“Giải đấu Valorant Premier: Ngày ra mắt, Thử nghiệm Beta Mở, Cách tham gia hấp dẫn”

Riot Games vừa công bố tính năng Premier trong trò chơi Valorant sẽ được tích hợp chặt chẽ với Giải đấu trong nước. Tính năng này được thiết kế để giúp người chơi Valorant trải nghiệm nó giống như cách các chuyên gia và đội VCT. Phiên bản alpha ra mắt tại Brazil từ ngày 1 đến ngày 21 tháng 11, trong khi phiên bản beta sẽ được phát hành trên toàn cầu vào ngày 25 tháng 4. Premier cho phép người chơi tạo các đội gồm năm người và thi đấu trong các giải đấu Valorant từ trong trò chơi, cũng như tùy chỉnh logo và màu sắc của đội. Trò chơi cũng sẽ có hệ thống Chọn và Cấm Bản đồ.

Đầu năm 2022, Riot đã công bố chế độ giải đấu trong trò chơi Valorant mới cho hệ sinh thái VCT 2023 sẽ được tích hợp chặt chẽ với Giải đấu trong nước. Cuối cùng họ đã thực hiện thử nghiệm alpha cho tính năng này và nó sẽ được gọi là Premier.

Tính năng này được thiết kế để giúp người chơi Valorant trải nghiệm nó giống như cách các chuyên gia và đội VCT. Là một phần của thử nghiệm alpha, Premier có sẵn cho một nhóm nhỏ người chơi và Riot đang thu thập phản hồi từ họ và sẽ triển khai nó trước khi tung ra toàn cầu.

Update: We checked this page for the latest information on "Valorant Premier Tournament Mode" on April 17.

Ngày phát hành Chế độ Giải đấu Cao cấp Valorant và Thử nghiệm Alpha

Nhà phát triển đã ra mắt phiên bản Premier alpha vào ngày 1 tháng 11 tại Brazil và phiên bản này có sẵn cho đến ngày 21 tháng 11. Mới đây, Andy Ho, giám đốc trò chơi của Valorant, đã thông báo rằng phiên bản beta cũng sẽ được phát hành trên toàn cầu trong Tập 6 của Act 3, sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 4.

Thảo luận về các mục tiêu của Premier, Jon Walker, một nhà thiết kế trong nhóm Cạnh tranh của VALORANT, cho biết: “Chúng tôi muốn đưa ra một mục tiêu cao hơn bên ngoài Radiant nhằm mang đến cho những người chơi cạnh tranh nhất một thử thách thú vị ngoài xếp hạng.”

Các tính năng của Chế độ Giải đấu Cao cấp

Bạn sẽ có thể tạo các đội gồm năm người chơi và thi đấu trong các giải đấu Valorant từ trong trò chơi. (Ảnh: Riot Games)

Người chơi sẽ có thể tạo hoặc tham gia các đội gồm năm người bạn, người quen và hàng xóm trong chế độ Prime. Sau đó, đội của bạn sẽ được xếp vào một bộ phận mà bạn sẽ thi đấu trong suốt mùa giải liên tục bao gồm cả các trận đấu hàng tuần và các giải đấu.

Chơi các giải đấu và đủ điều kiện tham gia giải đấu cuối mùa giải.
Chơi các giải đấu và đủ điều kiện tham gia giải đấu cuối mùa giải. (Ảnh: Riot Games)

Khi tham gia, bạn sẽ thu thập điểm giúp bạn tiến vào vòng loại trực tiếp và bạn cũng sẽ nhận được tiền thưởng hàng tuần. Ngoài ra, bạn sẽ có thể xem tất cả các trận đấu sắp tới trong phần tính năng Premier.

Mỗi mùa giải sẽ kéo dài trong vài tuần và mục tiêu của bạn là đủ điều kiện tham gia giải đấu cuối mùa để chiến đấu cho danh hiệu Nhà vô địch của Bộ phận.

Tạo đội (Với logo và màu sắc của đội)

Bạn có thể tùy chỉnh logo nhóm của mình ở chế độ Prime.
Bạn có thể tùy chỉnh logo nhóm của mình ở chế độ Prime. (Ảnh: Riot Games)

Trò chơi Giải đấu (Bao gồm Hệ thống Chọn và Cấm Bản đồ)

Hệ thống Chọn và Cấm Bản đồ sẽ được đưa vào Premier.
Hệ thống Chọn và Cấm Bản đồ sẽ được đưa vào Premier. (Ảnh: Riot Games)
Hệ thống Chọn và Cấm Bản đồ sẽ được đưa vào Premier.
Hệ thống Pick-and-Block trên bản đồ trong Premier. (Ảnh: Riot Games)

Valorant đã công bố chế độ giải đấu Premier, được tích hợp chặt chẽ với giải đấu trong nước để giúp người chơi trải nghiệm nó giống như cách các chuyên gia và đội VCT. Thử nghiệm alpha của Premier đã được triển khai và có sẵn cho một nhóm nhỏ người chơi, Riot đang thu thập phản hồi từ họ để triển khai trước khi tung ra toàn cầu. Chế độ giải đấu Premier cho phép người chơi tạo đội gồm năm người và thi đấu trong các giải đấu Valorant từ trong trò chơi. Mỗi mùa giải sẽ kéo dài trong vài tuần với các trận đấu hàng tuần và giải đấu cuối mùa giải. Mục tiêu của người chơi là đủ điều kiện tham gia giải đấu cuối mùa để chiến đấu cho danh hiệu Nhà vô địch của Bộ phận. Đây là cơ hội lớn để người chơi trải nghiệm cảm giác của các chuyên gia và đội VCT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *