“Đón đầu bộ sưu tập đỉnh cao Valorant Run It Back Bundle 4 2023: Ngày phát hành, giá cả và những skin cực chất!”

Riot Games đã rò rỉ gói Run It Back năm 2023 tại Valorant, và đây sẽ là phiên bản thứ tư của dòng skin này. Gói Run It Back cho năm 2023 sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 5 cùng với việc phát hành bản vá 6.09. Bạn có thể mua gói này bằng cách sử dụng Điểm Valorant (VP) và giá chưa được công bố, tuy nhiên giá trước đó là 5.945 VP. Gói Run It Back năm 2023 sẽ có sẵn trong một thời gian giới hạn, vì vậy hãy nhanh chóng lấy nó khi nó được phát hành. Gói skin mới sẽ bao gồm các trang phục của Sovereign Marshal, Cryostasis, Reaver Phantom, Neptune Guardian và Origin Frenzy. Hãy chuẩn bị cho sự kiện này và đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những trang phục độc đáo này!

Hàng năm, Riot Games phát hành gói Run It Back trong Valorant, nơi họ phát hành một số skin vũ khí yêu thích của cộng đồng từ một số gói cũ. Gói Run It Back cho năm 2023 cũng đã bị rò rỉ bởi VALORANTLeaksEN và đây sẽ là phiên bản thứ tư của dòng skin này.

Bạn sẽ có thể mua nó bằng cách chi tiêu Điểm Valorant (VP) và đây là mọi thứ bạn cần biết về nó, bao gồm ngày phát hành, giá cả, v.v.

Run It Back 4 Bundle 2023 Ngày phát hành và giá

Valorant Run It Back 2023 Ngày phát hành, Giá và Trang phục. (Ảnh: Riot Games)

Mặc dù Riot chưa công bố ngày phát hành cho gói Run It Back 2023, nhưng dự kiến ​​gói này sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 5 cùng với việc phát hành bản vá 6.09. Giá của dòng da hiện chưa rõ; tuy nhiên, với chi phí của phiên bản trước, chúng tôi có thể mong đợi nó có giá 5.945 VP, bạn sẽ mất khoảng 70 đô la và số tiền chính xác sẽ thay đổi tùy theo khu vực.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó sẽ có sẵn trong một thời gian giới hạn, vì vậy hãy đảm bảo lấy nó càng sớm càng tốt.

Valorant Run It Back 2023 Da gói

Sau đây là các trang phục sắp có trong Valorant Run It Back Bundle 2023:

thống chế có chủ quyền

Sovereign Marshal trong Valorant Run It Back 4 Bundle 2023.
Sovereign Marshal trong Valorant Run It Back 4 Bundle 2023. (Ảnh: Riot Games)

Nhà điều hành đông lạnh

Toán tử đông lạnh trong Gói Run It Back 4 2023.
Người vận hành Cryostasis trong Valorant Run It Back 4 Bundle 2023. (Ảnh: Riot Games)

Bóng ma Reaver

Reaver Phantom trong Valorant Run It Back 4 Bundle 2023.
Reaver Phantom trong Valorant Run It Back 4 Bundle 2023. (Ảnh: Riot Games)

Người bảo vệ sao Hải Vương

Người bảo vệ Neptune trong Valorant Run It Back 4 Bundle 2023.
Neptune Guardian trong Valorant Run It Back 4 Bundle 2023. (Ảnh: Riot Games)

Sự điên rồ ban đầu

Origin Frenzy trong Valorant Run It Back 4 Bundle 2023.
Origin Frenzy trong Valorant Run It Back 4 Bundle 2023. (Ảnh: Riot Games)

In conclusion, the Run It Back bundle is an annual release by Riot Games in Valorant, where they release popular community weapon skins from previous packs. The Run It Back 4 Bundle for 2023 has been leaked by VALORANTLeaksEN, and it will be the fourth installment in this skin line. Players can purchase it using Valorant Points (VP), and it is expected to be released on May 9th alongside the 6.09 patch. While the price of the bundle is not yet confirmed, we can expect it to cost around 5,945 VP based on the cost of the previous version. It is important to remember that it will only be available for a limited time, so make sure to grab it as early as possible. The bundle includes several new skins such as Sovereign Marshal, Cryostasis Operator, Reaver Phantom, Neptune Guardian, and Origin Frenzy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *