũng làm cho khu rừng trở nên sống động và thú vị hơn khi chơi. Bạn cũng phải cẩn thận với địa hình và động vật.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Fortnite Chương 4 Phần 3: Wilds đã mang đến những thay đổi đáng chú ý cho trò chơi battle royale nổi tiếng nhất hiện nay. Đặc biệt là với sự xuất hiện của một quần xã rừng mới, bao phủ trung tâm hòn đảo và cung cấp những cách mới để đi qua và chiến đấu. Ngoài ra, những loại cây và hoa mới cũng làm cho trò chơi trở nên sinh động và thú vị hơn. Các game thủ sẽ có nhiều cách khác nhau để sử dụng chúng và thử những thứ khác nhau. Với việc tạo ra những cách mới để chơi, Fortnite Chương 4 Phần 3: Wilds đang trở thành một bản cập nhật đáng chú ý và hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm mới cho các game thủ yêu thích trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *