Hướng dẫn xây dựng nhân vật Hogwarts Legacy Harry Potter: Các phép thuật, tài năng và đặc tính tốt nhất

Hogwarts Legacy là một trong những trò chơi được mong đợi nhất của năm 2023. Với trò chơi này, người chơi sẽ có cơ hội xây dựng nhân vật phù thủy hoặc pháp sư của riêng mình và bắt đầu hành trình tại trường Hogwarts. Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc xây dựng nhân vật là lựa chọn phép thuật, tài năng và đặc điểm. Với những phép thuật tốt nhất như Petrificus Totalus, Disillusionment hay Incendio, người chơi có thể đạt được mức độ sức mạnh và khả năng thành thạo ngang với phù thủy nổi tiếng Harry Potter. Cùng với đó là những tài năng tốt nhất như Tiềm năng Wiggenweld và Chính tả tôi, người chơi sẽ trở thành một phù thủy hoàn hảo trong thế giới phù thủy Harry Potter.

Trong Hogwarts Legacy, người chơi có cơ hội thú vị để xây dựng nhân vật của riêng mình và bắt đầu hành trình của riêng mình với tư cách là phù thủy hoặc pháp sư. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong việc xây dựng nhân vật của bạn là lựa chọn phép thuật, tài năng và đặc điểm. Những lựa chọn này sẽ ảnh hưởng lớn đến sức mạnh và khả năng của nhân vật của bạn và có thể định hình câu chuyện mà bạn trải nghiệm trong suốt trò chơi.

Đối với những người hâm mộ bộ truyện, theo bước chân của phù thủy nổi tiếng Harry Potter có thể là một lựa chọn thú vị. Harry được biết đến với phép thuật mạnh mẽ và khả năng xảo quyệt để vượt qua các thử thách, khiến cậu trở thành một nhân vật được yêu mến trong thế giới phù thủy. Bằng cách bắt chước các phép thuật, tài năng và đặc điểm của Harry Potter trong trò chơi, người chơi có thể cố gắng đạt được mức độ sức mạnh và khả năng thành thạo ngang với phù thủy nổi tiếng. Vì vậy, đây là những bản dựng Harry Potter tốt nhất trong Hogwarts Legacy.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

 • Bản dựng Harry Potter Di sản Hogwarts: Những phép thuật tốt nhất để sử dụng
 • Tòa nhà Harry Potter Di sản Hogwarts: Những tài năng tốt nhất để sử dụng
  • Tài năng chính tả tốt nhất
  • Tài năng cốt lõi xuất sắc nhất
  • Tài năng tàng hình tốt nhất
 • Harry Potter Legacy Hogwarts Build: Các tính năng tốt nhất để sử dụng
Đây là những Phép thuật tốt nhất để chọn cho bản dựng Harry Potter của bạn trong Di sản Hogwarts.

Bản dựng Harry Potter Di sản Hogwarts: Những phép thuật tốt nhất để sử dụng

Bạn chọn nhiều phép thuật trong Hogwarts Legacy, mỗi phép thuật có tác dụng và cách sử dụng riêng. Nhưng, quan trọng hơn, cách bạn sử dụng những bùa chú này rất quan trọng trong việc định hình tính cách và xác định khả năng của bạn. Vì vậy, trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn công nhận YouTuber Fextralife vì đã xây dựng Harry Potter tại Hogwarts Legacy này.

 • Hãy lái xe ra ngoài: Câu thần chú này là một loại bùa giải giáp có thể tước vũ khí của đối thủ và khiến họ bất lực. Đây là một phép thuật phòng thủ hiệu quả trong chiến đấu vì nó có thể vô hiệu hóa các mối đe dọa và gây sát thương nhanh chóng (ngay cả khi mục tiêu không được trang bị quyền trượng). Bạn sẽ học câu thần chú này sau khi hoàn thành Giáo sư Hecat Quest 2.
  • Bạn có thể trang bị Tài năng “Chuyên môn ném ma thuật cổ đại” để ném lại vũ khí của đơn vị, điều này rất hữu ích để đánh bại Người bảo vệ Phòng thủ hoặc Yêu tinh. Sát thương gây ra bởi cú ném có thể tăng thêm sau đó.
  • Bạn cũng có thể sử dụng Expelliarmus để loại bỏ khiên đỏ từ xa.
 • Động lượng dừng lại: Câu thần chú nâng cao này có thể làm chậm các vật thể hoặc con người trong Di sản Hogwarts. Nó có thể được sử dụng trong chiến đấu để làm chậm kẻ thù hoặc ngăn chúng di chuyển về phía bạn, giúp bạn có thời gian phản ứng và tự vệ. Câu thần chú cũng có thể phá vỡ lá chắn màu vàng. Bạn sẽ học câu thần chú này sau khi hoàn thành Mrs. Kogawa Quest 2.
  • Bạn có thể tăng sát thương do Arresto Momentum gây ra bằng cách nâng cấp Tài năng “Lời nguyền làm chậm”.
 • thất vọng: Câu thần chú này có thể khiến bạn hòa nhập với môi trường xung quanh. Nó hoạt động giống như một chiếc áo choàng tàng hình. Bạn cũng cần nó để mở Rương Thất vọng (rương nhãn cầu) trong Hogwarts Legacy. Bạn sẽ học câu thần chú này sau khi hoàn thành nhiệm vụ Bí mật của Khu vực hạn chế.
  • Bạn có thể chạy nước rút trong khi sử dụng Disillusionment bằng cách nâng cấp Tài năng “Human Demiguise”.
 • Petrificus Totalus: Phép thuật này có thể làm bất động mục tiêu của kẻ thù bằng cách tạm thời đóng băng chúng. Những lời nguyền rất hữu ích trong chiến đấu vì chúng cho phép người sử dụng kiểm soát chiến trường bằng cách làm bất động đối thủ và cho họ thời gian để trốn thoát hoặc chuẩn bị những phép thuật mạnh hơn. Bạn cũng sẽ học câu thần chú này sau khi hoàn thành nhiệm vụ Bí mật của Khu vực hạn chế.
  • Petrificus Totalus có thể biến thành một câu thần chú AOE với Tài năng “Petrificus Totalus Mastery”.
 • Hoạt động: Phép thuật này thu hút một đối tượng hoặc kẻ thù lại gần bạn hơn, giúp bạn dễ dàng tóm lấy hoặc thực hiện các phép thuật cận chiến mạnh hơn hoặc xuyên khiên khác. Bạn có thể học điều này sớm hơn trong Di sản Hogwarts bằng cách hoàn thành bài kiểm tra Lớp Bùa chú.
  • Bạn có thể học cách thu hút nhiều kẻ thù bằng cách nâng cấp Tài năng “Accio Mastery”. Sử dụng bản nâng cấp này, bạn có thể kéo nhiều kẻ thù về phía mình và sau đó tấn công tất cả chúng cùng một lúc bằng Incendio, thứ đặc biệt hữu ích khi chống lại các đơn vị Undead.
 • ngọn lửa: Đây là một phép thuật có tính sát thương cao tạo ra lửa. Bạn có thể sử dụng nó để đốt cháy đồ vật hoặc đốt cháy quân địch. Đó là một câu thần chú mạnh mẽ có thể gây sát thương đáng kể cho kẻ thù, xuyên qua khiên. Bạn sẽ học câu thần chú này sau khi hoàn thành Giáo sư Hecat Quest 1.
  • Bạn có thể khiến Incendio khởi động các cuộc tấn công bằng lửa bằng cách nâng cấp Tài năng “Incendio Mastery”.
 • ngu ngốc: Phép thuật này làm choáng đối thủ và tạm thời khiến họ bất tỉnh. Sử dụng Stupefy có thể là một chiến lược hữu ích trong trận chiến, vì nó có thể cho bạn thời gian để lên kế hoạch cho bước đi tiếp theo hoặc thoát khỏi tình huống nguy hiểm. Bạn sẽ học cách sử dụng câu thần chú này sau khi thực hiện Protego ở đầu trò chơi.

Tòa nhà Harry Potter Di sản Hogwarts: Những tài năng tốt nhất để sử dụng

tài năng tốt nhất trong harry potter di sản hogwarts hướng dẫn xây dựng
Đây là những Tài năng tốt nhất để chọn cho bản dựng Harry Potter của bạn trong Di sản Hogwarts.

Chà, bây giờ bạn đã biết Bản dựng Phép thuật Harry Potter tốt nhất để sử dụng trong Di sản Hogwarts, bạn có thể muốn biết những Tài năng nào bạn nên trang bị và nâng cấp.

Tài năng chính tả tốt nhất

 • Lời nguyền tuyệt vời: Stupefy có tác dụng tương tự như một lời nguyền đối với kẻ thù. Kẻ thù bị nguyền rủa nhận thêm sát thương trong một khoảng thời gian nhất định. (yêu cầu Cấp độ 5).
 • Hóa giải lời nguyền: Expelliarmus có tác dụng tương tự như một lời nguyền đối với kẻ thù. Kẻ thù bị nguyền rủa nhận thêm sát thương trong một khoảng thời gian nhất định (yêu cầu Cấp độ 5).
 • Lời nguyền chậm chạp: Arresto Momentum có tác dụng tương tự như một lời nguyền đối với kẻ thù. Kẻ thù bị nguyền rủa nhận thêm sát thương trong một khoảng thời gian nhất định. (yêu cầu Cấp 16).
 • Lời nguyền vĩnh cửu: Các hiệu ứng bị nguyền rủa vẫn còn trên kẻ thù trong một thời gian dài hơn (yêu cầu Cấp 16).
 • Lời nguyền đặc công: Đánh bại kẻ thù bị nguyền rủa sẽ phục hồi một phần sức khỏe của bạn (yêu cầu Cấp độ 22).

Tài năng cốt lõi xuất sắc nhất

 • Tiềm năng Wiggenweld I & II: Wiggenweld hồi máu cho bạn với tác dụng lớn hơn (yêu cầu Cấp độ 5).
 • Chính tả tôi: Đã thêm Bộ phép thuật mới. Điều này cho phép bạn chuyển đổi giữa các phép thuật hiệu quả hơn trong khi chiến đấu (yêu cầu Cấp độ 5).
 • Chuyên môn đúc ma thuật cổ đại: Ném ma thuật cổ đại lấy và ném vũ khí của kẻ thù đã bị tước vũ khí (yêu cầu Cấp độ 5).
 • Thông thạo đúc cơ bản: Giảm thời gian hồi chiêu khi sử dụng Phép thuật Cơ bản (yêu cầu Cấp độ 5).
 • Hấp thụ trong không khí đúc cơ bản: Tác dụng của Phép thuật cơ bản đối với kẻ thù trên không đóng góp nhiều hơn cho Máy đo phép thuật cổ đại (yêu cầu Cấp độ 16).
 • Thông thạo Stupefy: Kẻ thù bị Stupefy tấn công sẽ bị choáng trong thời gian dài hơn (yêu cầu Cấp 16).

Tài năng tàng hình tốt nhất

Đối với Tài năng Tàng hình, tốt nhất bạn nên phát huy tối đa chúng vì bạn có thể sử dụng chúng để nhanh chóng đánh trúng một hoặc hai kẻ thù trong Hogwarts Legacy. Cuối cùng, nâng cấp Thuốc tàng hình tiềm tàng trong Phòng yêu cầu tài năng để tăng thời lượng của hiệu ứng không thể phát hiện (yêu cầu cấp 5).

Harry Potter Legacy Hogwarts Build: Các tính năng tốt nhất để sử dụng

Các tính năng tốt nhất của hướng dẫn xây dựng harry potter kế thừa hogwarts
Đây là những Đặc điểm tốt nhất để chọn cho bản dựng Harry Potter của bạn trong Di sản Hogwarts.

Tốt nhất là trang bị thiết bị Huyền thoại cho bản dựng Harry Potter của bạn trong Di sản Hogwarts để truy cập Đặc điểm Cấp III. Chúng tôi đã hiển thị một số lựa chọn Đặc điểm tốt nhất bên dưới và một số hỗ trợ áp dụng cho nhân vật của bạn. Tất cả điều này đòi hỏi bạn phải có Kneazle Feathers.

 • Nồng độ III – Tăng sát thương của tất cả các Phép thuật sát thương.
 • Kiểm soát III – Tăng sát thương với Ancient Magic Throw.
 • Giải giới III – Tăng sát thương gây ra với Expelliarmus.
 • thiêu đốt III – Tăng sát thương gây ra với Incendio.
 • Ràng buộc III – Tăng sát thương với Petrificus Totalus.

Và thế là xong. Tín dụng dành cho YouTuber Fextralife để cung cấp thông tin được sử dụng trong hướng dẫn này. Chuyên môn và kiến ​​thức về trò chơi của họ là vô giá trong việc tạo ra hướng dẫn toàn diện này cho những người chơi muốn xây dựng nhân vật Harry Potter tốt nhất trong Hogwarts Legacy. Vui lòng cân nhắc đăng ký kênh của họ và xem video bên dưới để biết thêm chi tiết.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Tất cả các hình ảnh trong bài viết này được cung cấp bởi YouTube / Fextralife.

Hướng dẫn xây dựng Harry Potter Di sản Hogwarts: Câu hỏi thường gặp về Phép thuật, Tài năng & Đặc điểm Tốt nhất

Các phép thuật tốt nhất để sử dụng trong các bản dựng Harry Potter trong Di sản Hogwarts là gì?

Đối với bản dựng Harry Potter trong Hogwarts Legacy, các phép thuật được đề xuất là Expelliarmus, Arresto Momentum, Disappointment, Petrificus Totalus, Accio, Incendio và Stupefy.

Những tài năng tốt nhất để sử dụng trong các bản dựng Harry Potter trong Di sản Hogwarts là gì?

Các tài năng được đề xuất cho các cách xây dựng Harry Potter trong Di sản Hogwarts bao gồm Lời nguyền Choáng váng, Lời nguyền Giải trừ Vũ khí, Lời nguyền Làm chậm, Lời nguyền Kéo dài, Lời nguyền Đặc công, Wiggenweld Tiềm năng I & II, Kiến thức Chính tả I, Chuyên môn Sử dụng Thần chú Cổ đại, v.v.

Trong Hogwarts Legacy, người chơi có cơ hội tạo ra nhân vật phù thủy hoặc pháp sư của riêng mình và định hình câu chuyện mà họ trải nghiệm thông qua lựa chọn phép thuật, tài năng và đặc điểm. Bằng cách chọn những phép thuật và tài năng tốt nhất, như những cái tên đã được đề cập trong bài viết, người chơi có thể tạo ra một bản dựng Harry Potter tuyệt vời trong Di sản Hogwarts. Tuy nhiên, với sự trì hoãn phát hành đến năm 2023, người chơi sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để thể hiện bản dựng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *