“Khám phá các phương tiện mới và quen thuộc trong Fortnite Chapter 4 Season 2!”

Fortnite Chapter 4 Part 2, also known as the “SUPER CHAPTER,” is here with new battle passes, weapons, and shiny new vehicles to explore the brand new maps. However, not all vehicles from previous seasons have been selected. Some have been adjusted, while others have been removed as new trial options. In this guide, we provide you with a comprehensive chart of all vehicles with and without a dome in Fortnite Chapter 4 Part 2, so you can plan your game and outplay your opponents. We update this page regularly to keep you informed of the latest changes and new updates. With the latest updates on the Fortnite map in Chapter 4 Part 2, having the right vehicles is essential to explore everything the game has to offer. Check out our list of new vehicles that have been added to help you travel. Along with new vehicles, it is possible that vehicles from previous seasons will still be available in the game, although the number is limited on the map to encourage the use of new vehicles. However, you should use new vehicles this season for your best benefit, as they are optimized to traverse the new map areas. Fortnite Chapter 4 Part 2 has many vehicle options that you can use, and we believe that the new vehicles will soon be loved by fans. Get your hands on these vehicles quickly when you land on the map to gain an advantage in the latest update of your favorite battle royale game. Keep up to date with Fortnite news by checking out our dedicated section or some of our guides, such as the best Fortnite creative codes or the best prop hunt codes.

Fortnite Chương 4 Phần 2còn được biết là “SIÊU CẤP” đã đến, mang theo các thẻ chiến đấu, vũ khí và phương tiện mới sáng bóng để khám phá các bản đồ mới. Tuy nhiên, không phải tất cả các phương tiện từ các mùa trước đều được chọn. Một số đã được điều chỉnh, trong khi một số khác đã bị xóa dưới dạng các tùy chọn mới để dùng thử . Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng phân tích đầy đủ về tất cả các phương tiện có mái vòm và không có mái vòm Fortnite Chương 4 Phần 2 ghi chú vá, để bạn có thể lên kế hoạch cho trò chơi của mình và dẫn đầu đối thủ.

Updated on 13 April: We've updated this page to reflect changes made after the Fortnite v24.20 update. We are committed to keeping this page up to date and will continue to monitor for any new updates that may come in future patches. 

Fortnite Chương 4 Phần 2: Phương tiện mới

Với những cập nhật mới nhất về bản đồ Fortnite trong Chương 4 Phần 2, có phương tiện phù hợp là điều cần thiết để khám phá mọi thứ mà trò chơi cung cấp. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã biên soạn một danh sách các phương tiện mới được thêm vào để giúp bạn đi du lịch. Dưới đây là danh sách đầy đủ của tất cả các phương tiện mới sắp ra mắt Fortnite Chương 4 Phần 2.

  • xe đạp lừa đảo (Vương miện của kẻ lừa đảo chiến thắng)
  • Nitro Drifter
Nitro Drifter là một trong những phương tiện mới xuất hiện trong Chương 4 Phần 2. (Ảnh: Epic Games)

Fortnite Chương 4 Phần 2: Phương tiện có mái vòm và không có mái vòm

Ngoài các phương tiện mới trong khối này, một số phương tiện đã được cất giữ cho mùa giải mới này, nghĩa là chúng sẽ không xuất hiện trong trò chơi và chúng là:

  • thuyền máy
  • Lốp Chonkers Off Road
  • người bắt gia súc
Update on 13 April: Dirt Bikes have been unvaulted in the Fortnite v24.20 update. "The trail ahead is mega — when you’re not boosting on a Rogue Bike, get back on the Dirt Bike! "

Ngoài các phương tiện mới được thêm vào, có khả năng các phương tiện từ các mùa trước sẽ vẫn có sẵn trong trò chơi, mặc dù số lượng có hạn trên bản đồ để khuyến khích việc sử dụng các phương tiện mới. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng phương tiện mới trong mùa giải này vì lợi ích tốt nhất của bạn, vì nó được tối ưu hóa để đi qua các khu vực bản đồ mới.

Fortnite Chương 4 Phần 2 Tất cả các phương tiện có hầm
Fortnite Chương 4 Phần 2 có nhiều lựa chọn phương tiện mà bạn có thể sử dụng. (Ảnh: Epic Games)

Tất nhiên, một số người chơi có thể thất vọng với các phương tiện trong mùa giải này, đặc biệt nếu chúng được yêu thích. Tuy nhiên, luôn có khả năng chúng bị dỡ bỏ vào cuối mùa giải hoặc thậm chí trong bản cập nhật tiếp theo. Nhưng hiện tại, chúng tôi tin rằng chiếc xe mới sẽ nhanh chóng được người hâm mộ yêu thích.

Và bạn đã có nó – bảng phân tích tất cả các phương tiện mới và phương tiện vòm sẽ có sẵn Fortnite Chương 4 Phần 2. Hãy nhớ nhanh chóng lấy những phương tiện này khi bạn hạ cánh trên bản đồ để có được lợi thế về tính cơ động so với đối thủ trong bản cập nhật mới nhất của trò chơi battle royale yêu thích của mọi người.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Fortnite Chapter 4 Part 2 has been dubbed “SUPER” and has arrived with shiny new weapons, vehicles, and battle passes to explore the new maps. However, not all vehicles from previous seasons have been chosen. Some have been adjusted, while others have been deleted as new trial options. In this guide, we provide you with a comprehensive analysis of all vehicles with and without Fortnite Chapter 4 Part 2 vaults, so you can plan your game and take the lead on your opponents. With the latest updates to the Fortnite map in Chapter 4 Part 2, appropriate vehicles are necessary to explore everything the game provides. We’ve compiled a list of new vehicles added to help you travel. In addition to the new vehicles, there’s a possibility that vehicles from previous seasons will still be available in the game, but in limited quantities on the map to encourage the use of new vehicles. However, you should use the new vehicles this season for your best benefit, as they are optimized to pass through new map areas. Though some players may be disappointed with the vehicles this season, there’s always a chance they’ll be removed at the end of the season or in the next update. But for now, we believe that the new vehicle will quickly be loved by fans.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *