“Khám phá bí mật Vourukasha’s Glow Artifact trong Genshin Impact”

Bản cập nhật Genshin Impact 3.6 đang được chờ đón với các nhân vật, vũ khí, nhiệm vụ mới và hơn thế nữa. Đáng chú ý, hai bộ tạo tác mới mang tên Nymph’s Dream và Vourukasha’s Glow sẽ được ra mắt. Bộ hiện vật Glow Vourukasha sẽ cung cấp cho bạn HP và sát thương, đồng thời tăng 20% HP khi sử dụng bộ 2 mảnh và 10% Kỹ năng Nguyên tố và Sát thương Nguyên tố Bùng nổ khi sử dụng bộ 4 mảnh. Bạn có thể lấy Vourukasha’s Glow bằng cách hoàn thành miền sắp tới cho bản cập nhật. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin về vị trí và miền của hiện vật này. Hãy cùng chờ đón và trải nghiệm những bổ sung hấp dẫn trong Genshin Impact 3.6.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.6 sẽ mang đến các nhân vật, vũ khí, nhiệm vụ mới và hơn thế nữa. Ngoài ra, theo rò rỉ từ Honey Impact, hai bộ tạo tác mới mang tên Nymph’s Dream và Vourukasha’s Glow cũng sẽ được ra mắt. Bạn có thể tìm thấy vị trí của cổ vật Giấc mơ của Nữ thần trong hướng dẫn chuyên dụng của chúng tôi về nó; tuy nhiên, nếu bạn muốn lấy hiện vật Glow Vourukasha, đây là cách thực hiện.

Cách lấy Cổ vật Glow Vourukasha trong Genshin Impact

Bạn sẽ có thể nhận được Vourukasha’s Glow bằng cách hoàn thành miền sắp tới cho bản cập nhật Genshin Impact 3.6. Tuy nhiên, vì bản cập nhật chưa được phát hành nên chúng tôi không biết tên miền nào sẽ tặng nó làm phần thưởng và ở đâu.

Bộ cổ vật Glow Vourukasha trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6. (Ảnh: Ambr.top)

Bộ hiện vật Glow Vourukasha cung cấp cho bạn HP và sát thương, vì bộ 2 mảnh sẽ tăng thêm 20% HP. Mặt khác, Bộ 4 Mảnh sẽ tăng 10% Kỹ năng Nguyên tố và Sát thương Nguyên tố Bùng nổ.

Sau khi nhân vật hoàn thành việc lấy DMG, Phần thưởng DMG nói trên được tăng thêm 80% trong 5 giây. Hiệu ứng cường hóa này có thể có 5 ngăn xếp. Thời lượng của mỗi ngăn xếp được tính toán độc lập. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt ngay cả khi nhân vật trang bị không có trên sân.

Chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi nhận được thông tin chi tiết về vị trí và miền của hiện vật Glow Vourukasha, vì vậy hãy nhớ để mắt đến nó.

Trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6, người chơi sẽ được trải nghiệm các nhân vật, vũ khí, nhiệm vụ mới và cả hai bộ tạo tác mới là Nymph’s Dream và Vourukasha’s Glow. Bộ cổ vật Glow Vourukasha sẽ tặng cho người chơi khi hoàn thành miền sắp tới của bản cập nhật, tuy nhiên chưa rõ tên miền nào sẽ tặng nó làm phần thưởng. Với bộ hiện vật này, người chơi sẽ được tăng HP và sát thương, đồng thời hiệu ứng cường hóa DMG có thể có đến 5 ngăn xếp và được tính toán độc lập. Hãy cập nhật thông tin trên trang này để biết rõ hơn về vị trí và miền của hiện vật Glow Vourukasha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *