“Đón xem tác phẩm điện ảnh Valorant Episode 7 Act 1: Ngày phát hành, giờ chiếu và những điều đáng mong đợi”

Valorant Episode 7 Act 1 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 6 với nhiều tính năng mới hấp dẫn như Sentinel mới Deadlock, Hệ thống Tiến trình cập nhật, tiền tệ miễn phí mới Kingdom Credits và nhiều thứ khác. Cùng với đó, trò chơi sẽ giới thiệu một trận chiến hoàn toàn mới với giao diện vũ khí mới, đồng đội súng, thẻ người chơi, v.v. Trước khi cập nhật được phát hành, Riot sẽ tung đoạn phim Unmade Cinematic để khám phá chi tiết về Deadlock và giới thiệu truyền thuyết mới. Hy vọng rằng tác phẩm điện ảnh sẽ cho chúng ta câu trả lời cho nhiều câu hỏi và chúng ta hãy theo dõi trang này để cập nhật thông tin mới nhất.

Valorant Episode 7 Act 1 sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 6 và sẽ là một trong những bản cập nhật lớn mà trò chơi sẽ nhận được. Nó sẽ thêm một Sentinel mới có tên là Deadlock, cập nhật Hệ thống Tiến trình, giới thiệu một loại tiền tệ miễn phí mới có tên là Kingdom Credits, v.v. Thêm vào đó, một trận chiến hoàn toàn mới có giao diện vũ khí mới, đồng đội súng, thẻ người chơi, v.v., cùng với một dòng giao diện mới.

Trước khi bản cập nhật được phát hành, Riot sẽ phát hành một đoạn phim Valorant Episode 7 cho chúng ta biết chi tiết về truyền thống sẽ tiếp tục như thế nào và xem xét nội dung sắp ra mắt của trò chơi. Cũng giống như nhiều người hâm mộ khác, nếu bạn cũng đang kiên nhẫn chờ đợi tác phẩm điện ảnh tiếp theo, đây là thời điểm nó sẽ được phát hành và những gì bạn có thể mong đợi từ nó.

Valorant Tập 7 Ngày phát hành điện ảnh và những gì mong đợi

Valorant Episode 7 Unmade Cinematic sẽ cho chúng ta cái nhìn về Deadlock. (Ảnh: Riot Games)

Một đoạn phim về Tập 7 của Valorant có tên Unmade sẽ có trên kênh YouTube chính thức của trò chơi và mặc dù video chưa được Riot lên lịch, nhưng chúng ta có thể mong đợi nó sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 6 trong trận Chung kết Valorant Masters. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này với các video đã lên lịch khi chúng có sẵn.

Valorant Tập 7 Điện Ảnh Đếm Ngược
15:30:00

Về truyền thuyết, chúng ta có thể xem điều gì xảy ra sau khi Astra của Omega kích hoạt Nexus và điều gì xảy ra khi mũi nhọn phát nổ để vô hiệu hóa nó. Liệu cơn ác mộng của Fade có trở thành sự thật? Có một sự hủy diệt lớn nào trên Trái đất Alpha hay nó đã bị hủy diệt hoàn toàn? Chúng tôi không biết nhưng chắc chắn sẽ quan tâm đến việc Riot sẽ đưa câu chuyện này đến đâu.

Deadlock cũng sẽ được giới thiệu về truyền thuyết, và sẽ rất thú vị khi xem cách anh ấy tham gia vào các nhóm đặc vụ khác, và thậm chí trở thành thành viên của Atlas. Có vô số câu hỏi, nhưng hy vọng rằng chúng ta sẽ tìm thấy câu trả lời cho một số câu hỏi trong tác phẩm điện ảnh Episode 7.

Chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi có thêm thông tin, vì vậy hãy nhớ theo dõi nó.

Valorant Episode 7 Act 1 sắp được phát hành vào ngày 27 tháng 6 và hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều cập nhật mới, bao gồm Sentinel mới Deadlock, Hệ thống Tiến trình được cập nhật, tiền tệ miễn phí mới Kingdom Credits, và nhiều thứ khác. Ngoài ra, Riot cũng sẽ cho ra mắt một tác phẩm điện ảnh Unmade Cinematic để giới thiệu về Deadlock và tiếp tục truyền thống của trò chơi. Việc giới thiệu những câu chuyện mới cũng sẽ khiến người chơi cảm thấy hào hứng và mong đợi những thay đổi đáng chú ý trong trò chơi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới và hy vọng rằng các fan của Valorant sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với Episode 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *