Fortnite Chapter 4 Season 3: Ngày phát hành, Thẻ Battle Pass và Tin đồn mới nhất – Cập nhật liên tục!

Fortnite Chapter 4 Part 3 is coming soon, and if you’re a fan of the battle royale game, you should be excited! With each new season, players can look forward to new challenges, rewards, and exciting updates. The upcoming Fortnite update, version 25.00, has the community buzzing with rumors and leaks about what’s to come. In this guide, we’ll take a closer look at all the leaks and rumors surrounding Fortnite Chapter 4 Part 3. From new weapons and NPCs to map updates and UI changes, we’ll cover everything players can expect from the latest chapter of this popular game. So if you want to stay ahead of the game and be ready for all the new content, keep reading to learn about the upcoming season of Fortnite.

bạn có hào hứng về Fortnite Chương 4 Phần 3 và tất cả nội dung mới mà nó sẽ mang lại? Nếu không, bạn nên! Với mỗi mùa giải mới, người chơi có thể đón chờ những thử thách mới, phần thưởng mới và những cập nhật thú vị. Với một cái mới Bản cập nhật Fortnite v25.00 gần hơn, cộng đồng game đang xôn xao với dự đoán khi những tin đồn và rò rỉ về nội dung mới bắt đầu xuất hiện.

Hướng dẫn này sẽ xem xét kỹ hơn tất cả rò rỉ và tin đồn về Fortnite Chương 4 Phần 3. Từ vũ khí và NPC mới đến cập nhật bản đồ và giao diện, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ mà người chơi có thể mong đợi từ chương mới nhất của trò chơi battle royale nổi tiếng. Vì vậy, nếu bạn muốn dẫn đầu trò chơi và sẵn sàng cho tất cả nội dung mới, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu về mùa Fortnite sắp tới.

Fortnite Chương 4 Phần 3: Ngày phát hành

Fortnite Chương 4 Phần 2 sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 6 năm 2023, theo thông báo trên trang Twitter chính thức của Fortnite. Cũng như các bản cập nhật trước, thời điểm kết thúc mùa giải dự kiến ​​sẽ trùng với sự kiện trực tiếp, sau đó các máy chủ sẽ ngừng hoạt động để bảo trì. Khi giờ nghỉ kết thúc, Fortnite Chương 4 Phần 3 sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 6 năm 2023.

Như đã đề cập, thường có một khoảng thời gian ngừng hoạt động của máy chủ có thể kéo dài vài giờ sau một sự kiện trực tiếp của Fortnite. Tại thời điểm này, người chơi không thể đăng nhập hoặc chơi bất kỳ trò chơi nào. Điều này là do Epic Games cần tiến hành bảo trì trên các máy chủ để chuẩn bị cho đợt giới thiệu bản cập nhật mới. Khi các máy chủ được khôi phục, bản vá Fortnite mới sẽ hoạt động và người chơi có thể đăng nhập lại và trải nghiệm các tính năng và nội dung bổ sung mới nhất.

Fortnite Chương 4 Phần 3: Battle Pass

Fortnite Chương 4 Season 3 Battle Pass có thể sẽ có rất nhiều phần thưởng độc quyền mà người chơi chắc chắn sẽ muốn chạm tay vào. Người ta suy đoán rằng phần mới sẽ có sự hợp tác với Transformers, mặc dù không rõ liệu đây sẽ là một phần của Battle Pass hay một sự giao nhau độc lập. rò rỉ Trung Quốc BR đã đăng rằng Optimum Prime sẽ không phải là skin bí mật trong Battle Pass sắp tới, với skin bí mật thay vào đó là skin không nằm trong sự hợp tác. Giá của Battle Pass này sẽ giữ nguyên ở mức 1.000 V Bucks ($10 hoặc £10).

Fortnite Chương 4 Phần 3: Rò rỉ

fortnite chương 4 mùa 3 bị rò rỉ
Một sự hợp tác mới của Transformers có thể được thêm vào Fortnite Chương 4 Phần 3.

Chương 4 Phần 3 sắp tới của Fortnite hứa hẹn mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Với việc làm lại bản đồ, mang chủ đề nhiệt đới hơn. Theo rò rỉ, quần xã sinh vật nhiệt đới mới sẽ có các khu vực sa mạc và khu vực núi lửa. Hình ảnh về các quần xã sinh vật có thể đã xuất hiện trong những tuần gần đây.

theo HIPEX, đường ray mài mòn có thể sẽ được làm lại thành một cây nho bằng gỗ và Raptors sẵn sàng quay trở lại mặc dù hiện tại đã có thể chạy được và mệt mỏi. Những chiếc xe bọc thép sẽ được phát hiện khắp bản đồ, với NPC “Goons” thù địch bên trong.

Đương nhiên, người chơi có thể mong đợi được thấy vũ khí, NPC và Battle Pass mới trong mùa giải này. Người chơi vẫn đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của Máy ảnh góc nhìn thứ nhất, đã được hé lộ một thời gian. Bên cạnh sự giao thoa Transformers được đồn đại, các rò rỉ chỉ ra rằng skin Summer Meowscles sẽ có sẵn, cùng với skin Mechanic mới.

Người chơi cũng có thể mong đợi sự trở lại của sự kiện 14 Days of Summer, hiện được gắn thẻ “Propping” và “Bức tranh tường”. Có lẽ phần bổ sung thú vị nhất cho Fortnite trong Chương 4 của Phần 2 là sự ra mắt của Xếp hạng Fortnite, hiện đang ở giữa Phần 0 của nó. Mùa xếp hạng hiện tại sẽ tiếp tục cho đến hết Chương 4 của Phần 3, vì vậy người chơi sẽ có nhiều thời gian để leo hạng.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Và đó là tất cả những gì chúng ta biết về Fortnite Chương 4 Phần 3 cho đến nay. Xin lưu ý rằng nội dung của bài viết này dựa trên suy đoán. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức để thu thập thông tin từ các nguồn đáng tin cậy, nội dung được trình bày trong bài viết này nên được thực hiện với một hạt muối. Chúng tôi khuyến khích độc giả chờ thông báo chính thức từ Epic Games trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào hoặc đưa ra ý kiến ​​về bản cập nhật.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất


Fortnite Chapter 4 Part 3 is shaping up to be an exciting and highly anticipated season for players. With a revamped map featuring a tropical theme, new NPC enemies and weapons, players can expect to face fresh challenges and unlock exclusive rewards through the Battle Pass. While rumors and leaks have been circulating, it’s important to take these with a grain of salt until official announcements are made by Epic Games. Regardless, players can look forward to the season’s release on June 10th, 2023, following the end of Chapter 4 Part 2. With Fortnite’s continued popularity and updates, players will undoubtedly continue to enjoy the game and its new content.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *