“Khám phá bản đồ mới và điểm nổi bật trong Fortnite Chapter 4 Season 2”

Fortnite Chương 4 Phần 2 đã ra mắt với nhiều thay đổi thú vị, đặc biệt là bản đồ mới và các điểm ưa thích (POI). Với một thành phố hoàn toàn mới để người chơi thả vào bản đồ, điều này cho thấy một sự thay đổi bản đồ mới và thú vị đi kèm với chủ đề cyberpunk và Nhật Bản. Các POI mới lấy cảm hứng từ văn hóa và kiến ​​trúc Nhật Bản, cân bằng giữa thẩm mỹ truyền thống và cyberpunk. Ngoài ra, bản cập nhật mới nhất cũng mang đến nhiều thay đổi khác, từ vũ khí và phương tiện mới đến thực tế tăng cường và giao diện mỹ phẩm trong trận chiến. Hãy khám phá bản đồ mới của Fortnite Chương 4 Phần 2 để trải nghiệm những điều thú vị này!

Bạn đã sẵn sàng khám phá bản đồ mới chưa Fortnite Chương 4 Phần 2? Bản cập nhật mới nhất đã có tại đây, mang đến nhiều thay đổi thú vị cho trò chơi. Các ghi chú vá mới nhất có mọi thứ, từ vũ khí và phương tiện mới đến thực tế tăng cường và giao diện mỹ phẩm trong trận chiến. Nhưng thay đổi đáng chú ý nhất đối với hầu hết người chơi là bản đồ Fortnite mới và các điểm ưa thích (POI).

Biết vị trí của vùng đất có thể tạo ra sự khác biệt trong chiến lược của bạn, đặc biệt là khi tìm các điểm hạ cánh tốt nhất. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chia nhỏ mọi thứ bạn cần biết về những thay đổi bản đồ mới nhất và POI sâu Fortnite Chương 4 Phần 2, để bạn có thể chạm đất và vươn lên dẫn đầu. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là tất cả những gì bạn cần biết.

17th May 2023 Update: We've updated this page to reflect all the new map changes in the Fortnite v24.40 update. We will endeavor to update this page regularly with new information, so please consider adding this guide to your bookmarks.

Thay đổi bản đồ Fortnite: Tin tức & cập nhật mới nhất

Ngày 17 tháng 5 năm 2023: Thay đổi bản đồ Fortnite v24.40

Như với bản cập nhật v24.30, Bản đồ Đảo Fortnite không thay đổi như đã báo cáo; Tuy nhiên, điện thoại công cộng và ba NPC mới đã được thêm vào bản đồ.

Ngày 9 tháng 5 năm 2023: Thay đổi bản đồ Fortnite v24.30

Không có thay đổi bản đồ mới nào được báo cáo; tuy nhiên, bản cập nhật tiếp theo, v24.40, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tuần tới vì nó đã được thêm vào Máy chủ dàn dựng.

Ngày 2 tháng 5 năm 2023: Bản đồ Fortnite thay đổi v24.30

Fortnite Island Map v24.30 không có thay đổi bản đồ mới nào để báo cáo sau khi phát hành bản cập nhật vá lỗi này.

Ngày 13 tháng 4 năm 2023: Bản đồ Fortnite thay đổi v24.20
 • Các Tầng hầm gia đình Jaeger đã được thêm vào Quảng trường Anvil, bên dưới tòa nhà thợ làm súng.
 • Có một số các vết nứt mới đang xuất hiện trên khắp Fortnite. Bạn có thể tìm thấy những vết nứt này ở giữa bản đồ, gần Trạm xăng Slap ‘n Go, gần Hitches and Ditches, và trên con đường bên dưới Frenzy Fields.
 • nó đây rồi bảy bức tượng Titan Target mới, mà bạn có thể tìm thấy ở các phần khác nhau của bản đồ. Tìm chúng xung quanh: Pleasant Passage, Shattered Slabs, Western Watch và Royal Ruin, trong một thị trấn nhỏ phía đông bắc của Warden’s Watch và Coastal Battlement.
 • Một khối đá mới đã xuất hiện. Bạn có thể tìm thấy chúng bên ngoài lối vào chính của Hoàng thành được gọi là “Mossy Monoliths”.
 • mài đường sắt đã được chuẩn bị tại Slappy Shores. Ngoài ra còn có trạm xe buýt MEGA City mới được phát hiện ở đó.
 • Đã thêm NPC mới: Styx. Nằm ở giữa một quần xã bị hỏng trong một cabin gần Herald Tree.
 • Đã thêm NPC mới: Mystica. Nằm trong Shattered Slabs

Ngày 30 tháng 3 năm 2023: Fortnite v24.10 Thay đổi bản đồ
 • mới Cây Hoa Anh Đào có thể được tìm thấy ở các địa điểm sau: Anvil Square, Slappy Shores, Shattered Slabs, Brutal Bastion và The Citadel.
 • Một số đèn và đèn lồng đã xuất hiện vào tuần trước cho Lễ hội đèn lồng.
 • Bạn có thể tìm kiếm sắp có ba giao diện Gói phi hành đoàn “MUỐN” mới xung quanh thành phố MEGA.
 • Các NPC mới Cluck có thể tìm thấy trong Forest Forge bán Egg Launchers
 • gà xuân có thể được tìm thấy ở các phần khác nhau của bản đồ.

Fortnite Chương 4 Phần 2 Bản đồ mới & Thay đổi POI

Với một thành phố hoàn toàn mới để người chơi thả vào bản đồ Fortnite, điều này cho thấy một sự thay đổi bản đồ mới và thú vị đi kèm với chủ đề cyberpunk và Nhật Bản. Trong khi hầu hết bản đồ đảo không thay đổi, phía đông nam của đảo là nơi diễn ra các thay đổi.

Bản đồ Fortnite v24.10. (Ảnh: Twitter/ShiinaBR)

Khu vực này được đánh dấu bằng một quần xã sinh vật MEGA mới có các tòa nhà cao tầng, biển quảng cáo neon và đường ray xuyên suốt Thành phố MEGA. Tương tự như vậy, bốn Điểm ưa thích (POI) mới sẽ thay thế các địa điểm của mùa trước bằng các Phân chia bị lỗi, hiện đã bị xóa khỏi trò chơi.

Dưới đây chúng tôi đã liệt kê tất cả các POI bản đồ mới được thêm vào Fortnite Chương 4 Phần 2 khi ra mắt:

 • Thành phố MEGA: POI chính cho Fortnite Chương 4 Phần 2 Bản cập nhật thay thế Faulty Splits có tính thẩm mỹ cyberpunk và các đường ray mài mòn bao quanh các tòa tháp cao nhìn ra thành phố.
 • Lưới thắt nút: Một làng chài nằm ở phía đông của MEGA City là một nơi xa vời đối với những ai muốn thoát khỏi cuộc sống bận rộn của thành phố.
 • Con đường Kenjutsu: Vị trí dân cư có những ngôi nhà truyền thống của Nhật Bản và những ngôi đền trang trí công phu, nhưng Dojo có thể là điểm hạ cánh phổ biến cho người chơi.
 • Suối nước nóng: Nằm ở phía tây của MEGA City POI, ngôi làng cổ kính này được tìm thấy bên ngoài thành phố với nhiều suối nước nóng và Hoa anh đào được nhìn thấy khắp địa điểm này.
fortnite chương 4 mùa 2 bản đồ mới điểm quan tâm quần xã sinh vật lớn thành phố lớn
Bioma MEGA giới thiệu bốn Điểm ưa thích mới lấy cảm hứng từ văn hóa và kiến ​​trúc Nhật Bản, cân bằng giữa thẩm mỹ truyền thống và cyberpunk. (Ảnh: YouTube/Fortnite)

Cuối cùng, POI “rạn nứt”, xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ, có thể được nhìn thấy trên bầu trời theo mô tả vũ khí chính thức dành cho Súng trường xung được ép xung. Không có nhiều thông tin về POI nổi này, vì những người chơi kỳ cựu có thể quen thuộc với nó vì nó trông tương tự như cabin Loot Lake, nhưng bạn có thể sử dụng ziplines để truy cập nó.

Và đó là tất cả những gì bạn cần biết về những thay đổi bản đồ mới nhất Fortnite Chương 4 Phần 2. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu điện ảnh chính thức để cập nhật trò chơi mới nhất bên dưới!

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Với bản cập nhật mới nhất của Fortnite Chương 4 Phần 2, người chơi sẽ được khám phá một bản đồ hoàn toàn mới với nhiều điểm ưa thích (POI) mới lạ và đầy thú vị. Tuy nhiên, việc biết vị trí của những vùng đất này và nắm rõ các thay đổi trong bản đồ sẽ giúp bạn tạo ra chiến lược tốt hơn trong trận chiến. Chúng tôi đã liệt kê tất cả các POI mới và thay đổi bản đồ trong hướng dẫn này để giúp bạn chinh phục thế giới Fortnite mới nhất. Hãy cùng khám phá những điều thú vị trong trò chơi và đừng quên cập nhật các thông tin mới nhất trên trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *