“Đón chờ bản cập nhật Valorant Patch 6.10: Ngày phát hành, tin tức mới nhất và những thay đổi đáng chú ý!”

Bản vá Valorant 6.10 sẽ là bản cập nhật tiếp theo mà trò chơi sẽ nhận được và nó sẽ mang đến nhiều thay đổi về tác nhân, sửa lỗi, cải thiện hiệu suất và một dòng skin mới sẽ ra mắt tại cửa hàng. Ngày phát hành của bản vá Valorant 6.10 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 5. Thời gian phát hành sẽ thay đổi một chút tùy theo khu vực của bạn và các máy chủ trong trò chơi sẽ ngừng hoạt động để bảo trì trong vài giờ. Bạn cũng có thể đăng ký Môi trường Beta công khai trên trang web chính thức của Valorant để tham gia bản vá PBE. Riot Games cũng đã công bố tính năng Spray Wheel sắp ra mắt, cho phép bạn “trang bị cho mình Bình xịt cho mọi dịp”.

Bản vá Valorant 6.10 sẽ là bản cập nhật tiếp theo mà trò chơi sẽ nhận được và nó sẽ mang đến nhiều thay đổi về tác nhân, sửa lỗi, cải thiện hiệu suất, v.v. Ngoài ra, một dòng skin mới cũng sẽ ra mắt tại cửa hàng và sẽ thay thế gói Hệ thống giải trí rạng rỡ. Đây là mọi thứ bạn cần biết về bản vá Valorant 6.10, bao gồm ngày phát hành, nội dung sắp tới, v.v.

11 May Update: We checked this page for the latest information on "Valorant Patch 6.10 Release Date, PBE Schedule, Updates" today.

Bản vá Valorant 6.10 Ngày phát hành

Ngày và giờ phát hành bản vá Valorant 6.10. (Ảnh: Riot Games)

Mặc dù Riot chưa chính thức tiết lộ ngày phát hành cho bản vá Valorant 6.10, nhưng nó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 5 vào khoảng 14:00 PST // 9:00 AM ET // 2:00 PM GMT. Thời gian phát hành sẽ thay đổi một chút tùy theo khu vực của bạn và các máy chủ trong trò chơi sẽ ngừng hoạt động để bảo trì trong vài giờ. Trong khoảng thời gian đó, tính năng mai mối sẽ bị tạm dừng và bạn sẽ không thể tham gia trò chơi.

Bản vá Valorant 6.10 Lịch trình và cập nhật PBE

Bản vá Valorant 6.10 PBE sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 5 lúc 4 giờ chiều PDT và sẽ kéo dài đến ngày 15 tháng 5 (11 giờ sáng PDT). Bạn có thể đăng ký Môi trường Beta công khai trên trang web chính thức của Valorant; tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn cần phải là cư dân của khu vực Bắc Mỹ để có thể tham gia.

Riot Games đã công bố tính năng Spray Wheel sắp ra mắt trong một bản cập nhật cho phép bạn “trang bị cho mình Bình xịt cho mọi dịp.”

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tìm hiểu chính xác những gì bản vá Valorant 6.10 sẽ mang lại sau khi phát hành ghi chú bản vá PBE và chúng tôi sẽ cập nhật trang này sau khi nó ra mắt, vì vậy hãy nhớ chú ý đến nó.

Valorant sẽ nhận được bản vá 6.10 với nhiều thay đổi về tác nhân, sửa lỗi và cải thiện hiệu suất. Bên cạnh đó, một dòng skin mới cũng sẽ ra mắt tại cửa hàng. Ngày phát hành dự kiến là ngày 16 tháng 5 và thời gian sẽ thay đổi tùy theo khu vực của bạn. Bản vá PBE sẽ được phát hành từ ngày 12 đến 15 tháng 5. Riot Games cũng đã công bố tính năng Spray Wheel sắp ra mắt trong bản cập nhật. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về nội dung của bản vá Valorant 6.10 khi nó ra mắt và sẽ cập nhật thông tin trên trang này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *