“Giới thiệu bộ sưu tập Magepunk 3.0 của Valorant: Ngày ra mắt, giá cả và những skin đầy ấn tượng”

Riot Games đã chính thức công bố gói Magepunk 3.0 sẽ là gói tiếp theo trong trò chơi Valorant. Dòng skin Magepunk khá phổ biến đối với các game thủ và các rò rỉ đã tiết lộ tất cả thông tin về phiên bản tiếp theo sắp ra mắt, bao gồm ngày phát hành, skin, các biến thể, v.v. Theo thông báo chính thức của Riot, gói Magepunk 3.0 sẽ có sẵn trong cửa hàng cùng với việc phát hành bản vá Valorant 6.11 vào ngày 29 tháng 5. Ngoài ra, giá của dòng skin dự kiến ​​là 7100 VP. Đây là mọi thứ bạn cần biết về gói Magepunk 3.0 trong Valorant.

Sau khi phát hành gói Oni 2.0 trong Valorant, Gaia’s Vengeance 2.0 được cho là đang được phát triển và trước khi bất kỳ thứ gì chính thức được phát hành cho nó, gói Magepunk 3.0 đã được Riot Games chính thức công bố. Đây sẽ là gói tiếp theo mà chúng tôi có trong trò chơi và nó sẽ thay thế Run It Back 4 trong cửa hàng.

Dòng skin Magepunk khá phổ biến đối với các game thủ và các rò rỉ đã tiết lộ tất cả thông tin về phiên bản tiếp theo sắp ra mắt, bao gồm ngày phát hành, skin, các biến thể, v.v. Đây là mọi thứ bạn cần biết về gói Magepunk 3.0 trong Valorant.

Giá và ngày phát hành gói Valorant Magepunk 3.0

Valorant Magepunk 3.0 Ngày phát hành, Giá, Skins. (Ảnh: Riot Games)

Theo thông báo chính thức của Riot, gói Magepunk 3.0 sẽ có sẵn trong cửa hàng cùng với việc phát hành bản vá Valorant 6.11 vào ngày 29 tháng 5, vì Run It Back 4 sẽ vẫn ở đó trong sáu ngày nữa. Ngoài ra, giá của dòng skin dự kiến ​​là 7100 VP; tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó sẽ có sẵn trong một thời gian giới hạn tại các cửa hàng, vì vậy hãy đảm bảo lấy nó càng sớm càng tốt.

Valorant Magepunk 3.0 Kết hợp Da và Biến thể

Theo hình ảnh được Riot chia sẻ, Valorant Magepunk 3.0 sẽ mang đến những skin vũ khí sau:

pháp sư phá hoại

Bóng ma pháp sư

Cận chiến Sparkswitch

Chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi có thêm thông tin về gói được tiết lộ, vì vậy hãy nhớ theo dõi nó.

Riot Games đã chính thức công bố gói Magepunk 3.0 trong Valorant, một dòng skin khá phổ biến đối với các game thủ. Theo thông báo, gói sẽ có sẵn trong cửa hàng cùng với việc phát hành bản vá Valorant 6.11 vào ngày 29 tháng 5, với giá dự kiến ​​là 7100 VP. Gói sẽ bao gồm các skin vũ khí như Magepunk Vandal, Phantom và Sparkswitch Melee với nhiều biến thể khác nhau. Đây là gói tiếp theo mà chúng ta có trong trò chơi và nó sẽ thay thế Run It Back 4 trong cửa hàng. Chờ đợi và trải nghiệm gói Magepunk 3.0 trong Valorant để trải nghiệm những trải nghiệm thú vị nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *