Gói Valorant Champions 2023: Ngày phát hành, Trang phục, Giá cả

Valorant Champions 2023 là giải đấu cuối cùng của mùa giải VCT 2023 diễn ra tại Los Angeles, nơi các đội hàng đầu EMEA, Châu Mỹ và khu vực Thái Bình Dương tranh tài để đoạt danh hiệu và chiếc cúp vô địch. Đây là giải đấu Valorant quốc tế đầu tiên ở Bắc Mỹ và người hâm mộ rất háo hức chờ đợi. Gói Valorant Champions 2023 cũng là một điều mà họ đang mong đợi, đó là gói cao cấp độc quyền có giới hạn thời gian mà Riot phát hành hàng năm dựa trên chủ đề của sự kiện. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành, giá cả và bìa của gói này.

Valorant Champions 2023 là giải đấu cuối cùng của mùa giải VCT 2023 và sẽ diễn ra tại Los Angeles, nơi các đội hàng đầu EMEA, Châu Mỹ và khu vực Thái Bình Dương sẽ tranh tài để tranh danh hiệu và chiếc cúp vô địch. Đây là giải đấu Valorant quốc tế đầu tiên được tổ chức ở Bắc Mỹ và người hâm mộ rất nóng lòng chờ đợi nó bắt đầu.

Ngoài ra, một điều khác mà họ đang mong chờ là gói Valorant Champions 2023, đây là gói cao cấp độc quyền có giới hạn thời gian mà Riot phát hành hàng năm dựa trên chủ đề của sự kiện. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó, bao gồm ngày phát hành, giá cả và bìa.

Valorant Champions 2023 Ngày phát hành và giá gói

Valorant Champions 2023 Ngày phát hành, Giá và Trang phục. (Ảnh: Riot Games)

Mặc dù Riot chưa có thông báo chính thức nhưng Gói Valorant Champions 2023 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào khoảng ngày 1 tháng 8 dựa trên mô hình trước đó và dự kiến ​​sẽ có giá khoảng 6265 VP, tức là 60 đô la trở lên, nhưng giá có thể thay đổi một chút tùy theo trên khu vực của bạn.

Cũng giống như những năm trước, Riot cũng sẽ chia 50% số tiền thu được từ bộ sưu tập cho các đội tham dự Champions. Ngoài ra, một điều khác bạn cần nhớ là da từ gói này sẽ không quay trở lại Chợ đêm, vì vậy đây sẽ là cơ hội duy nhất để bạn lấy chúng.

Bộ da gói tướng Valorant 2023

Hiện tại, không có thông tin nào về các trang phục và vật phẩm sẽ có trong nhóm Valorant Champions 2023; tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi có thông tin chi tiết về nó.

Valorant Champions 2023 sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 8 và sẽ kéo dài đến ngày 26 tháng 8 tại Los Angeles tại Shrine Auditorium và Kia Forum. Nếu bạn xem luồng trực tiếp của anh ấy, bạn sẽ nhận được YouTube và Twitch. Vì vậy, nếu bạn không muốn chi tiền cho một gói, bạn vẫn có thứ gì đó để lấy miễn phí.

Valorant Champions 2023 là giải đấu cuối cùng của mùa giải VCT 2023 và sẽ diễn ra tại Los Angeles, nơi các đội hàng đầu EMEA, Châu Mỹ và khu vực Thái Bình Dương tranh tài. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi giải đấu quốc tế đầu tiên này. Ngoài ra, gói Valorant Champions 2023 cũng là một điều mà họ mong chờ. Riot sẽ phát hành gói này vào khoảng ngày 1 tháng 8, với giá khoảng 6265 VP. Gói độc quyền này sẽ không quay trở lại Chợ đêm, vì vậy đây là cơ hội duy nhất để sở hữu chúng. Hãy tham gia Valorant Champions 2023 để tận hưởng những trận đấu hấp dẫn và có cơ hội nhận được những phần thưởng độc đáo từ gói này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *