“Giải mã câu đố tàn tích Hogwarts Legacy cho nhiệm vụ ‘Một con chim trong tay’ một cách dễ dàng”

Hogwarts Legacy là một trò chơi đầy thử thách và câu đố đến từ thế giới của Hogwarts. Trong đó, bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức khác nhau khi hoàn thành nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ hoặc khám phá thế giới mở. Một trong những câu đố khá khó trong trò chơi là câu đố chữ rune trong nhiệm vụ đồng hành ‘A Bird In The Hand’. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng, bởi chúng tôi đã có hướng dẫn chi tiết để giải quyết câu đố này. Bằng cách căn chỉnh các cây cột sao cho ánh sáng chiếu xuống mặt đất tương đương với hai biểu tượng phát sáng ở cửa hang, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ và giành được thành tích hoặc danh hiệu ‘Beast Friends’.

Thế giới của Hogwarts Legacy đầy rẫy những câu đố về môi trường đầy thách thức và bạn chắc chắn sẽ gặp chúng sớm hay muộn, cho dù bạn đang hoàn thành nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ hay chỉ đơn giản là khám phá thế giới mở.

Như trường hợp của hầu hết các trò chơi thuộc thể loại này, một số câu đố rất dễ giải, một số câu đố khá khó và những câu đố khác lúc đầu có vẻ khó khăn nhưng lại khá dễ giải. Câu đố chữ rune trong nhiệm vụ đồng hành ‘A Bird In The Hand’ thuộc loại thứ hai.

Nếu bạn đang vật lộn để đánh bại anh ta, đừng lo lắng. Đây là hướng dẫn của chúng tôi giải thích cách giải câu đố chữ rune trong nhiệm vụ đồng hành ‘A Bird In The Hand’ trong Hogwarts Legacy.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

  • Cách giải câu đố về tàn tích ‘Con chim trong tay’
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Cách giải câu đố về tàn tích ‘Con chim trong tay’

Khi bạn đến địa điểm được đánh dấu bởi Poppy Sweeting và Dorran the Centaur, bạn sẽ thấy mình đang đứng trước một lối vào hang động bị khóa đằng sau một số câu đố cổ ngữ.

Bạn sẽ nhận thấy rằng có bảy biểu tượng rune ở lối vào hang động và chỉ có hai trong số chúng phát sáng. Hãy nhớ hai biểu tượng phát sáng đó. Ngoài ra còn có hai cây cột xoay, một cây cột cố định và bảy biểu tượng rune giống nhau trên mặt đất bên cạnh lối vào.

Xoay cây cột để thắp sáng cùng một biểu tượng rune trên mặt đất phát sáng ở lối vào hang động. (Ảnh: Shreyansh/Avalanche Software)

Bí quyết là căn chỉnh các cột sao cho ánh sáng chiếu xuống mặt đất, tương đương với biểu tượng phát sáng. Khi cả hai biểu tượng hang động và hai biểu tượng đất giống nhau được thắp sáng, lối vào hang động sẽ mở ra.

Nếu bạn vẫn còn bối rối về cách tiếp tục, ảnh chụp màn hình bên dưới sẽ hiển thị vị trí chính xác của cột.

giải câu đố rune kế thừa hogwarts
Giải pháp cho câu đố chữ rune. (Ảnh: Shreyansh/Avalanche Software)

Và thế là xong! Hoàn thành nhiệm vụ này sẽ đưa bạn tiến một bước gần hơn đến việc hoàn thành cốt truyện của Poppy và giành được thành tích hoặc danh hiệu ‘Beast Friends’.

Điều đó kết thúc hướng dẫn của chúng tôi về cách giải câu đố chữ rune trong nhiệm vụ đồng hành ‘A Bird In The Hand’.

Câu hỏi thường gặp về Di tích Di tích Hogwarts Giải pháp cho Nhiệm vụ ‘Chim trong tay’

Làm cách nào để giải câu đố chữ rune trong nhiệm vụ đồng hành ‘A Bird In The Hand’ trong Hogwarts Legacy?

Để giải câu đố chữ rune trong nhiệm vụ đồng hành ‘A Bird In The Hand’, bạn cần căn chỉnh các cây cột sao cho ánh sáng của chúng chiếu xuống mặt đất tương đương với hai biểu tượng phát sáng ở cửa hang. Xoay cây cột cho đến khi hai biểu tượng giống hệt nhau trên mặt đất phát sáng và lối vào hang động sẽ mở ra.

Phần thưởng khi hoàn thành câu đố chữ rune trong nhiệm vụ đồng hành ‘A Bird In The Hand’ là gì?

Hoàn thành câu đố chữ rune trong nhiệm vụ đồng hành ‘A Bird In The Hand’ sẽ nâng cao cốt truyện của Poppy và cho phép bạn giành được thành tích hoặc danh hiệu ‘Beast Friends’.

Trò chơi Hogwarts Legacy không chỉ đem lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị về một thế giới phép thuật rộng lớn mà còn đầy những câu đố chữ rune đầy thách thức. Một số câu đố dễ giải, một số khó và một số lại ban đầu khó nhưng dễ giải. Trong đó, câu đố chữ rune trong nhiệm vụ đồng hành ‘A Bird In The Hand’ là một trong những câu đố thuộc loại thứ hai. Tuy nhiên, với hướng dẫn giải thích chi tiết, người chơi hoàn toàn có thể hoàn thành câu đố và giành được thành tích hoặc danh hiệu ‘Beast Friends’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *