“Fortnite sẽ kết hợp với Transformers – tin đồn gây sốt”

Fortnite là trò chơi đang ngày càng trở nên phổ biến với những sự hợp tác đầy thú vị. Gần đây, Fortnite đã hợp tác với game bắn súng trên web và Người Nhện để giới thiệu loạt nội dung mới cho trò chơi. Và điều mới nhất sắp được giới thiệu chính là sự hợp tác giữa Transformers và Fortnite trong Phần 3. Theo những thông tin rò rỉ, người chơi sẽ nhận được skin Optimus Prime và còn có thể thấy thêm các giao diện và vật phẩm mới được thêm vào trò chơi. Để biết thêm tin tức về Fortnite và các sự hợp tác mới, hãy theo dõi GINX TV.

pháo đài dường như luôn gia tăng và điều đó càng đúng hơn bao giờ hết, sau khi thêm game bắn súng trên web và Người Nhện vào Fortnite. Sự hợp tác mới nhất này là để chào mừng Người Nhện Xuyên Vũ Trụ, giới thiệu một loạt nội dung Người Nhện mới cho trò chơi.

Fortnite được biết đến là nơi có một số sự hợp tác quan trọng nhất trong trò chơi mang đến cho người chơi vô số trang phục độc đáo để thu thập. Sự hợp tác sẽ không bao giờ dừng lại với Người Nhện vì người chơi luôn tìm kiếm trang phục mới nhất để thu thập. Rò rỉ đã gợi ý rằng một sự hợp tác mới đang diễn ra. Tôin Season 3, có vẻ như Fortnite sẽ có sự hợp tác với Transformers.

Transformers Crossover Đến với Fortnite

Nghệ thuật chính có Optimus Prime từ Transformers trong Fortnite đã bị rò rỉ. (Ảnh: Epic Games)

Khi nói đến Fortnite, trò chơi có rất nhiều nội dung mới liên tục được phát triển. Nhờ đó, người chơi luôn mong chờ điều lớn lao tiếp theo. Theo rò rỉ mới nhất, sẽ có Sự hợp tác của Transformers sẽ đến với Fortnite trong Phần 3.

HYPEX và Shiina trên Twitter, cả hai đều là những người rò rỉ đáng tin cậy cho Fortnite, đã đăng hình ảnh chính mới sắp ra mắt cho Phần 3 của Fortnite. Nghệ thuật chính này được trưng bày tối ưu đi bộ với các nhân vật khác. Điều này có nghĩa là ít nhất, sẽ có một skin nhân vật Optimus Prime mà người chơi có thể nhận được.

Những gì mong đợi từ Transformers Crossover trong Fortnite

Fortnite Transformers Crossover
Sự giao nhau giữa Transformers với Fortnite có thể bổ sung nhiều thứ hơn là chỉ một làn da. (Ảnh: Epic Games)

Khi nói đến các loại crossover khác nhau có sẵn trong Fortnite, có lẽ có một số thứ có thể được thêm vào. Đối với những người mới bắt đầu, chúng tôi biết một thực tế rằng nếu thông tin rò rỉ là đúng, thì người chơi sẽ nhận được skin Optimus Prime. Nhưng đó có phải là làn da duy nhất sẽ được thêm vào trò chơi? Có thể có các giao diện khác được thêm vào trò chơi, chẳng hạn như Megatron.

Không chỉ vậy, nhưng có thể có một cái gì đó thực sự vật phẩm trong trò chơi thêm Đối với Người Nhện, người chơi có thể sử dụng vật phẩm Legendary Web Shooter để di chuyển. Ngoài ra còn có nhiều thử thách hàng tuần liên quan đến Người Nhện cũng được thêm vào trò chơi. Chỉ có thời gian mới trả lời được những gì sẽ được thêm vào bộ phân tần Transformers.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất


Fortnite continues to expand its collaborations with popular franchises, such as Spiderman and now, Transformers. The latest leak suggests that the upcoming Season 3 will feature Optimus Prime from the Transformers series as a playable skin. Fans can expect more than just a skin, as there may be additional items and challenges related to the crossover. Fortnite is known for its vast collection of unique skins and collaborations, and it seems that the trend will continue with the addition of Transformers. As always, players eagerly await the next big thing in the game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *