Genshin Impact Soutine: Ngày phát hành, Kỹ năng, Tinh túy, và Thông tin chi tiết hơn

Genshin Impact đang chuẩn bị cho bản cập nhật 3.8, với một khu vực mới được giới thiệu là Fontaine. Và mới đây nhất, rò rỉ đã tiết lộ một nhân vật mới sắp được giới thiệu từ Fontaine, đó chính là Soutine. Với khả năng Hydro 5 sao, Soutine sẽ sử dụng vũ khí Claymore, với tên gọi là Moonlight. Ngoài ra, Soutine sẽ có mái tóc xoăn ngắn và hai con mắt khác nhau. Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về khả năng, tài năng bị động, chòm sao của Soutine. Tuy nhiên, người chơi Genshin Impact sẽ có cơ hội trải nghiệm Soutine với bản cập nhật 3.8 vào ngày 5 tháng 7.

HoYoverse gần đây đã cung cấp cho chúng tôi một đoạn giới thiệu ngắn về khu vực Fontaine rất được chờ đợi, và thêm vào đó, nhân vật có thể chơi đầu tiên từ Fontaine tên là Soutine cũng đã bị rò rỉ. Anh ta dự kiến ​​​​sẽ là một nhân vật Hydro 5 sao, người sẽ là người dùng Claymore và Claymore tên là Moonlight có thể là vũ khí đặc biệt của anh ta.

Theo những hình ảnh render bị rò rỉ, anh chàng sẽ có mái tóc xoăn ngắn và cùng với đó là hai con mắt sẽ khác, với bên trái là một giọt nước. Giống như những người chơi hào hứng với các khu vực dưới nước của Fontaine, Soutine’s cũng là một nơi được yêu thích trong số họ. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Soutine trong Genshin Impact, bao gồm ngày phát hành biểu ngữ, khả năng, chòm sao của cô ấy, v.v.

Genshin Effect: Soutine Ngày phát hành

Soutine được kỳ vọng là nhân vật 5 sao trong Genshin Impact. (Ảnh: Rò rỉ Genshin Impact Reddit)

Mặc dù HoYoverse chưa tiết lộ chính thức Soutine nhưng theo rò rỉ, cô sẽ có mặt trong game ở một bản vá trước khi Fontaine được phát hành trong bản cập nhật Genshin Impact 4.0. Bây giờ, sẽ không có bản cập nhật 3.9 nào cho trò chơi và điều này, chúng ta có thể mong đợi Soutine sẽ được phát hành cùng với bản cập nhật Genshin Impact 3.8 vào ngày 5 tháng 7.

Hiệu ứng Genshin: Khả năng Soutine, Tài năng bị động và Chòm sao

Cho đến bây giờ, không có thông tin nào về khả năng, tài năng bị động, chòm sao, v.v. của Soutine; tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật trang này khi có thêm thông tin chi tiết. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn luôn để mắt đến nó.

Trong Genshin Impact, Soutine được kỳ vọng sẽ là một nhân vật Hydro 5 sao và là người dùng Claymore. Với mái tóc xoăn ngắn và hai con mắt khác nhau, Soutine sẽ là một nhân vật được yêu thích trong khu vực Fontaine. Mặc dù chưa có thông tin chính thức về khả năng, tài năng bị động và chòm sao của cô ấy, chúng ta hãy cùng đón chờ và theo dõi thêm thông tin mới nhất về Soutine trong Genshin Impact. Soutine dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong bản vá trước khi Fontaine được phát hành trong bản cập nhật Genshin Impact 4.0 vào ngày 5 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *