Hướng dẫn Eula trong Genshin Impact: Xây dựng tốt nhất, Vũ khí, Đồ trang sức, Mẹo hữu ích

Bản cập nhật Genshin Impact 3.8 mới mang tên Secret Summer Paradise đã sẵn sàng được phát hành và mang đến nhiều tính năng mới cho trò chơi. Một trong những điểm đáng chú ý là sự trở lại của nhân vật Eula, người sở hữu khả năng chiến đấu tuyệt vời và kỹ năng khiêu vũ đặc biệt. Eula đã dành thời gian săn lùng Abyss Order và các quái vật khác, mặc dù trong huyết quản của cô chảy dòng máu của các kẻ áp bức lớn nhất Mondstadt. Bên cạnh đó, bài viết cũng giới thiệu các vũ khí tốt nhất cho Eula như Bài hát của những cây thông bị gãy, Skyward Pride và Serpent Spine, cũng như các hiện vật tốt nhất như Ngọn Lửa Nhạt và Bloodstained Chivalry.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.8 mới có tên Secret Summer Paradise sẽ sớm được phát hành mang đến các tính năng mới cho trò chơi như Bản đồ nhiều lớp, Tối ưu hóa theo dõi nhiệm vụ, v.v., cũng như kết xuất lại biểu ngữ nhân vật và vũ khí. Một trong số đó là sự tái xuất được chờ đợi từ lâu của Eula, một nhân vật đến từ vùng Mondstadt nổi tiếng là người trầm tính nhưng cũng có khả năng chiến đấu tuyệt vời kết hợp một số kỹ năng khiêu vũ của cô ấy.

Mặc dù trong huyết quản của anh ta chảy dòng máu của một số kẻ áp bức lớn nhất của Mondstadt, và một số người có thể nói rằng ý định của anh ta trong Hiệp sĩ Favonius là xấu xa, anh ta đã dành phần lớn thời gian để săn lùng các đặc vụ của Abyss Order và những con quái vật khác. Hãy giới thiệu “Vũ điệu của làn sóng lung linh” của Eula.

Câu chuyện trở lại của Eula

Kể từ khi cô đến theo lệnh của Hiệp sĩ Favonius, sự hiện diện của Đại úy Eula Lawrence đã được người dân Mondstadt chú ý, vì cái tên cuối cùng này gắn liền với những tên quý tộc xấu xa đã làm hoen ố lịch sử đã mang đến nỗi kinh hoàng cho khu vực trong thời gian đó. thời kỳ đen tối. lần.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Tuy nhiên, mục tiêu chỉ huy của anh ta không giống với những gì mọi người mong đợi, mặc dù anh ta nói đùa về những ý định “xấu xa” mà anh ta có thể có, vì vai trò của anh ta chủ yếu tập trung vào việc ngăn chặn bước tiến và kiểm soát sự hiện diện của mọi mối đe dọa nguy hiểm. Mondstadt, mặc dù anh ấy đã gặp khó khăn khi đi quanh thị trấn.

Biệt danh “Hiệp sĩ Spindrift” của anh ấy xuất phát từ phong cách chiến đấu của anh ấy, nhờ khả năng di chuyển linh hoạt trên chiến trường, cùng với sức mạnh đáng kinh ngạc khi sử dụng Claymore, kết hợp với lòng dũng cảm và trực giác tuyệt vời, khiến anh ấy trở thành một trong những nhân tố mạnh nhất xung quanh Teyvat. có thể so sánh với Grand Master Jean.

Hiệu ứng Genshin: Khả năng của Eula

(Ảnh: miHoYo)

Đòn tấn công thông thường của cô ấy, Favonius Bladework – Edel, cho phép Eula thực hiện tối đa năm đòn tấn công liên tiếp, trong khi với đòn tấn công dồn dập của mình, cô ấy có thể thỉnh thoảng sử dụng Thể lực của mình để thực hiện các nhát chém liên tục, kết thúc bằng một đòn tấn công mạnh hơn.

Với kỹ năng cơ bản của mình, Icetide Vortex, Eula có thể gây sát thương Cryo của mình cho tất cả kẻ thù ở gần. Với mỗi cú đánh mà anh ta kết nối, bạn sẽ nhận được gấp đôi số điểm cộng dồn của Grimheart, giúp tăng khả năng chống lại sự gián đoạn và chỉ số DEF của anh ta.

Ngăn xếp này có thể bị cạn kiệt bằng cách giữ kỹ năng của cô ấy, khiến Eula lao về phía trước và gây sát thương AoE Cryo cho tất cả kẻ thù phía trước, đồng thời giảm Kháng thể chất và Cryo của đối thủ ở gần, đồng thời biến mỗi ngăn xếp được sử dụng thành Nhãn hiệu Băng xoáy sẽ rơi xuống sàn.

tác động genshin eula vũ khí tốt nhất hiện vật khả năng lời khuyên hướng dẫn câu chuyện(Ảnh: miHoYo)

Cuối cùng với vụ nổ nguyên tố của mình, Glacial Illumination, Eula vung thanh kiếm vĩ đại của mình để gây sát thương Cryo cho tất cả các đối thủ ở gần và tạo ra một Thanh kiếm ánh sáng sẽ theo cô trong bảy giây.

Khi hiện diện, Lightfall Sword sẽ tăng khả năng chống nhiễu của Eula và mỗi khi cô gây sát thương cho đối thủ, thanh kiếm sẽ nhận được một lượng năng lượng. Khi hết thời gian, Lightfall Sword sẽ lao xuống và phát nổ gây Thiệt hại vật lý cho tất cả kẻ thù xung quanh tùy theo số lượng năng lượng bạn đã tích lũy được.

Vũ khí tốt nhất cho Eula trong Genshin Impact

Bài hát về những cây thông gãy:

tác động genshin eula vũ khí tốt nhất hiện vật khả năng lời khuyên hướng dẫn câu chuyện(Ảnh: miHoYo)

Bắt đầu với vũ khí 5 sao tốt nhất cho cô ấy, sự xuất hiện của Eula sẽ mang đến kiếm thuật tuyệt vời của cô ấy được gọi là Bài hát của những cây thông bị gãy, một Claymore mạnh mẽ giúp tăng đáng kể chỉ số tấn công của cô ấy.

Vũ khí mới này có Phần thưởng thiệt hại vật lý, cũng như nội tại giúp tăng 16% ATK và khi Đòn tấn công thông thường hoặc Tích điện tấn công đối thủ, nhân vật đó sẽ nhận được Dấu ấn thì thầm.

Khi có đủ bốn thứ này, tất cả chúng sẽ được sử dụng để đạt được hiệu ứng của “Chuyển động Thiên niên kỷ: Biểu ngữ-Thánh ca” trong 12 giây, giúp tăng ATK SPD Bình thường lên 12% và ATK lên 20%.

Niềm tự hào Skyward:

tác động genshin eula vũ khí tốt nhất hiện vật khả năng lời khuyên hướng dẫn câu chuyện(Ảnh: miHoYo)

Skyward Pride là một Claymore tượng trưng cho niềm tự hào của Dvalin bay lên bầu trời. Khi vung, nó phát ra âm thanh vo ve sâu lắng khi toàn bộ sức mạnh điều khiển bầu trời và gió của Dvalin được giải phóng.

Với khả năng của mình, nó tăng tất cả thiệt hại một cách thụ động lên 8/10/12/14/16%. Và sau khi sử dụng Elemental Burst, Normal hoặc Chargeed Attack, khi bị đánh, nó sẽ tạo ra một lưỡi kiếm chân không gây 80/100/120/140/160% ATK thành Thiệt hại cho đối thủ trên đường đi của nó. Nó sẽ tồn tại trong 20 giây hoặc tám lưỡi hút chân không.

Xương sống của rắn:

tác động genshin eula vũ khí tốt nhất hiện vật khả năng lời khuyên hướng dẫn câu chuyện(Ảnh: miHoYo)

Catalyst 4 sao này được biết đến như một loại vũ khí quý hiếm có nguồn gốc từ đại dương cổ đại. Một số người nói rằng bạn có thể nghe thấy âm thanh của những con sóng vĩnh cửu khi ai đó vung nó.

Serpent Spine cho phép cứ sau bốn giây một nhân vật ở trên sân, họ sẽ gây thêm 6/7/8/9/10% Thiệt hại và nhận thêm 3/2.7/2.4/2.2/2% Thiệt hại.

Hiệu ứng này có tối đa 5 ngăn xếp và sẽ không đặt lại nếu nhân vật rời sân, nhưng sẽ giảm đi 1 ngăn xếp khi nhân vật chịu thiệt hại.

Cổ vật tốt nhất cho Eula trong Genshin Impact

Lửa nhạt:

tác động genshin eula vũ khí tốt nhất hiện vật khả năng lời khuyên hướng dẫn câu chuyện(Ảnh: miHoYo)

Là lựa chọn hàng đầu cho hiện vật của anh ấy, chúng tôi muốn giới thiệu phần giới thiệu mới nhất trong Bản cập nhật 1.5, bộ Ngọn Lửa Nhạt, vì nó sẽ tăng đáng kể sức tấn công vật lý của bạn lên 25% khi có 2 mảnh.

Nếu bạn kiếm được bốn mảnh của bộ này, mỗi khi Kỹ năng Nguyên tố của bạn tấn công đối thủ, ATK của bạn sẽ tăng 9% trong bảy giây. Hiệu ứng này cộng dồn tối đa 3 lần và có thể được kích hoạt sau mỗi 0,3 giây. Khi đạt đủ 3 ngăn xếp, hiệu quả của 2 bộ cũng sẽ tăng 100%.

Nếu bạn không có tất cả các bộ phận, chúng có thể được kết hợp từ bộ Bloodstained Chivalry, điều này cũng làm tăng sát thương vật lý và tạm thời loại bỏ chi phí của đòn tấn công được áp dụng.

Thống kê hiện vật

Về chỉ số, điều này sẽ tập trung vào ATK và CRIT, cũng như khai thác khả năng của anh ta với các nâng cấp Pyro DMG và Elemental.

Thống kê chính:

  • ATC
  • chí mạng
  • Phần thưởng thiệt hại vật lý%

Cơ chất:

  • ATK%
  • ATK phẳng
  • chí mạng DMG
  • tỷ lệ CRIT
  • nạp năng lượng

tác động genshin eula vũ khí tốt nhất hiện vật khả năng lời khuyên hướng dẫn câu chuyện(Ảnh: miHoYo)

Thành phần nhóm được đề xuất cho Eula

Trong bất kỳ nhóm đội nào, Eula sẽ là kẻ gây sát thương chính, đồng thời phát tán sức mạnh Cryo của mình bằng các kỹ năng nguyên tố và chất nổ của mình, để có thể xây dựng nhiều Phản ứng nguyên tố cùng với các đồng đội mà chúng tôi sẽ đề xuất bên dưới:

  • Fischl (Điện): Sử dụng xà beng của mình, anh ta có thể gây thêm sát thương lan truyền phản ứng siêu dẫn liên tục có thể vô hiệu hóa kẻ thù ở gần.
  • Diona (Cryo) hoặc Bennett (Pyro): Cả hai đều có thể hỗ trợ nhóm của bạn bằng cách cung cấp khả năng chữa bệnh, che chắn và tăng sức mạnh tổng thể cho nhóm của bạn bằng các phép bổ trợ về cả sát thương vật lý và nguyên tố.

Bất kỳ nhân vật Hỏa nào như Xiangling và Amber đều có thể rất hữu ích vì điều này có thể kích hoạt phản ứng Tan chảy, gây sát thương mạnh hơn.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.8 mang tên Secret Summer Paradise đã công bố sắp ra mắt, hứa hẹn mang đến những tính năng mới độc đáo cho trò chơi. Đặc biệt, sự trở lại của Eula, một nhân vật mạnh mẽ từ Mondstadt, đã được mong chờ từ lâu. Với khả năng chiến đấu tuyệt vời và kỹ năng khiêu vũ đẹp mắt, Eula hứa hẹn sẽ là một trong những nhân vật mạnh nhất trong trò chơi. Đồng thời, bộ vũ khí tốt nhất cho Eula là Bài hát của những cây thông bị gãy, Skyward Pride và Serpent Spine. Với những tính năng và vũ khí này, Eula sẽ trở thành một thành viên quan trọng trong đội hình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *