Fortnite đã xoá chế độ chơi đội ba?

Những người chơi Fortnite đã phải đối mặt với sự bối rối và thất vọng khi nhận ra rằng Trios không còn là một lựa chọn khi chọn danh sách phát. Điều này xuất hiện trong cả Battle Royale và Zero Build, với chỉ Solos, Duos và Squads là các tùy chọn khả dụng. Tuy nhiên, Epic Games đã tiết lộ rằng Trios sẽ được giữ lại trong bản cập nhật v24.40. Sự thay đổi này đã khiến nhiều người chơi cảm thấy bất mãn và đặt ra câu hỏi về lý do tại sao Trios bị xóa. Hiện tại, người chơi chỉ có thể tham gia các chế độ khác thông qua danh sách phát sau: Solo, Duos và Squads. Tuy nhiên, với phản hồi của cộng đồng, có thể Epic Games sẽ đánh giá lại việc loại bỏ Trios và cho phép nó quay trở lại trong tương lai.

Người hâm mộ Fortnite đã bày tỏ sự bối rối và thất vọng sau khi nhận ra rằng Trios không còn là một lựa chọn khi chọn danh sách phát. Điều này giống nhau trong cả Battle Royale và Zero Build, chỉ có Solos, Duos và Squads là các tùy chọn khả dụng.

Vậy chuyện gì đã xảy ra? Đây có phải là một lỗi không mong muốn mà Epic sẽ vá trong một bản sửa lỗi trong tương lai không? Tiếc là không có. Là một phần của bản cập nhật v24.40, Epic Games đã tiết lộ trong một ghi chú vá lỗi rằng họ đã quyết định giữ lại Trios.

Xin lưu ý rằng bản mod Trios sẽ được lưu trong Battle Royale và Zero Build trong v24.40.

Thông báo đã được đáp ứng với một số phản ứng bất mãn. Người hâm mộ đã lên mạng xã hội để tìm câu trả lời cho việc xóa bản mod: “Bạn có thể giải thích lý do xóa Trios không? 3 đứa con của tôi chơi với nhau mọi lúc, và vợ tôi và tôi thường chơi Trios với một trong những đứa con của chúng tôi. Và việc mai mối dường như không bao giờ một vấn đề”, một người chơi hỏi.

Trong các ghi chú vá lỗi, Epic Games dường như không đưa ra câu trả lời về lý do tại sao Trios bị xóa. Sự thay đổi này diễn ra trước khi ra mắt Fortnite Stages, cho thấy người chơi cạnh tranh trong một môi trường cạnh tranh hơn trên Battle Royale và Zero Build. Các giai đoạn Battle Royale có sẵn trên Solo, Duos và Squad, trong khi Zero Build hiện chỉ giới hạn ở Duos. Cả hai chế độ đều có tiến trình Bậc riêng.

Người chơi nhanh chóng bày tỏ suy nghĩ của họ trên Reddit. Một người dùng cho biết: “Tôi chơi bộ ba 4-5 đêm một tuần với hai chồi của mình. Bây giờ, tôi nên chơi Đội hình chưa được lấp đầy? Hay trải nghiệm sự đau buồn ngẫu nhiên trong trò chơi của chúng tôi?

Khi nào bộ ba sẽ trở lại Fortnite?

Tại thời điểm viết bài, Epic Games không đưa ra dấu hiệu nào về thời điểm Trios sẽ được thêm lại vào Fortnite. Hiện tại, người chơi sẽ có thể tham gia tất cả các chế độ khác thông qua danh sách phát sau: Solo, Duos và Squads.

Dựa trên phản hồi về quyết định đó, có thể Epic Games sẽ đánh giá lại việc loại bỏ Trios và chúng ta có thể thấy nó quay trở lại trong một bản cập nhật hoặc mùa giải trong tương lai.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất


Sau khi nhận được phản ứng bất mãn từ người chơi, Epic Games đã quyết định giữ lại chế độ Trios trong Battle Royale và Zero Build. Tuy nhiên, lý do tại sao Trios bị xóa vẫn chưa được công bố. Các người chơi có thể tham gia các chế độ Solo, Duos và Squads thông qua danh sách phát. Tuy nhiên, dựa trên phản hồi của người chơi, có thể Epic Games sẽ đánh giá lại việc loại bỏ Trios và chúng ta có thể thấy nó quay trở lại trong tương lai. Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy tìm hiểu phần dành riêng của chúng tôi hoặc tham khảo Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *