Hướng dẫn giải đố Hogwarts Legacy San Bakar Trial Puzzle Solution Guide để tăng sự hấp dẫn và tối ưu SEO cho người đọc Việt.

Hogwarts Legacy là trò chơi được mong đợi nhất của năm, với nhiều tính năng và hệ thống chơi trò chơi quan trọng đối với cốt truyện tổng thể của trò chơi. The Keeper Trails khám phá lịch sử của Phép thuật Cổ đại và cách các nhân vật của bạn sử dụng nó bằng cách tìm thấy các Keeper. Thử thách của Thủ môn San Bakar là một phần quan trọng của trò chơi, và để hoàn thành nó, bạn cần tìm manh mối để mở khóa phòng tưởng niệm và tìm kho lưu trữ trong ký ức của Bakar. Hãy sử dụng câu thần chú Confringo để tiết lộ manh mối đầu tiên và đưa Graphorn vào căn phòng để mở khóa phòng tưởng niệm. Bạn cũng cần chế tạo một cây đũa phép đặc biệt và thông báo cho Giáo sư Weasley để hoàn thành Thử thách của Thủ môn San Bakar.

Hogwarts Legacy có nhiều tính năng và hệ thống chơi trò chơi quan trọng đối với cốt truyện tổng thể của trò chơi. The Keeper Trails khám phá lịch sử của Phép thuật Cổ đại và cách các nhân vật của bạn sử dụng nó bằng cách tìm thấy các Keeper.

Có bốn Người giữ, Percival Rackham, Charles Rookwood, Niamh Fitzgerald và San Bakar, những người sau đó tập hợp tất cả các bài kiểm tra để tiết lộ sự thật. Đây là cách để hoàn thành Thử thách của Thủ môn San Bakar trong Di sản Hogwarts.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

  • Làm thế nào để giải quyết và mở khóa phòng tưởng niệm trong di sản Hogwarts?
  • Làm thế nào để hoàn thành thử thách của San Bakar Keeper trong Hogwarts Legacy?
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Làm thế nào để giải quyết và mở khóa phòng tưởng niệm trong di sản Hogwarts?

Sau khi gặp Giáo sư Fig trong Phòng Tưởng niệm của San Bakar trên Bờ biển Cragcroft, bạn được giao nhiệm vụ tìm manh mối để mở khóa căn phòng. Manh mối đầu tiên ẩn sau những chiếc lá và dây leo, mà Confringo đánh vần, sẽ tiết lộ một tác phẩm điêu khắc trên đá lớn.

Nói chuyện với giáo sư một lần nữa, nơi ông ấy sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về tác phẩm điêu khắc và manh mối tiếp theo của bạn. Bạn cần tìm Graphorn, cụ thể là người có tên “Lord of the Shore”, trong một hang ổ gần South Clagmar Coast Floo Flame, nơi sẽ là điểm Du lịch Nhanh của bạn.

Sử dụng lời khuyên của giáo sư để tìm xác của một con quái vật biển khổng lồ, tiến vào hang ổ của Graphorn và đợi “Chúa tể bờ biển” xuất hiện, bạn cần phải khuất phục sinh vật này. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, hãy quay lại Phòng tưởng niệm với Graphorn, thứ sẽ mở khóa lối vào phòng.

Sử dụng Confringo để tiết lộ manh mối đầu tiên để mở khóa Phòng tưởng niệm. (Ảnh: YouTube/FP Game hay)

Làm thế nào để hoàn thành thử thách của San Bakar Keeper trong Hogwarts Legacy?

Đi vào phòng và băng qua cây cầu ở giữa vào phòng sảnh chính, nơi có thể tìm thấy bức chân dung của San Bakar, và anh ấy sẽ khen ngợi thành công của bạn khi anh ấy cung cấp cho bạn thông tin mà anh ấy đã giữ kín từ bạn. Đi xuống cầu thang vào căn phòng bên dưới, nơi bạn có thể nhìn thấy ký ức của Bakar qua Tưởng ký, nơi Bakar đến thăm nhà Isidora Morganach và thấy cha mình chìm trong đau đớn và xúc động.

hogwarts nhiệm vụ kế thừa hướng dẫn thủ môn thử nghiệm san bakar sàng tưởng niệm buồng xem bộ nhớ sàng tưởng tượng hiện vật
Tìm Tưởng ký và nhìn vào ký ức của San Bakar để khám phá sự thật đằng sau Phép thuật Cổ đại. (Ảnh: YouTube/FP Game hay)

Báo cáo lại điều này với Giáo sư Rackham, anh ấy tiết lộ với Bakar rằng Isidora đã sử dụng phép thuật lên học sinh của cô ấy, khiến họ tập hợp các giáo sư khác trước khi đối đầu với cô ấy trong kho lưu trữ của mình. Tuy nhiên, sau khi đối mặt với thông tin của cô ấy, một cuộc tranh cãi đã xảy ra, dẫn đến việc Bakar sử dụng Avada Kedavra để giết Isidora.

Sau khi bộ nhớ hoàn tất, hãy tìm đường ra khỏi Phòng Tưởng Ký bằng Con đường ma thuật đưa bạn trở lại Phòng bản đồ. Đối đầu với Giáo sư Rackham về những gì bạn thấy trong trí nhớ của Bakar; bạn cần tìm kho lưu trữ được thấy trong ký ức của Bakar, kho lưu trữ này có thể được tìm thấy trong một hang động bên dưới trường Hogwarts.

Bạn cần chế tạo một loại đũa phép đặc biệt bằng cách sử dụng bốn di tích mà bạn tìm thấy trong mỗi Chiếc sàng của Người giám hộ, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ Mr. Ollivander. Bạn cũng cần đến gặp Giáo sư Weasley và bạn có thể thông báo cho ông ấy về các sự kiện đã diễn ra trước khi tiếp tục tìm kiếm kho lưu trữ.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Điều này kết thúc Thử nghiệm thủ môn San Bakar và chúng tôi muốn cảm ơn kênh YouTube FP Good Game vì đã hướng dẫn đầy đủ về thử nghiệm này. Vui lòng cân nhắc đăng ký kênh của họ và xem video bên dưới để biết thêm chi tiết.

Câu hỏi thường gặp về Hướng dẫn giải câu đố của Hogwarts Legacy San Bakar Trials

Làm cách nào để mở khóa Phòng tưởng niệm trong Di sản Hogwarts?

Sử dụng câu thần chú Confringo để tiết lộ manh mối đầu tiên đằng sau những chiếc lá và dây leo, sau đó đưa Graphorn có tên là “Lord of the Shore” vào căn phòng.

Làm cách nào để tôi hoàn thành Thử nghiệm Thủ quân San Bakar trong Di sản Hogwarts?

Băng qua cây cầu trong phòng, xem ký ức của Bakar qua Tưởng ký, đối đầu với Giáo sư Rackham, tìm kho lưu trữ, chế tạo một cây đũa phép đặc biệt và thông báo cho Giáo sư Weasley.

Hogwarts Legacy offers a variety of features and gameplay systems that are crucial to the overall storyline of the game. The Keeper Trials allow players to explore the history of Ancient Magic and how their characters use it by finding the Keepers. The four Keepers, Percival Rackham, Charles Rookwood, Niamh Fitzgerald, and San Bakar, later gather all the tests to reveal the truth. By completing the Trial of Keeper San Bakar in Hogwarts Legacy, players can unlock the Memorial Room and discover the truth behind Ancient Magic. The trial involves finding clues to unlock the room and completing various tasks, including defeating a giant sea creature and crafting a special wand. This guide provides step-by-step instructions on how to complete the trial and unlock the Memorial Room in the game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *