Genshin Impact Varka: Ngày phát hành, Kỹ năng, Chòm sao, và Thông tin chi tiết hơn

Genshin Impact đang chuẩn bị tung ra một nhân vật mới từ Mondstadt sau Mika, và đó sẽ là Varka, Grand Master hiện tại của Mondstadt Knights of Favonius. Ngày phát hành chính thức của Varka vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo rò rỉ của Tao, cô ấy dự kiến sẽ ra mắt trong bản cập nhật Genshin Impact 3.8 vào ngày 5 tháng 7. Varka được mô tả là một trong những người mạnh nhất ở Mondstadt và không có thông tin gì về ngoại hình của anh ấy cho đến bây giờ. Tuy nhiên, những rò rỉ mới đây tiết lộ rất nhiều điều về Varka trong Genshin Impact, và chúng ta sẽ cập nhật thêm thông tin khi có.

Sau Mika, có vẻ như HoYoverse đang chuẩn bị tung ra một nhân vật khác từ Mondstadt, và theo rò rỉ, đó sẽ là Varka, Grand Master hiện tại của Mondstadt Knights of Favonius. Anh ta đã được các nhân vật trong Knights of Favonius nhắc đến nhiều lần, nhưng cho đến nay, không ai biết anh ta trông như thế nào vì anh ta vẫn chưa xuất hiện trong trò chơi.

Tuy nhiên, những rò rỉ gần đây đã tiết lộ rất nhiều điều về Varka trong Genshin Impact, và đây là mọi thứ bạn cần biết về cô ấy, bao gồm ngày ra mắt, khả năng, biểu ngữ, chòm sao, v.v.

Ngày phát hành Genshin Impact Varka

Genshin Impact Varka Ngày phát hành, Khả năng, Rò rỉ. (Ảnh: HoYover)

Mặc dù HoYoverse vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức của Varka, nhưng theo rò rỉ của Tao, cô ấy dự kiến ​​sẽ ra mắt trong bản cập nhật Genshin Impact 3.8 vào ngày 5 tháng 7. Chúng tôi có thể nhận được thông báo chính thức về nó trong luồng trực tiếp Genshin Impact 3.8 diễn ra vào ngày 23 tháng 6. Bạn sẽ có thể kéo chúng ra khỏi biểu ngữ của chúng bằng cách sử dụng Số phận đan xen và mỗi người sẽ tiêu tốn của bạn 160 Ngọc nguyên thủy.

Ngoại hình & Khả năng của Genshin Impact Varka

Varka là một trong những người mạnh nhất ở Mondstadt theo nhiều nhân vật khác nhau và theo lời thoại của Razor, cô ấy cao. Ngoài ra, không có thông tin gì về ngoại hình của anh ấy cho đến bây giờ vì Tao đã tiết lộ rằng Varka còn trẻ và không có râu.

Khi người dùng hỏi Đội Trung Quốc liệu Varka có giống thế này không, họ trả lời rằng có sự giống nhau. Mặc dù ngực của cô ấy ít lộ ra ngoài và một bên mắt bị che đi nhưng bộ lông trông rất giống.

Ngoài thông tin này, không có thông tin nào khác về Varka trong Genshin Impact vào thời điểm này; tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi có thêm thông tin về anh ấy.

Sau nhiều tin đồn và rò rỉ, cuối cùng HoYoverse đã xác nhận rằng nhân vật tiếp theo trong Genshin Impact sẽ là Varka, Grand Master hiện tại của Mondstadt Knights of Favonius. Mặc dù ngày phát hành chính thức vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo rò rỉ của Tao, cô ấy dự kiến ​​sẽ ra mắt trong bản cập nhật Genshin Impact 3.8 vào ngày 5 tháng 7. Chúng ta cũng đã biết thêm về ngoại hình của Varka, bao gồm bộ lông mềm mại và áo khoác cùng màu với bộ lông. Chúng ta hãy cùng đợi thêm thông tin mới về nhân vật này trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *