“Geoff Keighley xác nhận: Mùa 3 của Fortnite sẽ xuất hiện tại Sự kiện Mùa Hè Game Fest – Đón chờ thả ga những trải nghiệm đỉnh cao!”

Fortnite Wilds, mùa giải mới của Fortnite Chương 3, sẽ chính thức ra mắt tại Lễ hội trò chơi mùa hè. Một đoạn giới thiệu trêu ghẹo đã được tiết lộ, gợi ý rằng người chơi sẽ được khám phá lòng đất trong phần mới này. Đây là mùa thứ ba của Fortnite Chương 4 và kéo dài trong ba tháng. Chúng ta có thể mong đợi nhiều thay đổi đối với bản đồ, giống như chương trước. Mùa giải mới sẽ bắt đầu sau khi mùa hiện tại kết thúc vào ngày 9 tháng 6 và sẽ được công bố vào tối thứ Năm. Để biết thêm thông tin về Fortnite, hãy theo dõi các Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi.

Fortnite Chương 3 sẽ chính thức có mặt tại Lễ hội trò chơi mùa hè, với mùa giải được đặt tên là Fortnite Wilds. Một đoạn giới thiệu trêu ghẹo cũng đã được tiết lộ cho phần này thể hiện thế giới mở và gợi ý rằng phần mới sẽ chứng kiến ​​​​người chơi khám phá lòng đất.

Đây là mùa thứ ba của Fortnite Chương 4, sẽ diễn ra sau khi mùa hiện tại kết thúc vào ngày 9 tháng 6. Nó bắt đầu vào ngày 10 tháng 3, kéo dài trong ba tháng, vì vậy chúng ta có thể mong đợi chương này cũng sẽ kéo dài trong ba tháng và giới thiệu một loạt thay đổi đối với bản đồ Fortnite, giống như chương trước. Hiện tại vẫn chưa biết điều gì có thể thay đổi trong mùa Fortnite mới, nhưng chúng ta sẽ biết vào cuối Lễ hội Thế vận hội Mùa hè vào tối thứ Năm.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất


Fortnite Wilds, mùa giải mới của Fortnite Chương 3, đã được công bố sẽ có mặt tại Lễ hội trò chơi mùa hè. Mùa giải này sẽ kéo dài ba tháng và chứng kiến những thay đổi đối với bản đồ Fortnite. Đoạn giới thiệu trêu ghẹo cho phần này cũng đã được tiết lộ, gợi ý rằng người chơi sẽ khám phá lòng đất. Chúng ta sẽ biết thêm về những thay đổi trong Fortnite Wilds khi Lễ hội Thế vận hội Mùa hè kết thúc vào tối thứ Năm. Hãy đọc phần dành riêng của chúng tôi hoặc các hướng dẫn để biết thêm tin tức về Fortnite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *