Genshin Impact Freminet: Ngày phát hành, Kỹ năng, Vũ khí, Thần tượng

Freminet, một nhân vật mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Genshin Impact 4.0. Anh ta là Thợ lặn nổi tiếng của Tòa án Fontaine và là em trai của Lyney. Sự xuất hiện của Freminet đã tạo ra rất nhiều sự tò mò và mong chờ từ cộng đồng game thủ. Anh ta là người dùng Cryo Claymore và được cho là một nhân vật 4 sao. Mặc dù chưa có nhiều thông tin chi tiết về anh ta, ngày phát hành và khả năng của anh ta, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất khi có. Hãy theo dõi để biết thêm về Freminet trong Genshin Impact 4.0!

Freminet sẽ là một trong ba nhân vật mới xuất hiện trong bản cập nhật Genshin Impact 4.0. Anh ta là Thợ lặn nổi tiếng của Tòa án Fontaine và là em trai của Lyney; như Lyney đã nói với Lynette, “Bạn có thấy điều đó không? Khi bồ câu ra khỏi mũ, khóe miệng Freminet khẽ nhếch lên. Hãy tưởng tượng anh ta sẽ phản ứng thế nào nếu chúng ta có thể tìm ra cách khiến cả đàn bay ra ngoài! Xét cho cùng, với tư cách là anh trai của cô ấy, nhiệm vụ của tôi là làm cho cô ấy cười.

Anh ta là người dùng Cryo Claymore, và theo rò rỉ, anh ta sẽ là một nhân vật 4 sao. Mặc dù HoYoverse chưa tiết lộ tất cả thông tin chi tiết về Freminet, nhưng bạn có thể tìm thấy bên dưới mọi thứ chúng tôi biết về anh ấy, bao gồm ngày phát hành, khả năng của anh ấy, v.v.

Ngày phát hành Genshin Impact Freminet

Freminet được suy đoán là một nhân vật 4 sao trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Freminet dự kiến ​​sẽ có trong biểu ngữ Genshin Impact 4.0 Giai đoạn 1 vào ngày 16 tháng 8; tuy nhiên, ngày phát hành chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Bạn sẽ có thể kéo chúng ra khỏi biểu ngữ của chúng bằng cách sử dụng Số phận đan xen và mỗi người sẽ tiêu tốn của bạn 160 Ngọc nguyên thủy.

Khả năng Freminet, Tài năng thụ động và Chòm sao

Khả năng của Freminet trong Genshin Impact
Khả năng của Freminet trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Cho đến nay, chúng tôi không có bất kỳ thông tin chi tiết nào về khả năng của Freminet và phần còn lại của bộ công cụ của anh ấy; tuy nhiên, theo thông tin rò rỉ, anh ta sẽ có thể điều khiển nguyên tố Cryo, nhưng chúng ta không biết chính xác điều đó có nghĩa là gì.

Bạn có thể thấy nó trong Genshin Impact Overture: The Final Feast Teaser do HoYoverse phát hành dưới đây.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những chi tiết này chỉ là một số rò rỉ đáng ngờ và các chi tiết chính thức có thể khác nhiều so với điều này. Vì vậy, hãy cẩn thận và quay lại trang này thường xuyên để kiểm tra thông tin mới nhất, vì chúng tôi sẽ cập nhật nó thường xuyên.

Freminet, nhân vật mới trong Genshin Impact 4.0, là Thợ lặn nổi tiếng của Tòa án Fontaine và em trai của Lyney. Anh ta sẽ là một nhân vật 4 sao sử dụng Cryo Claymore. Mặc dù chưa có nhiều thông tin về khả năng và tài năng của anh ta, chúng ta biết rằng anh ta có thể điều khiển nguyên tố Cryo. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây chỉ là những rò rỉ và thông tin chính thức có thể khác. Hãy kiểm tra thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất về Freminet và các cập nhật Genshin Impact.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *