“Định mệnh của Valorant: Dự đoán số lượng game thủ chơi Valorant vào năm 2023”

Valorant là một trong những trò chơi FPS phổ biến nhất hiện nay, thu hút hàng triệu người chơi mỗi ngày. Theo Tracker.gg, tính đến tháng 4 năm 2023, Valorant đã vượt qua 20 triệu người dùng hoạt động và đã vượt qua 13 triệu người chơi vào ngày 11 tháng 5. Số lượng người dùng hoạt động hàng ngày cao nhất mọi thời đại cho Valorant là hơn 6 triệu. Riot đã thông báo rằng họ sẽ mang đến nhiều nội dung mới cho trò chơi, và với các sự kiện thể thao điện tử như VCT Masters và Champions, số lượng người chơi tích cực và quảng cáo xung quanh trò chơi sẽ tiếp tục tăng lên. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về Valorant.

Valorant là một trong những trò chơi FPS phổ biến nhất hiện có và kể từ khi phát hành vào năm 2020, cơ sở người dùng tích cực đã tăng lên đều đặn nhờ tất cả nội dung mới mà Riot phát hành để thu hút người chơi. Điều này bao gồm các tác nhân mới, gói, thay đổi số dư, v.v. và không chỉ vậy, bối cảnh thể thao điện tử xung quanh trò chơi khiến người chơi hào hứng với nó và meta của nó.

Điều này khiến nhiều người chơi tự hỏi chính xác có bao nhiêu người chơi Valorant, và đây là câu trả lời.

Có bao nhiêu người chơi Valorant

Số lượng người chơi tích cực của Valorant vào năm 2023. (Ảnh: Riot Games)

Valorant thu hút hàng triệu người chơi mỗi ngày và theo Tracker.gg, nó đã vượt qua 20 triệu người dùng hoạt động vào tháng 4 năm 2023 và đã vượt qua 13 triệu người chơi vào ngày 11 tháng 5. Số lượng người dùng hoạt động hàng ngày cao nhất mọi thời đại cho Valorant là hơn 6 triệu và biểu đồ số lượng người chơi của Tracker.gg cho thấy rằng ngày càng có nhiều người chơi đến chơi trò chơi này mỗi tháng.

Biểu đồ số lượng người chơi đang hoạt động của Valorant
Biểu đồ số lượng người chơi đang hoạt động của Valorant. (Ảnh: Tracker.gg)

Riot đã thông báo rằng họ sẽ mang đến các chế độ, bản đồ, tác nhân và gói mới cho Valorant, và với việc VCT Masters diễn ra ở Tokyo và Champions sắp diễn ra ở Los Angeles, có thể nói rằng những người chơi tích cực và quảng cáo xung quanh trò chơi là sẽ chỉ tăng lên.

Chúng tôi sẽ cập nhật trang này hàng tháng với các số liệu mới nhất, vì vậy hãy nhớ theo dõi chúng.

Valorant đã trở thành một trong những trò chơi FPS phổ biến nhất hiện nay và thu hút hàng triệu người chơi mỗi ngày. Theo Tracker.gg, vào tháng 4 năm 2023, Valorant đã vượt qua 20 triệu người dùng hoạt động và đã vượt qua 13 triệu người chơi vào ngày 11 tháng 5. Số lượng người dùng hoạt động hàng ngày cao nhất mọi thời đại cho Valorant là hơn 6 triệu và biểu đồ số lượng người chơi của Tracker.gg cho thấy rằng ngày càng có nhiều người chơi đến chơi trò chơi này mỗi tháng. Với việc Riot phát hành nhiều nội dung mới, cùng với sự quảng cáo và các giải đấu thể thao điện tử, có thể dự đoán rằng số lượng người chơi tích cực và quan tâm đến trò chơi này sẽ tiếp tục tăng. Chúng ta có thể mong đợi nhiều thông tin mới về số lượng người chơi trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *