“Kaveh – Build và Đội hình tốt nhất trong Genshin Impact”

Kaveh, một nhân vật mới sẽ đồng hành cùng Baizhu trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6. Anh là một kiến ​​trúc sư nổi tiếng ở Sumeru và được yêu thích vì trò đùa với Alhaitham. Anh sử dụng Dendro Claymore và được xem là nhân vật DPS hỗ trợ trong đội. Để tận dụng tối đa Kaveh, bạn cần xây dựng nhân vật bằng vũ khí, hiện vật và thành phần nhóm tốt nhất. Về vũ khí, Bia mộ Sói là phù hợp nhất cho Kaveh, còn Deepwood Memories là bộ tạo tác tốt nhất. Thành phần đội tốt nhất cho Kaveh bao gồm Raiden Shogun, Xiangling/Bennett và Kokomi/Zhongli để kích hoạt các phản ứng Catalyze, Bloom và Burning, giúp tăng sát thương và thời gian tồn tại của nó.

Kaveh sẽ đồng hành cùng Baizhu với tư cách là nhân vật điều khiển 4 sao trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6. Anh ấy là một kiến ​​​​trúc sư nổi tiếng ở Sumeru và được yêu thích vì trò đùa với Alhaitham. Anh ấy là người dùng Dendro Claymore và bạn có thể kéo anh ấy khỏi biểu ngữ của anh ấy bằng cách sử dụng Số phận đan xen.

Giờ đây, bất kể bạn chọn nhân vật nào trong Genshin Impact, bạn phải xây dựng nhân vật đó bằng vũ khí, hiện vật và thành phần nhóm tốt nhất để tận dụng tối đa nhân vật đó. Nếu bạn quản lý để kéo Kaveh khỏi biểu ngữ của anh ấy, bạn có thể xem các bản dựng và thành phần nhóm tốt nhất của anh ấy bên dưới.

Cách xây dựng Kaveh tốt nhất trong Genshin Impact

Vũ khí, hiện vật và đội Kaveh tốt nhất trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

HoYoverse đã tiết lộ tất cả thông tin chi tiết về Kaveh và dựa trên khả năng của anh ấy, anh ấy phù hợp nhất với vai trò DPS hỗ trợ trong nhóm, và đây là những vũ khí và hiện vật tốt nhất bạn có thể sử dụng để chế tạo anh ấy.

vũ khí tốt nhất

Bia mộ Sói sẽ là vũ khí phù hợp nhất cho Kaveh; tuy nhiên, nếu bạn không thể làm điều đó, bạn cũng có thể sử dụng Beacon of the Reed Sea.

bia mộ sói

Tăng ATK thêm 20%/25%/30%/35%/40%. Khi bị tấn công, một đòn tấn công vào đối thủ có ít hơn 30% HP sẽ tăng ATK của tất cả các thành viên trong nhóm thêm 40%/50%/60%/70%/80% trong 12 giây. Chỉ có thể xảy ra một lần trong mỗi 30 giây.

Ngọn Hải Đăng Của Biển Reed

Sau khi Elemental Skill tấn công đối thủ, ATK của bạn sẽ tăng 20%/25%/30%/35%/40% trong 8 giây. Sau khi bạn nhận DMG, ATK của bạn sẽ tăng 20%/25%/30%/35%/40% trong 8 giây. 2 hiệu ứng nêu trên có thể được kích hoạt ngay cả khi nhân vật không có trên sân. Ngoài ra, khi không được bảo vệ bởi áo giáp, HP tối đa của nhân vật sẽ tăng 32%/40%/48%/56%/64%.

hiện vật tốt nhất

Deepwood Memories (4 miếng) là bộ tạo tác tốt nhất cho Kaveh, nhưng nếu không có, bạn có thể sử dụng Flower of Paradise Lost (4 miếng).

Hồi ức về rừng sâu

  • Tiền thưởng 2 miếng: Thưởng Dendro DMG +15%.
  • Tiền thưởng 4 miếng: Sau khi Elemental Skill hoặc Burst tấn công đối thủ, Dendro RES của mục tiêu sẽ giảm 30% trong 8 giây. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt ngay cả khi nhân vật trang bị không có trên sân.

Lạc Thiên Hoa

  • Tiền thưởng 2 miếng: Tăng Elemental Mastery thêm 80.
  • Tiền thưởng 4 miếng: Phản ứng Bloom, Hyperbloom và Burgeon của các nhân vật hoàn thành DMG được tăng thêm 40%. Ngoài ra, sau khi một nhân vật hoàn thành kích hoạt Bloom, Hyperbloom hoặc Burgeon, họ sẽ nhận được thêm 25% tiền thưởng cho hiệu ứng đã đề cập trước đó. Mỗi ngăn xếp này tồn tại trong 10 giây. Tối đa 4 ngăn xếp đồng thời. Hiệu ứng này chỉ có thể được kích hoạt một lần mỗi giây. Những nhân vật trang bị này vẫn có thể kích hoạt hiệu ứng của họ khi không ở trên sân.
Kaveh sẽ là nhân vật 4 sao trong Genshin Impact.
Kaveh sẽ là nhân vật 4 sao trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Thành phần đội Kaveh tốt nhất trong Genshin Impact

Để tận dụng tối đa Kaveh, chúng tôi khuyên bạn nên bao gồm các nhân vật Electro, Hydro và Pyro trong đội để kích hoạt các phản ứng Catalyze, Bloom và Burning, giúp tăng sát thương và thời gian tồn tại của nó. Ngoài ra, những yếu tố này cũng đủ để kích hoạt các phản ứng của Dendro như Spread, Hyperbloom, v.v., để gây thêm sát thương.

Đối với nhân vật Electro, bạn có thể chọn Raiden Shogun, người cũng sẽ là DPS của đội và để lấp đầy khoảng trống Pyro, Xiangling hoặc Bennett sẽ là những lựa chọn tốt. Ngoài ra, bạn có thể chọn Kokomi, người sẽ đóng vai trò hồi máu cho đội, hoặc bạn cũng có thể đi cùng Zhongli, người sẽ bảo vệ đội của bạn khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù.

Do đó, thành phần đội tốt nhất cho Kaveh trong Genshin Impact là Raiden Shogun, Xiangling/Bennett và Kokomi/Zhongli.

Kaveh sẽ là một nhân vật hấp dẫn trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6. Với vai trò DPS hỗ trợ, bạn cần xây dựng nhân vật này bằng các vũ khí và hiện vật tốt nhất để tận dụng tối đa khả năng của anh ấy. Bia mộ Sói và Deepwood Memories là lựa chọn tốt nhất để tăng ATK và Dendro DMG. Đội Kaveh tốt nhất nên bao gồm các nhân vật Electro, Hydro và Pyro để kích hoạt các phản ứng và tăng sát thương. Raiden Shogun, Xiangling/Bennett và Kokomi/Zhongli sẽ là thành phần đội tốt nhất cho Kaveh trong Genshin Impact. Hãy xây dựng Kaveh và đội của bạn để đạt được chiến thắng trong thế giới Genshin Impact.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *