“Fortnite chính thức công bố chế độ xếp hạng – Epic Games đang dành sức hút của người chơi”

Epic Games vừa đăng tải đoạn video ngắn trêu chọc Chế độ xếp hạng chính thức của Fortnite trên Twitter. Video giới thiệu tám biểu tượng xếp hạng và cho thấy rằng các vị trí khác nhau sẽ là một phần của hệ thống xếp hạng. Tuy tên của chúng chưa được công bố, nhưng có thể mong đợi chúng được đặt tên là Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, v.v. Hiện tại, ngày phát hành của Fortnite Stage Mode vẫn chưa được tiết lộ chính thức, nhưng theo suy đoán của những leaker nổi tiếng như FN_Assist và iFireMonkey, nó có thể được ra mắt trong bản cập nhật Fortnite v24.40 vào ngày 16 tháng 5. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật tất cả các chi tiết mới nhất về Xếp hạng Fortnite.

Epic Games gần đây đã đăng một đoạn video ngắn trêu chọc Chế độ xếp hạng chính thức của Fortnite. “Một cách mới để lấy Victory Royale sắp ra mắt… Bạn sẽ thăng hạng chứ?” Dòng tweet chính thức nêu rõ và video hiển thị các vị trí khác nhau sẽ là một phần của hệ thống xếp hạng.

Video giới thiệu tám biểu tượng xếp hạng và mặc dù tên trong trò chơi của chúng chưa được biết, nhưng chúng ta có thể mong đợi chúng được đặt tên là Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, v.v. Cho đến nay, ngày phát hành của Fortnite Stage Mode vẫn chưa được tiết lộ chính thức, nhưng theo suy đoán của những leaker nổi tiếng như FN_Assist và iFireMonkey, nó có thể được ra mắt trong bản cập nhật Fortnite v24.40 ra mắt vào ngày 16 tháng 5.

Cho đến nay, không có thông tin nào khác về Xếp hạng Fortnite vào thời điểm này, nhưng chúng ta sẽ nhận được thêm thông tin từ Epic Games trong những tuần tới. Chúng tôi sẽ cập nhật tất cả các chi tiết mới nhất trên trang web của chúng tôi về nó, vì vậy hãy nhớ theo dõi phần dành riêng cho Fortnite của chúng tôi.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Epic Games đã tung ra đoạn video ngắn giới thiệu về chế độ xếp hạng mới của Fortnite, với tám biểu tượng xếp hạng được giới thiệu. Mặc dù tên của chúng vẫn chưa được công bố, nhưng chúng ta có thể mong đợi chúng sẽ được đặt tên theo các cấp bậc từ Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương và nhiều hơn nữa. Cho đến nay, việc phát hành của chế độ xếp hạng vẫn chưa được tiết lộ chính thức, nhưng những leaker nổi tiếng cho rằng nó có thể được ra mắt trong bản cập nhật Fortnite v24.40 vào ngày 16 tháng 5. Chúng ta sẽ cập nhật thông tin mới nhất về chế độ xếp hạng này, vì vậy hãy đón chờ và theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về Fortnite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *