Genshin Impact Lyney: Ngày phát hành, Kỹ năng, Vũ khí, Tinh cầu

Trong bản cập nhật Genshin Impact 4.0, Lyney sẽ là một nhân vật 5 sao, là một pháp sư nổi tiếng trong Tòa án Fontaine. Anh ta là một nhân vật Pyro và được cho là sẽ là người sử dụng cung 5 sao. Mặc dù chúng ta chưa có nhiều thông tin chi tiết về Lyney, nhưng ngày phát hành của anh ta được dự kiến ​​là vào ngày 16 tháng 8 trong banner Genshin Impact 4.0 Giai đoạn 1. Theo rò rỉ, Lyney sẽ có khả năng DPS và có tương đối mạnh ở ST, tối đa hóa hệ số sát thương nguyên tố. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây chỉ là những rò rỉ và thông tin chính thức có thể thay đổi.

Lyney sẽ là một nhân vật 5 sao trong bản cập nhật Genshin Impact 4.0, và cô ấy là một pháp sư nổi tiếng trong Tòa án Fontaine. Anh ta là một nhân vật Pyro, và theo rò rỉ, anh ta sẽ là một người sử dụng cung 5 sao.

Tweet thông báo chính thức đã đọc, “Đôi khi nó đánh lạc hướng bằng mánh khóe, lúc khác nó giả vờ trượt chân và để lộ khuyết điểm… Khi mọi thứ trở nên nghiêm trọng, mánh khóe còn hấp dẫn hơn cả bản thân phép thuật. Bạn có đoán được nó là gì không?

Mặc dù HoYoverse chưa tiết lộ tất cả thông tin chi tiết về Lyney, nhưng bạn có thể tìm thấy bên dưới mọi thứ chúng tôi biết về cô ấy, bao gồm ngày phát hành, khả năng của cô ấy, v.v.

Ngày phát hành Genshin Impact Lyney

Lyney được suy đoán là một nhân vật 5 sao trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Lyney dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong banner Genshin Impact 4.0 Giai đoạn 1 vào ngày 16 tháng 8; tuy nhiên, ngày phát hành chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Bạn sẽ có thể kéo chúng ra khỏi biểu ngữ của chúng bằng cách sử dụng Số phận đan xen và mỗi người sẽ tiêu tốn của bạn 160 Ngọc nguyên thủy.

Khả năng Lyney, Tài năng thụ động và Chòm sao

Khả năng của Lyney trong Genshin Impact.
Khả năng của Lyney trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Cho đến nay, chúng tôi không có bất kỳ thông tin chi tiết nào về khả năng của Lyney và phần còn lại của bộ công cụ của anh ấy; tuy nhiên, theo thông tin rò rỉ, anh ấy sẽ đảm nhận vai trò DPS. Hệ số nhân của nó dự kiến ​​sẽ thấp hơn Ganyu nhưng cao hơn Tighnari, trong khi tương đối mạnh hơn ở ST, tối đa hóa hệ số sát thương nguyên tố. Anh ta sẽ là một bản nâng cấp lớn về chòm sao so với hai nhân vật còn lại, với C6 tạo ra sự khác biệt đáng kể về chất trong lối chơi của anh ta.

Bạn có thể biết thêm về anh ấy trong Genshin Impact Overture Teaser: The Final Feast, nơi bạn có thể nhìn thấy anh ấy với Lynette.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những chi tiết này chỉ là một số rò rỉ đáng ngờ và các chi tiết chính thức có thể khác nhiều so với điều này. Vì vậy, hãy cẩn thận và quay lại trang này thường xuyên để kiểm tra thông tin mới nhất, vì chúng tôi sẽ cập nhật nó thường xuyên.

Lyney sẽ là nhân vật 5 sao trong bản cập nhật Genshin Impact 4.0, với khả năng sử dụng cung. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chi tiết về khả năng và bộ công cụ của Lyney. Dự kiến anh ấy sẽ đảm nhận vai trò DPS với hệ số nhân cao hơn Tighnari và thấp hơn Ganyu. Lyney cũng sẽ có sự khác biệt đáng kể về chất trong lối chơi với C6. Hãy đợi thông tin chính thức và cập nhật trang này để biết thêm thông tin mới nhất về Lyney trong Genshin Impact.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *