Genshin Impact Kirara: Ngày phát hành, khả năng, huyền hình, và nhiều hơn thế nữa!

Kirara, nhân vật nữ tai mèo bí ẩn trong Genshin Impact đã chính thức được HoYoverse tiết lộ. Cô ấy là một nhân vật Dendro 4 sao và sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 5, cùng với bản cập nhật Genshin Impact 3.7. Kirara là Người chuyển phát nhanh cấp vàng của Komaniya Express từ Inazuma. Tài năng tấn công của cô bao gồm các đòn tấn công nhanh, tấn công lao dốc và kỹ năng nguyên tố Meow-teor Kick. Kirara cũng có các tài năng thụ động và chòm sao đặc biệt. Honey Impact đã tiết lộ các chi tiết về tài năng của Kirara, bao gồm cả khả năng tăng cấp độ cú đá của Meow-teor và Secret Art: Shock Delivery.

HoYoverse cuối cùng đã chính thức tiết lộ nhân vật nữ tai mèo bí ẩn trong Genshin Impact, và cô ấy tên là Kirara. Anh ấy sắp cập nhật 3.7 và sẽ là một nhân vật 4 sao có chứa yếu tố Dendro. Kirara là Người chuyển phát nhanh cấp vàng của Komaniya Express từ Inazuma, và đây là mọi thứ bạn cần biết về cô ấy, bao gồm ngày phát hành, khả năng của cô ấy, v.v.

Ngày phát hành Genshin Impact Kirara

Kirara là một nhân vật Dendro 5 sao trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Kirara dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 5, cũng là ngày phát hành của bản cập nhật Genshin Impact 3.7; tuy nhiên, một thông báo chính thức vẫn chưa được đưa ra bởi HoYoverse. Bạn sẽ có thể kéo chúng ra khỏi biểu ngữ của chúng bằng cách sử dụng Số phận đan xen và mỗi người sẽ tiêu tốn của bạn 160 Ngọc nguyên thủy.

Khả năng Kirara, Tài năng thụ động và Chòm sao

Cho đến nay, HoYoverse vẫn chưa phát hành bộ công cụ nào cho Kirara; tuy nhiên, Honey Impact, một người rò rỉ Genshin Impact đáng tin cậy đã tiết lộ mọi thứ về cô ấy.

Tài năng tấn công của Kirara

 • Các cuộc tấn công phổ biến: Thực hiện tối đa 4 đòn tấn công nhanh.
 • Các cuộc tấn công tính phí: Sử dụng một lượng Thể lực nhất định để tung ra 3 đòn tấn công nhanh bằng móng vuốt.
 • Tấn công lao dốc: Sử dụng một lượng Thể lực nhất định để tung ra 3 đòn tấn công nhanh bằng móng vuốt.

Kỹ năng nguyên tố: Meow-teor Kick

Nhấn

Nhảy lên không trung với tất cả sự nhanh nhẹn của một con mèo xuyên qua bụi rậm, và đánh bại kẻ thù của mình bằng một cú đá bay gây sát thương diện rộng cho Dendro trong khi tạo Lá chắn Vận chuyển An toàn. Điều này cũng sẽ nhanh chóng áp dụng Dendro cho Kirara.

Lá chắn sẽ hấp thụ Dendro DMG với hiệu quả 250%. Khả năng hấp thụ DMG của giáp sẽ dựa trên HP tối đa của Kirara và sẽ không vượt quá một tỷ lệ phần trăm nhất định của HP tối đa đó. Lượng sát thương hấp thụ còn lại trên Lá chắn Vận chuyển An toàn sẽ cộng dồn vào lá chắn mới khi nó được tạo và thời lượng của nó sẽ được đặt lại.

giữ lấy

Với mong muốn “giao hàng trong nửa ngày”, Kirara đã sử dụng Lá chắn vận chuyển an toàn tương tự như lá chắn có thể được tạo ra bằng cách nhấn các kỹ năng. Anh ta cũng sẽ cuộn tròn trong chiếc hộp chuyển phát nhanh đặc biệt, tiến vào trạng thái Khẩn cấp Neko Parcel để di chuyển và chiến đấu nhanh hơn.

Gói Neko tức thì

 • Gây sát thương Dendro cho đối thủ mà nó tấn công. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt một lần cho mỗi đối thủ cứ sau 0,5 giây.
 • Khi ở trạng thái này, tốc độ di chuyển, tốc độ leo trèo và sức mạnh nhảy của Kirara đều tăng lên, đồng thời Mức tiêu thụ thể lực từ việc leo trèo cũng tăng lên.
 • Khi hết thời gian hoặc kỹ năng được sử dụng lại, Flipclaw Strike mạnh hơn đòn tấn công trong Press Mode sẽ được tung ra, gây sát thương diện rộng cho Dendro.
 • Trạng thái Khẩn cấp của Neko Parcel kéo dài tối đa 10 giây. Khi điều kiện kết thúc, kỹ năng sẽ vào CD. Kirara ở trạng thái này càng lâu thì CD càng tồn tại lâu.
 • Chạy nước rút hoặc chủ động hủy leo sẽ chấm dứt tình trạng này sớm hơn.

Elemental Blast – Giao Hàng Sốc

Tàn phá đối thủ bằng Gói vận chuyển đặc biệt được sử dụng để trừng phạt những tên trộm gói hàng, gây sát thương diện rộng cho Dendro. Sau khi Gói Giao hàng Đặc biệt phát nổ, nó sẽ chia thành nhiều Thẻ Cỏ Mèo sẽ phát nổ khi tiếp xúc với đối thủ hoặc sau một khoảng thời gian, gây sát thương AoE Dendro.

Tài năng thụ động của Kirara

 • Xe bò mèo: Khi Kirara ở trong nhóm, những động vật sản xuất Thịt gà, Thịt sống hoặc Thịt nguội sẽ không bị bất ngờ khi các thành viên trong nhóm tiếp cận chúng.
 • Những cái đuôi mê hoặc, mê hoặc: Khi Kirara ở trạng thái Meow-teor Kick Urgent Neko Parcel, mỗi cú đánh trúng đối thủ sẽ cho cô ấy một chồng Gói hàng gia cố. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt một lần cho mỗi đối thủ trúng đòn sau mỗi 0,5 giây. Tối đa 3 ngăn xếp.
  • Khi điều kiện Bưu kiện Neko Khẩn cấp kết thúc, mỗi chồng Bao bì Gia cố sẽ tạo ra 1 Lá chắn Vận chuyển An toàn cho Kirara.
  • Lá chắn được tạo theo cách này sẽ có 20% khả năng hấp thụ DMG mà Lá chắn vận chuyển an toàn do Meow-teor Kick sản xuất sẽ có.
  • Nếu Kirara đã được bảo vệ bởi Lá chắn Vận chuyển An toàn do Meow-teor Kick tạo ra, khả năng hấp thụ DMG của cô ấy sẽ cộng dồn với lá chắn này và thời lượng của cô ấy sẽ được đặt lại.
 • Phương sai đồng tử: Mỗi 1.000 HP tối đa mà Kirara có sẽ tăng Thiệt hại do Meow-teor Kick gây ra thêm 0,4% và Thiệt hại do Secret Art: Surprise Dispatch gây ra thêm 0,3%.

Chòm sao Kirara

 • Lưu thông vật chất: Mỗi 8.000 HP tối đa mà Kirara có sẽ khiến cô ấy tạo thêm 1 Cỏ mèo thảo quả khi cô ấy sử dụng Secret Art: Shock Delivery. Có thể thực hiện tối đa 4 lần bổ sung theo cách này.
 • Bao bọc hoàn hảo: Khi Kirara ở trạng thái Meow-teor Kick Urgent Neko Parcel, cô ấy sẽ cho các thành viên khác trong nhóm mà cô ấy đâm vào Khiên vận chuyển quan trọng.
  • Khả năng hấp thụ DMG của Khiên vận chuyển trọng yếu bằng 40% mức hấp thụ tối đa mà Khiên vận chuyển an toàn Meow-teor Kick bình thường có khả năng và sẽ hấp thụ Dendro DMG với hiệu quả 250%.
  • Lá chắn vận chuyển quan trọng tồn tại trong 12 giây và có thể được kích hoạt một lần cho mỗi nhân vật cứ sau 10 giây.
 • Công nhận toàn cầu: Tăng cấp độ cú đá của Meow-teor lên 3. Cấp độ tăng tối đa là 15.
 • Ngựa Skanda: Sau khi một nhân vật đang hoạt động được bảo vệ bởi Khiên vận chuyển an toàn hoặc Khiên vận chuyển chí mạng tấn công đối thủ bằng các đòn tấn công thông thường, tấn công hoặc tấn công, Kirara sẽ thực hiện một cuộc tấn công phối hợp với họ bằng cách sử dụng Bạch đậu khấu cỏ mèo nhỏ, gây ra 200% ATK của cô ấy dưới dạng Dendro DMG. DMG xử lý theo cách này được coi là DMG Elemental Burst. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt cứ sau 3,8 giây.
 • Một ngàn dặm trong một ngày: Tăng cấp Secret Art: Shock Delivery lên 3. Cấp tối đa là 15.
 • Rất nhiều điểm tham quan để xem: Tất cả các thành viên trong nhóm ở gần sẽ nhận được 12% Điểm thưởng Tất cả Thiệt hại Nguyên tố trong vòng 15 giây sau khi Kirara sử dụng Kỹ năng Nguyên tố hoặc Burst của cô ấy.

Chúng tôi sẽ cập nhật trang này nếu có bất kỳ thay đổi nào đối với thông tin trên.

Trong bài viết này, chúng ta được tiết lộ về nhân vật nữ tai mèo bí ẩn trong Genshin Impact, tên là Kirara. Tính đến nay, Kirara sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 5, cùng với bản cập nhật Genshin Impact 3.7. Cô ấy là một nhân vật 4 sao có chứa yếu tố Dendro, và là Người chuyển phát nhanh cấp vàng của Komaniya Express từ Inazuma. Bài viết cũng cung cấp chi tiết về khả năng và tài năng thụ động của Kirara, bao gồm các cuộc tấn công phổ biến, kỹ năng nguyên tố Meow-teor Kick và Tài năng thụ động của cô ấy. Chúng ta cũng được giới thiệu về Chòm sao Kirara và những hiệu ứng của nó. Sẽ rất thú vị khi được chơi và trải nghiệm nhân vật mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *