Hệ thống phát lại Valorant: Ngày phát hành, Tính năng, Thông tin thêm

Hệ thống chơi lại Valorant đã trở thành một tính năng được mong đợi từ lâu và Riot Games đã thông báo rằng họ sẽ đưa nó vào trò chơi. Hiện tại, người chơi phải sử dụng phần mềm của bên thứ ba để ghi lại quá trình chơi của mình. Tuy nhiên, Riot Games vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức của hệ thống chơi lại. Theo một leaker đáng tin cậy, hệ thống chơi lại có thể ra mắt vào năm 2023. Valorant Trung Quốc sẽ có một hệ thống ghi và phát lại video tiên tiến tích hợp sẵn, cho phép người chơi phát lại các lần hạ gục và tải lên ngay lập tức. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết khi có sẵn.

Hệ thống chơi lại Valorant đã là một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất trong trò chơi trong một thời gian dài và mặc dù Riot đã tung ra bản cập nhật lớn nhất, cụ thể là Episode 7 Ac 1, mang đến nhiều tính năng thay đổi trò chơi, nhưng hệ thống chơi lại vẫn không phần của nó. Hiện tại, người chơi phải sử dụng phần mềm của bên thứ ba như Nvidia Experience để ghi lại quá trình chơi của họ và rất dễ bỏ lỡ những khoảnh khắc của bạn nếu bạn không bật Phát lại tức thì.

Khi ngày phát hành của Valorant tại Trung Quốc đang đến gần, Riot đã thông báo rằng họ sẽ giới thiệu một số trang phục, gói, v.v. độc quyền và Hệ thống chơi lại sẽ là một phần của trò chơi. Điều này đã một lần nữa bắt đầu một cuộc thảo luận sôi nổi trong cộng đồng về thời điểm họ sẽ đưa nó vào phiên bản toàn cầu của trò chơi và đây là mọi thứ bạn cần biết về nó.

Ngày và tính năng của hệ thống phát lại có giá trị

Ngày phát hành hệ thống phát lại có giá trị. (Ảnh: Riot Games)

Mặc dù Riot đã xác nhận rằng họ đang làm việc để đưa Hệ thống chơi lại lên phiên bản toàn cầu của Valorant, nhưng họ vẫn chưa đưa ra ngày phát hành hoặc khung thời gian chính xác. Tuy nhiên, gần đây ValorLeaks, một leaker đáng tin cậy, đã tuyên bố rằng nó sẽ ra mắt vào năm 2023.

Người rò rỉ đã trả lời Sean Gares khi anh ấy hào hứng tweet về Hệ thống Phát lại sau khi nó được công bố ở phiên bản Trung Quốc. “Năm tới, vẫn đang được phát triển cho các khách hàng lớn. Họ lặp lại hành động như sói. Chúng ta sẽ thấy một bản phát lại vào đầu năm tới hoặc muộn hơn. Bây giờ họ có một hệ thống làm việc,” ValorLeaks trả lời.

Ngoài ra, nhà phát triển Valorant Arnar Hrafn Gylfason cũng đã trả lời Sean rằng: “Tôi có thể nói là có, điều này có nghĩa là hệ thống đánh dấu video được tích hợp trong trình khởi chạy trò chơi của Tencent (họ sử dụng trình khởi chạy khác với chúng tôi trên khắp thế giới) cho VALORANT.”

Tuy nhiên, anh ấy đã tiết lộ trong một câu trả lời khác trong chủ đề rằng họ hy vọng sẽ chia sẻ chi tiết về nó với cộng đồng trong những tháng tới. “Chúng tôi đang nghiên cứu kỹ thuật sâu về vị trí của mình với các bản phát lại mà chúng tôi hy vọng sẽ chia sẻ với cộng đồng trong những tháng tới,Arnar đã trả lời.

Hệ thống Phát lại sắp có trong Valorant Trung Quốc sẽ được gọi là Khoảnh khắc không sợ hãi và sẽ có hệ thống phát lại và ghi âm nâng cao.

Chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi có thêm thông tin về Hệ thống chơi lại Valorant, vì vậy hãy nhớ để mắt đến nó.

Hệ thống chơi lại Valorant đã là một tính năng được yêu cầu lâu đời và Riot đã xác nhận rằng họ đang làm việc để đưa nó vào phiên bản toàn cầu của trò chơi. Tuy nhiên, ngày phát hành chính thức vẫn chưa được công bố. Các rò rỉ cho biết rằng hệ thống này có thể ra mắt vào năm 2023. Trong khi đó, Valorant Trung Quốc sẽ có một hệ thống ghi và phát lại video tiên tiến, cho phép người chơi phát lại các lần hạ gục và chia sẻ nhanh chóng. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin khi có sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *