Genshin Impact Kaveh: Ngày phát hành, Kỹ năng, Nhân tố, Thông tin chi tiết hơn nữa

Bản cập nhật Genshin Impact 3.5 vẫn chưa được phát hành, nhưng HoYoverse đã hé lộ hai nhân vật sẽ tham gia bản vá 3.6. Trong số họ, Kaveh là một Kiến trúc sư Sumer nổi tiếng, là nhân vật Dendro 4 sao trong Genshin Impact. Nhiều khả năng biểu ngữ của anh ta sẽ xuất hiện trong giai đoạn đầu tiên của bản cập nhật. Kaveh sẽ là một người sử dụng Claymore, có tài năng tấn công và thụ động đặc biệt. Điểm nổi bật của anh ta là khả năng tạo ra các Lõi Dendro đặc biệt và sử dụng chúng để gây sát thương cho đối thủ. Hãy cùng chờ đợi ngày phát hành chính thức của bản cập nhật để khám phá thêm về Kaveh và những tính năng mới của Genshin Impact.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.5 vẫn chưa được phát hành và HoYoverse đã hé lộ hai nhân vật sẽ tham gia bản vá 3.6. Điều này bao gồm cả Kaveh và Baizhu yêu quý, những người đã chờ đợi quá lâu. Trong số họ, Kaveh là một Kiến trúc sư Sumer nổi tiếng, chúng tôi đã thấy anh ấy và Alhaitham nói chuyện, và họ có vẻ không thích nhau.

Kaveh sẽ là một nhân vật Dendro 4 sao trong Genshin Impact, và nhiều khả năng biểu ngữ của anh ta sẽ xuất hiện trong giai đoạn đầu tiên của bản cập nhật. Anh ấy sẽ là một người sử dụng Claymore, và HoYoverse đã tiết lộ tất cả thông tin chi tiết về anh ấy và đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Hiệu ứng Genshin: Kaveh Ngày phát hành

Kaveh sẽ là nhân vật 4 sao trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Kaveh sẽ có mặt trong biểu ngữ Genshin Impact 3.6 giai đoạn 2 cùng với Baizhu; tuy nhiên, ngày phát hành chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Bạn sẽ có thể kéo chúng ra khỏi biểu ngữ của chúng bằng cách sử dụng Số phận đan xen và mỗi người sẽ tiêu tốn của bạn 160 Ngọc nguyên thủy.

Khả năng Kaveh, Tài năng thụ động và Chòm sao

Khả năng và tài năng của Kaveh trong Genshin Impact.
Khả năng và tài năng của Kaveh trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Tài năng tấn công Kaveh

 • Các cuộc tấn công phổ biến: Sử dụng Mehrak để thực hiện tối đa 4 đòn tấn công liên tiếp.
 • Các cuộc tấn công tính phí: Làm cạn kiệt Stamina theo thời gian để thực hiện các nhát chém liên tục. Khi kết thúc trình tự, thực hiện một cú chém mạnh hơn.
 • Tấn công lao dốc: Lặn từ giữa không trung để tấn công mặt đất, gây sát thương cho đối thủ trên đường đi và gây sát thương diện rộng khi va chạm.

Kỹ năng Nguyên tố – Trí tuệ Nghệ thuật

Sử dụng khả năng lập bản đồ của Mehrak cho mục đích tấn công, bắt đầu quét xuyên tâm gây sát thương AoE Dendro. Nó cũng sẽ quét tất cả các Lõi Dendro trong AoE của nó và khiến chúng phát nổ ngay lập tức.

Element Break – Painted Dome

Giải phóng hoàn toàn năng lượng của Mehrak và tạo ra một không gian quét vững chắc, gây sát thương AoE Dendro cho tất cả các đối thủ bên trong nó, khiến tất cả các Lõi Dendro trong AoE của nó phát nổ ngay lập tức và cấp cho Kaveh các khả năng chiến đấu nâng cao sau trong một khoảng thời gian nhất định:

 • Tăng AoE của các đòn tấn công thông thường, tấn công tích điện và lơ lửng của Kaveh, đồng thời thay đổi DMG tấn công của anh ta thành Dendro DMG không thể hủy bỏ.
 • Tất cả các Lõi Dendro do tất cả các thành viên trong nhóm của bạn tạo ra thông qua phản ứng của Bloom sẽ gây thêm Thiệt hại khi chúng bị vỡ.
 • Tăng khả năng chống nhiễu của Kaveh.

Hiệu ứng này sẽ bị hủy bỏ khi Kaveh rời sân.

Tài năng thụ động của Kaveh

 • Nghệ thuật lập ngân sách: Khi Kaveh sản xuất Nội thất Phong cảnh, Tòa nhà và Hàng hiên, anh ấy có 100% cơ hội được hoàn lại một phần vật liệu đã sử dụng.
 • Cam kết của Kiến trúc sư: Khi DMG bị xử lý bởi Dendro Core (bao gồm DMG từ Burgeon và Hyperbloom) trên Kaveh, Kaveh sẽ lấy lại HP bằng 300% Elemental Mastery của mình. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt cứ sau 0,5 giây.
 • Khái niệm tò mò của một người thợ thủ công: Trong Painted Dome, sau khi Đòn tấn công bình thường, tích điện hoặc tấn công của Kaveh đánh trúng đối thủ, Elemental Mastery của anh ta sẽ tăng thêm 25. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt sau mỗi 0,1 giây. Tối đa 4 ngăn xếp. Hiệu ứng này sẽ bị hủy khi hiệu ứng Painted Dome kết thúc.

Chòm sao Kaveh

 • Lời chào hỏi: Trong vòng 3 giây sau khi sử dụng Artistic Intelligence, Dendro RES và Inbound Healing Bonus của Kaveh sẽ được tăng lần lượt là 50% và 25%.
 • Ân sủng của những con đường hoàng gia: Tốc độ tấn công bình thường của Kaveh tăng 15% trong Painted Dome.
 • Hiệu suất của Dur Untash: Tăng cấp độ Painted Dome lên 3. Cấp độ cải thiện tối đa là 15.
 • Lễ Apadana: Lõi Dendro được tạo ra từ phản ứng của Bloom do Kaveh kích hoạt sẽ gây thêm 60% thiệt hại khi chúng nổ tung.
 • Kho báu của Bonkhanak: Tăng Cấp Trí tuệ Nghệ thuật lên 3. Cấp tăng tối đa là 15.
 • Giấc mơ Pairidaeza: Khi các đòn tấn công bình thường, tấn công hoặc tấn công của Kaveh tấn công đối thủ trong Painted Dome, chúng sẽ giải phóng Pairidaeza Light tại vị trí của đối thủ, gây ra 61,8% ATK của Kaveh dưới dạng AoE Dendro DMG và khiến tất cả các lõi Dendro trong AoE đó bị phá vỡ. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt cứ sau 3 giây.

Trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6, những fan hâm mộ của Kaveh và Baizhu sẽ rất vui khi được chào đón hai nhân vật này. Kaveh, một Kiến trúc sư Sumer nổi tiếng, sẽ đến với người chơi dưới hình thức một nhân vật Dendro 4 sao. Với khả năng tấn công, kỹ năng nguyên tố và tài năng thụ động đặc biệt, Kaveh sẽ là một sự bổ sung đáng giá cho đội hình chiến đấu của bạn. Ngày phát hành chính xác vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn đây sẽ là một sự kiện đáng mong đợi của Genshin Impact.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *