Hướng dẫn chi tiết nhiệm vụ Scrope’s Last Hope trong Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy là trò chơi nhập vai đang được mong chờ nhất của năm 2023, được phát triển bởi Avalanche Software và phát hành bởi Warner Bros. Interactive Entertainment. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được tham gia các lớp học, thực hiện các nhiệm vụ chính và phụ để tìm hiểu thêm về thế giới phép thuật xung quanh Lâu đài Hogwarts và các khu vực xung quanh. Trong số đó, nhiệm vụ Hy vọng Cuối cùng của Scrope là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Nhà Slytherin. Nhiệm vụ này đưa người chơi đi tìm manh mối liên quan đến Các trang bị mất của cuốn sách trong Di sản Hogwarts. Bài viết của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách hoàn thành nhiệm vụ này và trả lời các câu hỏi thường gặp của người chơi.

Người chơi Hogwarts Legacy có rất nhiều hoạt động, ngoài việc tham gia các lớp học, để thực hiện xung quanh Lâu đài và các khu vực xung quanh thông qua các nhiệm vụ chính và phụ. Điều này cho phép bạn tìm hiểu thêm về thế giới phép thuật vì có những nhiệm vụ dành riêng cho Ngôi nhà cần hoàn thành, chẳng hạn như Niềm hy vọng cuối cùng của Scrope.

Nhiệm vụ này là nhiệm vụ dành riêng cho từng ngôi nhà trong Nhiệm vụ Nhà Slytherin và là nhiệm vụ thứ 14 trong chiến dịch câu chuyện chính khi bạn tìm kiếm manh mối liên quan đến Các trang bị mất. Chúng tôi đã trình bày chi tiết cách hoàn thành nhiệm vụ này và tìm manh mối về Trang bị mất trong Di sản Hogwarts.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Di sản Hogwarts: Hướng dẫn Nhiệm vụ Hy vọng Cuối cùng của Scrope

Nhiệm vụ này bắt đầu với việc bạn tìm thấy một ghi chú Scrope ở đâu đó trên trang. Cụ thể, tờ tiền đầu tiên được tìm thấy trong miệng của Gryffin ở khu vực Clock Tower Courtyard. Ghi chú nói rằng không an toàn khi nói trước đám đông trong khi bạn đi theo dấu vết đến ghi chú tiếp theo, bạn có thể nhận được ghi chú này bằng cách sử dụng Accio.

Ghi chú này sẽ đưa bạn đến miếng bí ngô, nơi sử dụng Revealio, bạn có thể tìm thấy ghi chú bên trong quả bí ngô lớn hơn bên cạnh tòa nhà và phá hủy nó. Sau khi tìm thấy ghi chú thứ ba, bạn sẽ được đưa đến một bến tàu cạnh bãi biển, nơi bạn sẽ gặp Scrope, nơi anh ta bắt đầu tiết lộ chi tiết về cuốn sách mà bạn tìm thấy trong Khu vực hạn chế và tình nhân cũ của anh ta, Apollonia Black, nhận thấy các trang đã bị rách ngoài.

  • Liên quan: Tất cả các thử nghiệm về địa điểm của Merlin trong Di sản Hogwarts & Cách đánh bại chúng

Sau đó, Scrope tiết lộ rằng một hang động gần Lâu đài có thể liên quan đến bí ẩn này và một vật gia truyền của gia đình, một chiếc nhẫn, cũng có thể được tìm thấy ở đó. Cuối cùng, anh ấy nói thêm rằng bạn cũng có thể tìm manh mối để tìm ra các trang bị mất của cuốn sách. Sau khi chấp nhận yêu cầu của anh ta, Scrope sẽ đưa một ít bánh mì nướng, thứ này phải được đặt trên bệ trong hang, trước khi điều tra thêm.

Đặt bánh mì nướng trên bệ để tiết lộ một lối đi bí mật đến Hang động của Apollonia Black. (Ảnh: YouTube/Quests)

Hãy cẩn thận vì trên đường đến hang động, bạn sẽ tìm thấy một con Dugbog Stoneback gần đó, bạn cần phải tiêu diệt nó. Khi đến hang động, bạn sẽ tìm thấy một bức tranh tường mô tả một con bạch tuộc lớn và một cái bệ gần đó. Đặt bánh mì nướng trên bệ, nơi con bạch tuộc khổng lồ sẽ sống và mở một lối đi bí mật.

Bước qua một lối đi bí mật vào một căn phòng ẩn. Khi bạn khám phá nó, bạn sẽ tìm thấy nhật ký của Apollonia và hồn ma của Richard Jackdaw sẽ chào đón bạn. Sau khi thông báo cho anh ấy về cách bạn tìm thấy địa điểm này và mục đích của bạn, Richard giải thích rằng anh ấy đang bán chiếc nhẫn của gia đình đồng thời tiết lộ rằng anh ấy đã đánh cắp trang đó. Anh ấy giải thích rằng một bản đồ đã được tìm thấy trên chúng, dẫn đến “hang động mê hoặc”.

hogwarts hướng dẫn tìm kiếm di sản scropes hy vọng cuối cùng apollonia blacks hang động richard jackdaw bản đồ với những ngọn nến nổi
Bạn có thể tìm thấy Bản đồ với Ngọn nến nổi trong rương sau khi nói chuyện với Richard Jackdaw. (Ảnh: YouTube/Quests)

Richard không tiết lộ nhiều về những gì đã xảy ra sau đó, nhưng điều đó có nghĩa là anh ấy đã kết thúc cuộc đời mình vì anh ấy đề nghị bạn gặp anh ấy ở đâu đó gần bìa Rừng Cấm. Anh ấy sẽ đưa bạn đến nơi an nghỉ cuối cùng vì trang đó nằm trên bộ xương của anh ấy được nhét trong áo ghi lê.

Sử dụng Revelio, một chiếc rương gần đó chứa một bản đồ với một ngọn nến nổi, bắt đầu nhiệm vụ phụ, Ghost of Our Love, nhưng bạn phải quay lại Scrope với tin tức. Sau khi thông báo cho Scrope rằng nhiệm vụ của bạn đã không thành công, anh ta sẽ cảm ơn bạn vì những nỗ lực của bạn trước khi biến mất và kết thúc nhiệm vụ, lúc đó bạn có thể bắt đầu nhiệm vụ tiếp theo, Jackdaw’s Rest.

Chúng tôi cảm ơn kênh YouTube Nhiệm vụ đã cung cấp hướng dẫn đầy đủ về cách hoàn thành nhiệm vụ Hy vọng cuối cùng của Scrope trong Di sản Hogwarts. Vui lòng cân nhắc đăng ký kênh của họ và xem video bên dưới để biết thêm chi tiết.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Câu hỏi thường gặp về Nhiệm vụ Hy vọng Cuối cùng của Hogwarts Legacy Scrope

Làm cách nào để tôi bắt đầu nhiệm vụ “Hy vọng cuối cùng của Scrope” trong Di sản Hogwarts?

Để bắt đầu nhiệm vụ “Hy vọng cuối cùng của Scrope”, bạn cần phải là thành viên của Nhà Slytherin. Tìm ghi chú của Scrope trong khu vực Clock Tower Courtyard và đi theo dấu vết để tiếp tục nhiệm vụ.

Tôi có thể tìm manh mối Trang bị mất trong nhiệm vụ “Hy vọng cuối cùng của Scrope” ở đâu?

Có thể tìm thấy Gợi ý trang bị mất bằng cách đặt bánh mì nướng trên giá đỡ trong Hang động của Apollonia Black. Điều này sẽ tiết lộ một lối đi bí mật dẫn đến một căn phòng ẩn, nơi bạn có thể tìm thấy nhật ký của Apollonia và tương tác với hồn ma của Richard Jackdaw.

Điều gì xảy ra sau khi hoàn thành nhiệm vụ “Hy vọng cuối cùng của Scrope” trong Di sản Hogwarts?

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ “Hy vọng cuối cùng của Scrope”, bạn có thể bắt đầu nhiệm vụ tiếp theo có tên “Jackdaw’s Rest”. Nhiệm vụ kết thúc với việc Scrope cảm ơn bạn vì những nỗ lực của bạn và bạn có thể tiếp tục hành trình của mình trong trò chơi.

Trong Di sản Hogwarts, nhiệm vụ Hy vọng cuối cùng của Scrope là một trong những nhiệm vụ quan trọng để tìm hiểu thêm về thế giới phép thuật. Bằng cách điều tra và giải quyết các câu đố, người chơi sẽ được đưa đến các địa điểm bí mật và tìm thấy những manh mối liên quan đến trang bị mất. Tuy nhiên, để hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi cần phải là thành viên của Nhà Slytherin và cẩn thận khi đi đến các địa điểm để tránh gặp phải các sinh vật nguy hiểm. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi có thể bắt đầu nhiệm vụ tiếp theo và tiếp tục hành trình của mình trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *