“Đón chờ bộ sưu tập Karma Give Back Bundle 2023 của Valorant: Thông tin về ngày ra mắt, giá cả, thiết kế và kết quả đầy hứa hẹn”

Valorant Karma Give Back Bundle sẽ quay trở lại với một số skin vũ khí phổ biến nhất được cộng đồng quyết định. Người chơi sẽ được yêu cầu bình chọn cho skin vũ khí yêu thích của họ để đưa vào Gói trả lại Karma 2023. Bên cạnh đó, Riot cũng giới thiệu thẻ người chơi mới, bạn súng và thuốc xịt. Gói trả lại Karma sẽ có giá khoảng 6380 VP và sẽ được chuyển đến Quỹ Tác động Xã hội của Riot Games hợp tác với Impact Assets. Việc bỏ phiếu sẽ kết thúc vào ngày 29 tháng 5 và ngày phát hành của Gói Karma Give Back dự kiến ​​sẽ là ngày 13 tháng 6 với việc phát hành bản vá 7.0.

Gói Karma Give Back sẽ sớm ra mắt lại trên Valorant, bao gồm một số skin vũ khí phổ biến nhất do cộng đồng quyết định. Bạn sẽ được Riot yêu cầu bình chọn cho skin vũ khí yêu thích mà bạn muốn có trong gói này và trang phục có số phiếu bầu cao nhất sẽ được đưa vào Gói trả lại Karma 2023.

Tuy nhiên, thẻ người chơi, bạn súng và thuốc xịt là hoàn toàn mới. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Bộ sưu tập Trả lại Karma cho năm 2023.

Valorant Karma trả lại ngày phát hành 2023 và giá gói

Trả lại Karma Valorant 2023 Ngày phát hành, Giá, Trang phục. (Ảnh: Riot Games)

Mặc dù Riot chưa chính thức tiết lộ ngày phát hành Gói Karma Give Back 2023, nhưng chúng ta có thể mong đợi nó sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 6 với việc phát hành bản vá 7.0. Nó sẽ có sẵn trong khoảng hai tuần trong cửa hàng và 50% số tiền thu được từ skin vũ khí và 100% từ các phụ kiện trong Gói Trả lại, sẽ được chuyển đến Quỹ Tác động Xã hội của Riot Games hợp tác với Impact Assets.

Giá của Karma Give Back Bundle 2023 vẫn chưa được biết, nhưng nó có thể vào khoảng 6380 VP dựa trên chi phí có sẵn vào năm 2022.

Kết quả Gói Skins Trả lại Karma 2023

Như đã đề cập ở trên, các giao diện sẽ có trong Gói trả lại Karma sẽ được xác định bởi cộng đồng Valorant bằng cách bỏ phiếu cho mục yêu thích của họ. Việc bỏ phiếu sẽ kết thúc vào ngày 29 tháng 5 và bạn có thể truy cập các phương tiện truyền thông xã hội chính thức của Valorant để bỏ phiếu cho skin vũ khí yêu thích của mình.

Gói trả lại Karma năm 2021 đã quyên góp được hơn 5,5 triệu đô la cho tổ chức từ thiện vào năm ngoái và chúng ta có thể mong đợi gói năm 2023 sẽ phá vỡ kỷ lục này.

Chúng tôi sẽ cập nhật trang này với các skin vũ khí sắp ra mắt sau khi quá trình bỏ phiếu kết thúc, vì vậy hãy nhớ để mắt đến chúng.

Gói Karma Give Back của Valorant đã trở lại với một số skin vũ khí phổ biến nhất được cộng đồng bình chọn. Ngoài ra, gói này còn bao gồm các thẻ người chơi, bạn súng và thuốc xịt hoàn toàn mới. Giá của gói này vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên, nó có thể vào khoảng 6380 VP. 50% số tiền thu được từ skin vũ khí và 100% từ các phụ kiện trong gói sẽ được chuyển đến Quỹ Tác động Xã hội của Riot Games. Gói trả lại Karma năm nay đã quyên góp được hơn 5,5 triệu đô la cho tổ chức từ thiện vào năm ngoái và chúng ta có thể mong đợi gói năm 2023 sẽ phá vỡ kỷ lục này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *