Hướng dẫn tìm kiếm và trang bị Vòng Evergloom trong Genshin Impact

Genshin Impact là một trong những trò chơi được yêu thích nhất hiện nay và với mỗi bản cập nhật mới, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều thú vị hơn. Điều này bao gồm việc trồng nguyên liệu để tăng cấp cho nhân vật mới. Một trong số đó là Evergroom Ring, một vật phẩm quan trọng để thăng thiên Baizhu. Để trồng nhẫn này, người chơi cần đánh bại sứ giả bốn chân của bóng tối, Iniquitous Lustrators, một con trùm mới sắp xuất hiện trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6. Chúng tôi sẽ cập nhật về việc tìm và đánh bại con trùm này cùng các mẹo để dễ dàng đánh bại nó. Hãy cùng trải nghiệm Genshin Impact và khám phá những điều mới lạ!

Với mỗi bản cập nhật Genshin Impact mới, chúng tôi có thêm các nhân vật mới trong trò chơi và để tăng cấp cho họ, chúng tôi cần trồng nguyên liệu tăng cường cho họ. Một trong số đó là Evergroom Ring, thứ cần có để thăng thiên Baizhu.

Như trong phần mô tả trong trò chơi, “Một vũ khí thần bí thu được sau khi đánh bại sứ giả bóng tối bốn chân.” Đây là nơi bạn có thể trồng một chiếc nhẫn Evergroom trong Genshin Impact và hướng dẫn để làm điều đó một cách dễ dàng.

Genshin Impact Evergroom Ring: Cách trang trại

Như đã đề cập ở trên, bạn cần đánh bại sứ giả bốn chân của bóng tối, Iniquitous Lustrators, một con trùm mới sắp xuất hiện trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6, để lấy được Ring of Evergroom.

Inquitous Lustrators là một kẻ thù trùm mới trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYoverse/HoneyImpact)

Vì bản cập nhật chưa được phát hành nên chúng tôi không biết vị trí chính xác của con trùm này. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể tìm thấy chúng ở những khu vực mới đi kèm với bản cập nhật, được gọi là Sa mạc Lenerock và Waftgoal.

Theo thông tin rò rỉ của Inquitoous Lustrators, anh ta là “một con quái vật từ Abyss sử dụng nhiều loại Sức mạnh Nguyên tố khác nhau và đã có thêm các chi từ quá trình ‘tiến hóa’ của mình.” Chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi có thêm thông tin về nó, bao gồm vị trí của nó, các mẹo để dễ dàng đánh bại nó, v.v.

Trong Genshin Impact, việc trồng nguyên liệu tăng cường cho nhân vật là rất quan trọng và Evergroom Ring là một trong những thứ cần thiết để thăng thiên Baizhu. Để lấy được nhẫn này, bạn cần đánh bại Iniquitous Lustrators – một con trùm mới sắp xuất hiện trong bản cập nhật 3.6 của game. Tuy nhiên, vị trí chính xác của nó vẫn chưa được tiết lộ. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về Iniquitous Lustrators cũng như các mẹo để đánh bại nó khi có thông tin mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *