“Fortnite vượt mặt, chiến thắng tại Olympic Esports Series 2023!”

Fortnite, tựa game thể thao điện tử battle royale nổi tiếng của Epic Games sẽ được thêm vào đội hình “thể thao bắn súng” đầu tiên tại Chuỗi Thế vận hội Olympic 2023, theo thông báo của Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC). Sự bổ sung này nâng tổng số môn thể thao và trò chơi tham gia vào Thế vận hội sê-ri đến mười, đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với thể thao điện tử và trò chơi nói chung. Cuộc thi “bắn súng thể thao” sẽ có sự tham gia của 12 người chơi từ Fortnite Champions Series và sẽ được tổ chức trên Đảo của Liên đoàn Thể thao Bắn súng Quốc tế (ISSF) được thiết kế đặc biệt ở Fortnite. Fortnite tham gia vào danh sách các môn thể thao đa dạng cho Chuỗi Thế vận hội Olympic, mở đường cho một thế hệ vận động viên và người hâm mộ mới.

Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) đã thông báo rằng tựa game thể thao điện tử battle royale nổi tiếng của Epic Games là Fortnite sẽ được thêm vào đội hình “thể thao bắn súng” đầu tiên tại Chuỗi Thế vận hội Olympic 2023. Sự bổ sung này nâng tổng số môn thể thao và trò chơi tham gia vào Thế vận hội sê-ri đến mười, với sự ra mắt của Fortnite đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với thể thao điện tử và trò chơi nói chung. Chuỗi Thế vận hội Olympic 2023, do IOC phối hợp với Liên đoàn Quốc tế (IF) và các nhà phát hành trò chơi tổ chức, lên đến đỉnh điểm là Vòng chung kết Thế vận hội Olympic 2023 tại Singapore, diễn ra từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 6 năm nay.

Cuộc thi “bắn súng thể thao”, thường dành cho các môn thể thao bắn súng truyền thống như bắn cung, sẽ có sự tham gia của 12 người chơi từ Fortnite Champions Series và sẽ được tổ chức trên Đảo của Liên đoàn Thể thao Bắn súng Quốc tế (ISSF) được thiết kế đặc biệt ở Fortnite. Hòn đảo độc đáo này sẽ phản chiếu các cuộc thi thể thao bắn súng, kiểm tra người chơi về độ chính xác của mục tiêu, tương tự như các môn thể thao bắn súng vật lý. Sự bổ sung mang tính đột phá của Fortnite cho Chuỗi Thế vận hội Olympic cho thấy tầm quan trọng ngày càng tăng của thể thao điện tử trong thế giới thể thao cạnh tranh, mở đường cho một thế hệ vận động viên và người hâm mộ mới.

Các môn thể thao bắn súng trong Fortnite tham gia vào danh sách các môn thể thao đa dạng cho Chuỗi Thế vận hội Olympic, bao gồm bắn cung (Tic Tac Bow), bóng chày (WBSC eBaseball™: Power Pros), cờ vua (Chess.com), đạp xe (Zwift), khiêu vũ thể thao (Just Khiêu vũ), thể thao vận động (Gran Turismo 7), chèo thuyền (Maya Regatta), taekwondo (Maya Taekwondo), và quần vợt (Tennis Clash). Ngoài ra, trận chung kết gay cấn sẽ được phát trực tuyến trên toàn cầu trên các kênh xã hội Olympics.com và Thế vận hội. Xin lưu ý, sự kiện này không được tài trợ, xác nhận, quản lý bởi hoặc liên kết với Epic Games, Inc. Tất cả thông tin do người chơi cung cấp liên quan đến sự kiện sẽ được cung cấp cho người tổ chức sự kiện chứ không phải cho Epic Games, Inc.

Hiện đã có vé để tham dự Tuần lễ Thế vận hội Olympic tại Singapore. Vé vào cửa thông thường bắt đầu từ S$10 (~$7,50 USD) mỗi ngày, với vé ba ngày bắt đầu từ S$20 (~$15,00 USD). Để biết thêm thông tin, vui lòng đọc thông cáo báo chí chính thức của IOC.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Fortnite sẽ chính thức tham gia vào danh sách các môn thể thao của Chuỗi Thế vận hội Olympic 2023, đánh dấu một bước tiến quan trọng cho thể thao điện tử và trò chơi. Cuộc thi “bắn súng thể thao” với sự tham gia của 12 người chơi từ Fortnite Champions Series sẽ được tổ chức trên Đảo của Liên đoàn Thể thao Bắn súng Quốc tế (ISSF). Sự bổ sung này cùng các môn thể thao khác sẽ mang đến cho Chuỗi Thế vận hội Olympic một danh sách đa dạng và hấp dẫn cho người hâm mộ. Vé vào cửa bắt đầu từ S$10 và có thể tìm hiểu thêm thông tin trên trang web của IOC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *