Hogwarts Legacy: Cơn sốt bán chạy vượt mốc 15 triệu bản!

Hogwarts Legacy has achieved yet another revenue milestone, as reported by Warner Bros. CEO David Zaslav. The action-adventure open-world game set in the Harry Potter universe has sold over 15 million copies worldwide and generated $1 billion in retail revenue, according to the company’s latest earnings report. This massive figure is set to increase with the release of the game’s PS4, Xbox One, and Nintendo Switch versions. Zaslav also declared that Hogwarts Legacy is now WB’s “five billion dollar game franchise,” alongside Mortal Kombat, Game of Thrones, Lego, and DC. With such commercial success, it’s no surprise that a sequel to Hogwarts Legacy is reportedly in development.

Hogwarts Legacy, tựa game phiêu lưu hành động thế giới mở lấy bối cảnh trong vũ trụ Harry Potter, đã vượt qua một cột mốc doanh thu khác, theo Giám đốc điều hành của Warner Bros. Khám phá David Zaslav.

Trong báo cáo thu nhập mới của công ty (do VGC sao chép), Zaslav đã báo cáo rằng Hogwarts Legacy đã bán được hơn 15 triệu bản trên toàn thế giới và kiếm được 1 tỷ đô la doanh thu bán lẻ. Đó là một con số khổng lồ sẽ tăng lên khi phát hành các phiên bản PS4, Xbox One và Nintendo Switch của trò chơi.

Hogwarts Legacy đã kiếm được hơn 1 tỷ đô la doanh thu bán lẻ. (Ảnh: WB Games)

Zaslav cũng tuyên bố rằng Hogwarts Legacy hiện là “thương hiệu trò chơi trị giá hơn 5 tỷ đô la” của WB, bên cạnh các trò chơi Mortal Kombat, Game of Thrones, Lego và DC.

Với thành công thương mại như vậy, người ta sẽ nghĩ rằng phần tiếp theo của Hogwarts Legacy đang được thực hiện. Thật thú vị, ý tưởng này không hoàn toàn xa vời vì các phiên điều trần gần đây cho thấy rằng Avalanche Software đã tuyển dụng cho dự án tiếp theo của họ, đó có thể là Hogwarts Legacy 2.

Trong bài đánh giá về Di sản Hogwarts của chúng tôi, chúng tôi đã gọi đây là một trò chơi dựa quá nhiều vào nỗi nhớ và trong đó “bạn có thể sống trong ảo mộng Harry Potter của mình mà không gặp hậu quả nghiêm trọng.”

Trong một tin tức hoàn toàn khác, một chương trình truyền hình Harry Potter mới đang được thực hiện trên HBO Max, được cho là sẽ chạy trong 10 năm liên tiếp.

Hogwarts Legacy hiện có sẵn trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S, với phiên bản Nintendo Switch dự kiến ​​phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2023.

Hogwarts Legacy đã trở thành một trong những trò chơi thành công nhất của Warner Bros với hơn 15 triệu bản bán ra trên toàn thế giới và doanh thu bán lẻ lên đến 1 tỷ đô la. Điều này đặt nó vào vị trí của một trong những thương hiệu trò chơi trị giá hơn 5 tỷ đô la của WB, bên cạnh các trò chơi Mortal Kombat, Game of Thrones, Lego và DC. Với thành công thương mại như vậy, việc phát triển phần tiếp theo của Hogwarts Legacy là điều không thể tránh khỏi. Tin tức mới đây cho thấy Avalanche Software đã tuyển dụng cho dự án tiếp theo của họ, có thể là Hogwarts Legacy 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *