“Đội bóng nào đã đủ sức tham gia VCT Pacific League Playoffs 2023?” – tìm hiểu ngay để không bỏ lỡ những trận đấu đỉnh cao!

VCT Pacific League 2023 đã kết thúc giai đoạn League Play, và danh sách các đội lọt vào Playoffs đã được chốt. Sáu đội hàng đầu đã đủ điều kiện tham dự Playoffs, bao gồm DRX, Paper Rex, T1, PHẦN ZETA, bí mật đội và gen. g. Hai đội hàng đầu đã lọt thẳng vào Bán kết Vòng trên. Các đội còn lại sẽ chiến đấu ở Vòng trên 1 để giành một trong ba Bậc thầy và Nhà vô địch các vị trí. Nếu bạn muốn xem các đội trên chiến đấu, hãy truy cập kênh VCT và YouTube chính thức của Pacific Twitch để xem lịch trình cho vòng loại trực tiếp. Các đội còn lại sẽ có một cơ hội cuối cùng để đủ điều kiện tham dự Champions bằng cách vô địch LCQ.

Giai đoạn League Play của VCT Pacific League 2023 đã kết thúc, và hiện tại chúng ta đã có danh sách tất cả các đội lọt vào Playoffs đã chốt. Các đội này sẽ đấu với nhau từ ngày 19 đến ngày 28 tháng 5 để giành một suất tham dự Tokyo Masters và Champions 2023. Bạn có thể tìm thấy danh sách tất cả các đội đủ điều kiện tham dự Vòng loại trực tiếp bên dưới, cùng với số điểm của họ trong Giai đoạn đấu giải.

Các Đội Đủ Điều Kiện Playoff VCT Pacific League 2023

Các đội đủ điều kiện Playoff VCT Pacific League 2023. (Ảnh: Riot Games/GINX)

Sáu đội hàng đầu từ giai đoạn League Play đã đủ điều kiện tham dự Playoffs VCT Pacific League, và đây là danh sách của họ.

chức vụ Đội WL Sự khác biệt bản đồ Chênh lệch tròn
1 DRX 8-1 +12 +79
2 giấy Rex 7-2 +9 +63
3 T1 6-3 +3 +13
4 PHẦN ZETA 5-4 -1 -9
5 bí mật đội 5-4 1 +2
6 gen. g 4-5 -1 -20

Hai đội hàng đầu, cụ thể là DRX và Paper Rex, đã lọt thẳng vào Bán kết Vòng trên, trong khi những đội còn lại sẽ chiến đấu ở Vòng trên 1. Bạn có thể xem các đội trên chiến đấu để giành một trong ba Bậc thầy và Nhà vô địch các vị trí trên kênh VCT và YouTube chính thức của Pacific Twitch. Bạn có thể tìm thấy lịch trình cho vòng loại trực tiếp bên dưới.

  • 19 tháng 5 lúc 9:00 sáng BST – PHẦN ZETA vs Bí mật nhóm
  • 19 tháng 5 lúc 11:30 BST – T1 so với Gen G.
  • 20 tháng 5 lúc 9:00 sáng BST – DRX so với TBD (Bán kết trên)
  • 20 tháng 5 lúc 11:30 BST – Giấy Rex vs. TBD (Bán kết trên)

Các đội còn lại từ Playoffs và League Play sẽ có một cơ hội cuối cùng để đủ điều kiện tham dự Champions bằng cách vô địch LCQ, và ngoài ra, nếu đội Thái Bình Dương vô địch Masters, họ sẽ có thêm một suất cho khu vực của mình và á quân cũng sẽ tham dự Champions 2023.

VCT Pacific League 2023 đã kết thúc giai đoạn League Play, và các đội lọt vào Playoffs đã chốt. Sáu đội hàng đầu đã đủ điều kiện tham dự Playoffs, trong đó DRX và Paper Rex lọt thẳng vào Bán kết Vòng trên. Các đội còn lại sẽ chiến đấu ở Vòng trên 1 để giành một trong ba Bậc thầy và Nhà vô địch các vị trí. Nếu bạn muốn xem các đội trên chiến đấu, hãy truy cập kênh VCT và YouTube chính thức của Pacific Twitch. Ngoài ra, các đội còn lại cũng có cơ hội vô địch LCQ để đủ điều kiện tham dự Champions.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *