Fortnite sẽ đóng cửa vào năm 2023? – Tin đồn mới nhất về trò chơi sinh tồn hot nhất hiện nay

Trong những ngày qua, nhiều tin đồn về việc Fortnite sẽ ngừng hoạt động vào năm 2023 đã khiến cho cộng đồng người chơi Fortnite lo lắng. Tuy nhiên, các tin đồn này hoàn toàn là sai lệch và không có căn cứ. Fortnite và Epic Games đã đạt được thành công lớn trong vài năm qua với thể loại battle royale nổi tiếng và đầy màu sắc của họ. Hiện tại, Fortnite vẫn đang là một game thành công với hơn 350 triệu người chơi đã đăng ký và doanh thu tích lũy kể từ khi phát hành là 9,1 tỷ USD. Vì vậy, không có lý do gì để Fortnite kết thúc sớm và người chơi không nên tin vào những tin đồn giả mạo.

Nhiều tin đồn đã lan truyền trong cộng đồng Fortnite gần đây rằng trò chơi có thể sẽ ngừng hoạt động vào năm 2023. Tin đồn này đã khiến nhiều người hâm mộ và người chơi Fortnite nhướng mày, khiến nhiều người trong chúng ta tự hỏi liệu nó có đúng không.

Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi liệu Fortnite có đóng cửa vào năm 2023 hay không và những tin đồn này ban đầu bắt nguồn từ đâu.

Fortnite có ngừng hoạt động vào năm 2023 không?

Đi thẳng vào vấn đề, Fortnite sẽ không ngừng hoạt động vào năm 2023. Mặt khác, Fortnite và Epic Games đã đạt được thành công lớn trong vài năm qua với thể loại battle royale nổi tiếng và đầy màu sắc của họ.

Đây là ví dụ về một trong những bài đăng giả mạo trên Twitter khiến mọi người tin rằng Fortnite sắp ngừng hoạt động. (Ảnh: Twitter/KEEMSTAR)

Nhiều người hâm mộ đã trích dẫn hình ảnh của các tweet lưu hành trong vài năm qua dường như là tuyên bố từ tài khoản Twitter chính thức của Fortnite. Một số tweet này đề cập rằng Fortnite sẽ ngừng hoạt động, nhưng như bạn có thể đoán ra, tất cả chúng đều sai sự thật và nên hoàn toàn bị bỏ qua.

Người hâm mộ không nên tin bất cứ điều gì trừ khi bạn có thể xác minh điều đó trên Trò chơi sử thi chính thứcTài khoản Twitter bởi vì những hình ảnh này có thể được Photoshop và chỉnh sửa dễ dàng. Và như đã đề cập trước đây, hiện tại không có lý do gì để battle royale nổi tiếng kết thúc.

Trò chơi có hơn 350 triệu người chơi đã đăng ký, với doanh thu tích lũy kể từ khi phát hành là 9,1 tỷ USD. Có vẻ như không có sự suy giảm về lượng người hâm mộ của họ và sự quan tâm của người chơi hiện tại đối với trò chơi. Cuối cùng, trò chơi này không có lý do gì để kết thúc ngay bây giờ bởi vì nó hiện đang là một thành công lớn.

Người chơi cũng trích dẫn một Tweet nói rằng họ sẽ đóng cửa do “nhu cầu cao mà họ không thể đáp ứng”.

Đây là một tuyên bố sai khác, vì trò chơi đã xử lý hàng trăm triệu người chơi trong những năm gần đây tương đối dễ dàng và chỉ cần cập nhật và sửa lỗi trong khi vẫn mang lại hiệu suất và trải nghiệm tuyệt vời với trò chơi.

Fortnite sẽ đóng cửa vào năm 2022 Fortnite vẫn thành công và không đi đến đâu
Fortnite sẽ không kết thúc sớm, vì trò chơi vẫn thành công hơn bao giờ hết và tiếp tục phát triển cũng như mở rộng tới những đối tượng mới. (Ảnh: Epic Games)

Vì vậy, để kết thúc mọi thứ, Fortnite sẽ không kết thúc sớm. Epic Games đang kiếm được lợi nhuận khổng lồ nhờ sự thành công của trò chơi, các nhà phát triển đã xử lý tốt lưu lượng truy cập và lượng người chơi trong vài năm qua và trò chơi dường như ngày càng lớn hơn qua mỗi tháng.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu?|Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite| Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất|Mã săn Prop tốt nhất|Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Hình ảnh nổi bật của Epic Games.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất


Tin đồn về việc Fortnite sẽ ngừng hoạt động vào năm 2023 đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên, đó là những thông tin sai lệch và không có căn cứ. Epic Games đã đạt được thành công lớn với trò chơi của họ và không có lý do gì để kết thúc nó sớm. Với hơn 350 triệu người chơi đăng ký và doanh thu tích lũy lên đến 9,1 tỷ USD, Fortnite vẫn là một trong những trò chơi thành công nhất hiện nay. Bạn không nên tin vào bất cứ thông tin giả mạo nào và hãy kiểm tra thông tin trên tài khoản chính thức của Fortnite để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *