“Đội hình tuyển chọn Deadlock Agent tốt nhất trong Valorant Episode 7”

Deadlock là một tác nhân mới nhất trong Valorant, là một Sentinel với một loạt các dây nano tinh vi để bảo vệ chiến trường khỏi những cuộc tấn công nguy hiểm nhất. Anh ta có khả năng chết người để giúp đội vượt qua lượt, ngăn chặn việc đẩy, làm choáng kẻ thù và hơn thế nữa. Vì mỗi bản đồ có một thành phần khác nhau, chúng tôi đã liệt kê các tác nhân tốt nhất để kết hợp với anh ấy để tận dụng tối đa khả năng của anh ta. Các tác nhân bao gồm Jett, Raze, Killjoy, Skye và Viper. Với sự kết hợp đầy tài năng này, Deadlock sẽ trở thành một trong những tác nhân tốt nhất của Valorant.

Deadlock là sự bổ sung mới nhất cho danh sách các đặc vụ trong Valorant, một Sentinel với “một loạt các dây nano tinh vi để bảo vệ chiến trường khỏi những cuộc tấn công nguy hiểm nhất.” Anh ấy sẽ “ngăn bạn chết trên đường đi và kéo bạn vào để nhìn kỹ hơn.” Anh ta có một số khả năng chết người để giúp đội vượt qua lượt, ngăn chặn việc đẩy, làm choáng kẻ thù và hơn thế nữa.

Mặc dù chúng tôi chưa thể chơi Deadlock, nhưng hãy xem khả năng của anh ấy và hiểu những gì họ làm, chúng tôi đã liệt kê những đặc vụ tốt nhất mà bạn có thể kết hợp với anh ấy để tận dụng tối đa anh ấy.

Valorant: Tác nhân tốt nhất để sử dụng với bế tắc

Vì mỗi bản đồ có một thành phần khác nhau, chúng tôi đã liệt kê các tác nhân bên dưới sẽ bổ sung cho các khả năng của Deadlock trong hầu hết mọi tình huống.

Jett hoặc Raze

Valorant Jett và Raze. (Ảnh: Riot Games/GINX)

Lưới Rào Chắn (E) của Deadlock có thể làm chậm kẻ thù và Jett hoặc Raze có thể tận dụng cơ hội đó để lao tới chúng, hoặc Raze có thể ném một quả nade để có được tùy chọn sơ hở nhằm bảo vệ căn cứ nếu bạn ở phe tấn công. Điều tương tự cũng có thể được thực hiện nếu bạn cũng ở phe phòng thủ.

Killjoy

Killjoy đáng giá.
Killjoy đáng giá. (Ảnh: Riot Games/GINX)

Các combo Killjoy và Deadlock có thể gây chết người trong các tình huống sau khi trồng cây. Cảm biến âm thanh (Q) và GravNet (C) của anh ấy có thể được kết hợp với Nanoswarm và Alarmbot của Killjoy. Nếu kẻ thù ngồi xuống để hấp thụ một mũi nhọn, cả hai khả năng của Deadlock sẽ làm chậm kẻ thù và Cảm biến âm thanh cũng sẽ làm rung chuyển người chơi, ngăn chúng trốn thoát và Killjoy có thể kích hoạt Nanoswarm của mình để giết chúng.

Nếu không có Cảm biến âm thanh, bạn có thể sử dụng Báo động Killjoy để nhận cảnh báo mà không cần đến trước mặt kẻ thù. Một thiết lập tương tự có thể được thực hiện ở lối vào của trang web để giúp đồng đội của bạn có thời gian xoay vòng hoặc thậm chí có thể kiếm được một số mạng.

bầu trời

Bầu trời giá trị
Skye giá trị. (Ảnh: Riot Games/GINX)

Biết vị trí của kẻ thù là rất quan trọng trước khi bạn sử dụng một kỹ năng và Skye có thể giúp Deadlock làm điều đó. Ngoài ra, tốc biến của anh ta có thể kết hợp với các kỹ năng như Lưới chắn (E) để lao thẳng vào kẻ thù trừ khi một trong những đồng đội giúp họ, nhưng rất có thể, họ cũng sẽ bị lóe sáng.

Ngoài ra, khi Skye chớp mắt, Deadlock có thể tung ra chiêu cuối Annihilation (X) để thu hút kẻ thù, và nếu có đồng đội đi cùng, họ sẽ không thể phá kén vì bị mù, và gần như đảm bảo rằng kẻ thù bị mắc kẹt sẽ chết.

rắn độc

Xếp hạng Viper.
Viper có giá trị. (Ảnh: Riot Games/GINX)

Lưới chắn của Deadlock (E) sẽ chỉ ngăn người chơi lao vào bạn, nhưng đạn của họ vẫn có thể xuyên qua chướng ngại vật. Viper có thể sử dụng điếu thuốc của mình để chặn tầm nhìn của chúng và câu giờ cho cả đội. Nếu bạn phun khói, ai biết được, bạn có thể bắt được ai đó, và vì HP của họ sẽ thấp, họ sẽ chết nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp Snakebite với khả năng Deadlock cho các tình huống sau khi trồng cây.

Deadlock là tác nhân mới của Valorant, với khả năng bảo vệ chiến trường và gây chết người. Để tận dụng tối đa khả năng của anh ta, chúng tôi đã liệt kê các tác nhân tốt nhất để kết hợp với anh ta. Jett hoặc Raze có thể được sử dụng để tấn công kẻ thù bị làm chậm bởi Lưới Rào Chắn của Deadlock, trong khi Killjoy có thể tạo ra các tình huống gây chết người với Nanoswarm và Alarmbot. Skye có thể giúp Deadlock tìm vị trí kẻ thù, trong khi Viper có thể sử dụng điếu thuốc để câu giờ và chặn tầm nhìn của chúng. Bằng cách kết hợp Deadlock với các tác nhân này, đội của bạn sẽ có lợi thế trong mọi tình huống trên chiến trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *