Khám phá 3 địa điểm của ngọn đèn pha trong Fortnite: Ghé thăm cả 3 địa điểm trong một trận đấu duy nhất!

Fortnite đã phát hành một loạt nhiệm vụ theo mùa mới yêu cầu người chơi phải đến thăm ba ngọn hải đăng trong trò chơi để nhận được phần thưởng 12.000 XP. Tuy nhiên, nhiều người chơi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm ngọn hải đăng. Bài viết cung cấp một hướng dẫn toàn diện để tìm và đến thăm cả ba ngọn hải đăng. Người chơi có thể tìm thấy ba ngọn hải đăng nằm rải rác ở các địa điểm khác nhau và nên tìm một phương tiện để di chuyển nhanh chóng. Sau khi hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ Fortnite sẽ được đánh dấu là đã hoàn thành và người chơi sẽ được thưởng 12.000 XP. Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc các hướng dẫn và hướng dẫn khác của chúng tôi.

Một loạt nhiệm vụ Fortnite theo mùa mới đã đến và người chơi đã được yêu cầu đến thăm ba ngọn hải đăng trong một trận đấu. Nhiệm vụ này thưởng cho người chơi 12.000 XP, điều này sẽ giúp họ mở khóa phần thưởng vượt qua trận chiến của mùa giải này.

Mặc dù thử thách có vẻ khá đơn giản nhưng nhiều người chơi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm ngọn hải đăng trong trò chơi. Với ý nghĩ đó, đây là hướng dẫn toàn diện để tìm và đến thăm cả ba ngọn hải đăng trong Fortnite Chương 4 Phần 2.

Mọi vị trí Ngọn hải đăng trong Fortnite

Tất cả các địa điểm Ngọn hải đăng trong Fortnite. (Ảnh: Fortnite.GG)

Trong Fortnite Chương 4 Phần 2, người chơi có thể tìm thấy ba ngọn hải đăng nằm rải rác ở các địa điểm khác nhau. Trước khi di chuyển về phía trước, hãy nhớ rằng bạn phải ghé thăm cả ba ngọn hải đăng trong một trận đấu. Do đó, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tìm một phương tiện như ô tô hoặc xe đạp để di chuyển nhanh chóng.

  • ngọn hải đăng đầu tiên: Điểm cực bắc Tổ của Knotty POI và phần phía đông của đảo. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số tòa nhà khác ngoài ngọn hải đăng để trang bị cho mình những chiến lợi phẩm cơ bản.
  • Ngọn hải đăng thứ hai: Phần cực nam của Đảo và phía tây nam Kenjutsu Crossing POI, gần bờ biển. Người chơi nên đi thuyền từ thời điểm này để tìm ngọn hải đăng thứ ba và cũng là ngọn hải đăng cuối cùng.
  • Ngọn hải đăng thứ ba: Ngọn hải đăng cuối cùng cũng nằm ở phần cực nam của Đảo Fortnite Chương 4 Phần 2. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên ghé thăm ngọn hải đăng thứ hai và thứ ba trước để hoàn thành thử thách này một cách hiệu quả.

Sau khi hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ Fortnite sẽ được đánh dấu là đã hoàn thành và người chơi sẽ được thưởng 12.000 XP cho những nỗ lực của họ.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc tìm và đến cả ba ngọn hải đăng trong Fortnite Chương 4 Phần 2.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Việc đến thăm ba ngọn hải đăng trong trận đấu mới của Fortnite sẽ giúp người chơi nhận được 12.000 XP và mở khóa phần thưởng vượt qua trận chiến của mùa giải này. Tuy nhiên, nhiều người chơi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các địa điểm này trong trò chơi. Vì vậy, hướng dẫn toàn diện về cách tìm và đến cả ba ngọn hải đăng đã được cung cấp. Người chơi cần phải di chuyển nhanh chóng bằng phương tiện như ô tô hoặc xe đạp để đến được các địa điểm này. Ba ngọn hải đăng nằm rải rác ở các địa điểm khác nhau và người chơi nên ghé thăm cả ba ngọn hải đăng trong một trận đấu. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ được thưởng 12.000 XP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *