Genshin Impact Lynette: Ngày phát hành, Khả năng, Vũ khí, Huyết tinh

Lynette, nhân vật mới trong trò chơi Genshin Impact, sẽ tham gia cùng Lyney trong bản cập nhật 4.0. Cô ấy là một nhân vật Anemo và em gái của Lyney. Mặc dù chưa có nhiều thông tin về Lynette, nhưng rò rỉ cho thấy cô ấy là một nhân vật 4 sao và sẽ sử dụng kiếm. Ngày phát hành chính xác của Lynette vẫn chưa được tiết lộ, nhưng dự kiến ​​cô ấy sẽ xuất hiện trong banner Genshin Impact 4.0 Giai đoạn 1 vào ngày 16 tháng 8. Hãy theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất về Lynette và khám phá khả năng đặc biệt của cô ấy trong trò chơi.

Lynette sẽ tham gia cùng Lyney trong bản cập nhật Genshin Impact 4.0 và Trợ lý ma thuật đa chức năng cho cô ấy ở Fontaine. Cô ấy là một nhân vật Anemo và là em gái của Lyney, theo Genshin Impact Fandom. Ngoài ra, rò rỉ chỉ ra rằng anh ta là một người sử dụng kiếm và sẽ xuất hiện lần đầu trong trò chơi với tư cách là một nhân vật 4 sao.

Mặc dù HoYoverse chưa tiết lộ tất cả thông tin chi tiết về Lynette, nhưng bạn có thể tìm thấy bên dưới mọi thứ chúng tôi biết về cô ấy, bao gồm ngày phát hành, khả năng của cô ấy, v.v.

Ngày phát hành Genshin Impact Lynette

Lynette được suy đoán là một nhân vật 4 sao trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Lynette dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong banner Genshin Impact 4.0 Giai đoạn 1 vào ngày 16 tháng 8; tuy nhiên, ngày phát hành chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Bạn sẽ có thể kéo chúng ra khỏi biểu ngữ của chúng bằng cách sử dụng Số phận đan xen và mỗi người sẽ tiêu tốn của bạn 160 Ngọc nguyên thủy.

Khả năng, Tài năng thụ động và Chòm sao của Lynette

Khả năng của Lynette trong Genshin Impact.
Khả năng của Lynette trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Cho đến nay, chúng tôi không có bất kỳ chi tiết nào về khả năng của Lynett và phần còn lại của bộ công cụ của cô ấy; tuy nhiên, theo rò rỉ, kỹ năng nguyên tố của anh ta sẽ triệu hồi linh hồn của Anemo trong 10 giây, linh hồn này có thể quay tròn và sẽ gây sát thương truyền cho Anemo ngay cả khi anh ta ở ngoài sân khi nhân vật cung thực hiện một đòn tấn công dồn dập. Nếu một phản ứng nguyên tố được kích hoạt, anh ta sẽ làm nổi bật khả năng thông thạo nguyên tố của nhân vật trên sân.

Bạn có thể thấy anh ấy trong Genshin Impact Overture: The Final Feast Teaser, được phát hành bởi HoYoverse dưới đây khi anh ấy xuất hiện cùng với Lyney.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những chi tiết này chỉ là một số rò rỉ đáng ngờ và các chi tiết chính thức có thể khác nhiều so với điều này. Vì vậy, hãy cẩn thận và quay lại trang này thường xuyên để kiểm tra thông tin mới nhất, vì chúng tôi sẽ cập nhật nó thường xuyên.

Lynette sẽ tham gia cùng Lyney trong bản cập nhật Genshin Impact 4.0 và Trợ lý ma thuật đa chức năng cho cô ấy ở Fontaine. Cô ấy là một nhân vật Anemo và là em gái của Lyney. Ngoài ra, rò rỉ chỉ ra rằng anh ta là một người sử dụng kiếm và sẽ xuất hiện lần đầu trong trò chơi với tư cách là một nhân vật 4 sao. Mặc dù HoYoverse chưa tiết lộ tất cả thông tin chi tiết về Lynette, nhưng bạn có thể tìm thấy bên dưới mọi thứ chúng tôi biết về cô ấy, bao gồm ngày phát hành, khả năng của cô ấy, v.v. Lynette dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong banner Genshin Impact 4.0 Giai đoạn 1 vào ngày 16 tháng 8 và có khả năng triệu hồi linh hồn của Anemo trong 10 giây để gây sát thương truyền cho Anemo. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những chi tiết này chỉ là rò rỉ và có thể thay đổi trong phiên bản chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *