Hướng dẫn sử dụng Web-Shooters trong Fortnite Chapter 4 Season 2 Spider-Verse: Cách thức để chiến thắng!

Fortnite đã có sự hợp tác đặc biệt với Miles Morales Spider-Verse movie, đưa nhân vật này vào trong trò chơi. Với sự cập nhật mới, trò chơi cũng đã nhận được một số tính năng mới dưới dạng một vật phẩm Thần thoại mới – Spider-Verse Web-Shooters. Bạn có thể sử dụng Web-Shooters để xoay và định vị lại trong Fortnite. Có một số điều bạn có thể làm với Web-Shooters mới trong Fortnite, từ di động đến kéo các vật phẩm khác về phía bạn. Để có được Web-Shooters mới, bạn cần tìm một NPC Spider-Gwen để mua chúng trong trò chơi. Xem thêm các hướng dẫn và tin tức về Fortnite tại trang web của chúng tôi.

Sau nhiều lần rò rỉ và tin đồn, sự hợp tác giữa Miles Morales Spider-Verse movie mới và pháo đài đã được đưa ra. Trong sự hợp tác này, nhiều mỹ phẩm mới đã được cung cấp trong Cửa hàng vật phẩm. Cụ thể là đưa Miles Morales đến với Fortnite.

Với bản cập nhật cụ thể này, bản thân trò chơi cũng đã nhận được một số tính năng mới dưới dạng một vật phẩm Thần thoại mới – Spider-Verse Web-Shooters. Điều này sẽ cần thiết cho thử thách hàng tuần mới, vì vậy đây là cách sử dụng Spider-Verse Web-Shooters mới trong Fortnite.

Cách sử dụng game bắn súng mạng nhện trong Fortnite: Chúng có tốt không?

Bạn có thể sử dụng Web-Shooters để xoay và định vị lại trong Fortnite. (Ảnh: Epic Games)

Nếu trước đây bạn thích Web-Shooters trong Fortnite, thì bạn sẽ thích Spider-Verse Web-Shooters mới. Các Spider-Verse Web Shooter hoạt động giống như Web Shooter trong trò chơi trước. Sự khác biệt chính giữa hai loại này là Web-Shooters theo chủ đề Miles Morales mới.

Có một số điều bạn có thể làm với Web-Shooters mới trong Fortnite. Bạn có thể sử dụng Web-Shooter để di động. Chỉ cần hướng tâm ngắm của bạn vào đối tượng và bạn sẽ bắt đầu lắc lư khi bắn đối tượng. Nếu tâm ngắm của bạn chuyển sang màu trắng trong khi Web Shooter được trang bị, bạn có thể sử dụng vật phẩm này để xoay xung quanh.

Sẽ có một khoảng thời gian hồi phục khi sử dụng Web-Shooters nếu bạn tiếp đất sau khi vung kiếm. Sử dụng Web-Shooter thường sẽ cho bạn thời gian hồi chiêu là 16 giây, bất kể bạn có bắn nhiều hơn hay không. Bạn cũng có thể sử dụng Web-Shooter để kéo các vật phẩm khác về phía bạn. Bạn có 80 bức ảnh trong Spider-Verse Web Shooters, vì vậy đừng quên bạn còn bao nhiêu bức ảnh.

Cách tìm game bắn súng trên mạng nhện trong Fortnite trong Chương 4 Phần 2

Game bắn súng Fortnite
Web-Shooters mới sẽ có giao diện mới trong Fortnite. (Ảnh: Epic Games)

Bối cảnh trong Fortnite đã thay đổi, với nhiều vật phẩm và thử thách theo chủ đề Người Nhện hiện có sẵn trong trò chơi. Một số thử thách yêu cầu bạn sử dụng Web-Shooters mới. May mắn thay, nó là tương đối dễ dàng để có được Game bắn súng mạng nhện mới và chúng tôi biết chính xác vị trí bạn cần đến.

bạn sẽ muốn đi đến Slappy Shores để tìm Spider-Verse Web-Shooters mới. Ở đó, bạn cần tìm một NPC nào đó để mua Web-Shooters. Bạn đang tìm NPC Spider-Gwen, người sẽ bán Web-Shooter cho bạn để đổi lấy vàng. Có thể tìm thấy chúng một cách ngẫu nhiên dưới dạng chiến lợi phẩm, nhưng tìm thấy Spider-Gwen là một cách đảm bảo để có được Web Shooter trong Fortnite ngay bây giờ.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Fortnite fans can now enjoy the new Spider-Verse Web-Shooters in the game, thanks to the collaboration between Miles Morales Spider-Verse movie and Epic Games. The new item is a Mythic rarity and offers unique features that allow players to move around, locate and shoot objects, and even pull items towards them. To get the Web-Shooters, players need to find NPC Spider-Gwen at Slappy Shores and buy it with gold. With this new addition, Fortnite continues to offer exciting new features and updates for its players. Stay tuned for more updates on Fortnite and its latest additions.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *