Hogwarts Legacy 2 đang được phát triển? Các nhà phát triển đã bắt tay vào trò chơi AAA tiếp theo của họ!

Hogwarts Legacy, một trò chơi rất được mong đợi, đã thành công vượt trội với nhiều người đánh giá thực sự khen ngợi. Tuy nhiên, Avalanche Software đã không ngừng phát triển và chuẩn bị cho một trò chơi tiếp theo. Theo một tin tuyển dụng gần đây, họ đang tìm kiếm một Kỹ sư phần mềm mới cho danh hiệu AAA tiếp theo của họ. Có khả năng rằng đó sẽ là Hogwarts Legacy 2, nhưng cũng có thể là một IP hoàn toàn mới. Dù là gì thì, việc Avalanche Software đang làm việc trên một trò chơi mới đã khiến nhiều người hâm mộ Harry Potter hào hứng và chờ đợi.

Di sản Hogwarts là một trong những trò chơi lớn nhất sắp ra mắt vào năm 2023 cho đến nay. Trò chơi là một thành công quan trọng với những người đánh giá thực sự khen ngợi trò chơi vì nhiều lý do. Do đó, Avalanche Software đã tự khẳng định mình là một nhà phát triển trò chơi điện tử lớn đáng được chú ý.

Do đó, có rất nhiều người đang tìm kiếm bất kỳ gợi ý hoặc manh mối nào về những gì tiếp theo cho hãng phim. Cho dù đó là một chương trình truyền hình hay trò chơi mới, người hâm mộ đều rất hào hứng với những gì tiếp theo. Chà, đừng tìm đâu xa; Nó giống như Avalanche Software đang làm việc trên trò chơi lớn tiếp theo của họ sau Hogwarts Legacy.

Update on 15 May 2023: We've updated this article to reflect the latest info of a possible Hogwarts Legacy 2.

Phần mềm Avalanche đang hoạt động trên một trò chơi mới sau Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy thành công đến mức nó đã chuẩn bị sẵn Phần mềm Avalanche cho trò chơi tiếp theo. (Ảnh: Phần mềm Avalanche)

Phần mềm Avalanche dường như đã hoàn thành với Hogwarts Legacy và đang xem xét tiêu đề tiếp theo của nó. Trong một tin tuyển dụng gần đây, Avalanche Software nói rằng họ đang tìm kiếm một Kỹ sư phần mềm mới cho danh hiệu AAA tiếp theo.

Một số yêu cầu đối với công việc là chuyển đến Thành phố Salt Lake ở Utah và ngoài ra, có thể sử dụng các công cụ khác nhau của họ để phát triển trò chơi. Điều này có nghĩa là chu kỳ phát triển cho trò chơi tiếp theo đã bắt đầu và Avalanche Studios sẽ tạo ra một thứ gì đó mới cho mọi người thưởng thức.

Phần mềm Avalanche sẽ tạo ra Hogwarts Legacy 2?

Di sản Hogwarts 2
Là trò chơi tiếp theo Hogwarts Legacy 2? (Ảnh: Phần mềm Avalanche)

Được tìm thấy khả năng nhỏ là Hogwarts Legacy 2 đang được phát triển. Thực tế là Hogwarts Legacy đã thực sự phá kỷ lục về lượt xem, số lượng bản sao được mua và các kỷ lục khác. Trò chơi đã rất thành công trong mọi lĩnh vực và thật hợp lý khi một Di sản khác của Hogwarts có thể được phát triển.

Rốt cuộc, vẫn còn vài năm nữa để nhân vật của bạn tham dự Hogwarts. Ngoài ra, sự thành công của Hogwarts Legacy càng khẳng định với WB Games rằng họ đã có ý tưởng đúng đắn khi sử dụng một IP như Harry Potter để làm game. Vì vậy, một trò chơi Hogwarts Legacy khác sẽ không gây ngạc nhiên. Tuy nhiên, điều gì cũng có thể xảy ra và Phần mềm Avalanche cũng có thể hoạt động trên các IP hoàn toàn mới.

Sau thành công của Hogwarts Legacy, Avalanche Software đã sẵn sàng cho một trò chơi tiếp theo với yêu cầu tuyển dụng mới của họ. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức về tiêu đề của trò chơi mới này, liệu đó có phải là Hogwarts Legacy 2 hay không. Tuy nhiên, thành công của Hogwarts Legacy đã cho thấy WB Games đã có ý tưởng đúng đắn khi sử dụng IP Harry Potter để làm game. Vì vậy, một trò chơi Hogwarts Legacy khác sẽ không gây ngạc nhiên. Tuy nhiên, điều gì cũng có thể xảy ra và Phần mềm Avalanche cũng có thể hoạt động trên các IP hoàn toàn mới. Chúng ta hãy đợi và xem những gì Avalanche Software sẽ mang đến cho người chơi trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *