“Địa điểm tìm kiếm bức tượng Demiguise Mặt trăng trong Hogwarts Legacy hấp dẫn và thu hút độc giả Việt”

Hogwarts Legacy là một trò chơi video nhập vai được phát triển bởi Avalanche Software và được phát hành bởi Warner Bros. Interactive Entertainment. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được khám phá thế giới phù thủy tuyệt vời của Harry Potter và tìm kiếm một bộ sưu tập lớn các phù thủy và pháp sư có thể tìm kiếm trong thời gian rảnh rỗi hoặc giữa các lớp học trong lâu đài. Tuy nhiên, để tìm kiếm các bức tượng Demiguise, người chơi phải khám phá đủ can đảm để khám phá Hogwarts và khu vực xung quanh để theo đuổi chúng. Hướng dẫn này nêu chi tiết tất cả các địa điểm đã biết mà bạn có thể tìm thấy Tượng Demiguise trong Di sản Hogwarts.

Hogwarts Legacy bao gồm một bộ sưu tập lớn các phù thủy và pháp sư có thể tìm kiếm trong thời gian rảnh rỗi hoặc giữa các lớp học trong lâu đài. Tuy nhiên, họ dường như đã gây ra nhiều rắc rối cho nhiều sinh viên vì có một số bí ẩn xung quanh những bức tượng trông như con cú này.

Nhưng trước tiên bạn phải kích hoạt các nhiệm vụ liền kề trước khi đi săn, và cần có một chút can đảm để khám phá Hogwarts và khu vực xung quanh để theo đuổi chúng. Hướng dẫn này nêu chi tiết tất cả các địa điểm đã biết mà bạn có thể tìm thấy Tượng Demiguise trong Di sản Hogwarts.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

 • Tất cả các vị trí tượng Mặt trăng Demiguise trong Di sản Hogwarts
 • Tất cả các vị trí Tượng Mặt Trăng Demiguise Lâu Đài Hogwarts Trong Di Sản Hogwarts
 • Một vị trí tượng Mặt trăng Demiguise khác tại Hogwarts Legacy
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Tất cả các vị trí tượng Mặt trăng Demiguise trong Di sản Hogwarts

Các sinh viên phép thuật và phù thủy trước tiên phải nói chuyện với người giám hộ, Gladwin Moon, người đã kích hoạt nhiệm vụ của họ trước khi họ có thể bắt đầu tìm kiếm các bức tượng. Ngoài ra, nếu bạn đủ dũng cảm để tìm kiếm chúng, những bức tượng này chỉ có thể được tìm thấy vào ban đêm, nghĩa là bạn sẽ phải đối mặt với một số kẻ thù đáng sợ trong quá trình khám phá của mình.

Nếu bạn không biết cách thay đổi thời gian trong trò chơi, chúng tôi đã trình bày chi tiết cách bạn có thể đạt được điều này trong một hướng dẫn hữu ích. Chúng tôi khuyên bạn nên bay xung quanh bằng cán chổi hoặc sử dụng Lửa Floo để tăng tốc độ di chuyển giữa các điểm trên bản đồ.

 • Liên quan: Cách kiếm vàng nhanh chóng trong di sản Hogwarts – Cách tốt nhất để làm giàu nhanh chóng

Dưới đây chúng tôi đã liệt kê tất cả các địa điểm để tìm Tượng Demiguise trong Di sản Hogwarts:

 1. Đi vào bên trong tòa nhà Tomes and Scrolls và đi ra phía sau quầy; bên trái là phòng ngủ với bức tượng ngồi trên ngăn kéo.
 2. Bắt đầu tại Floo Flame ở phía tây của Hogsmeade và đi xuống cầu thang đến Hog’s Head Alley và tìm tòa nhà thứ ba bên phải bạn. Mở khóa cửa bằng câu thần chú Alohomora và đi lên cầu thang để tìm bức tượng tiếp theo.
 3. Ghé thăm cửa hàng Hog’s Head và đi vào cánh cửa bên phải để tìm bức tượng tiếp theo trên một cái thùng gỗ.
 4. Từ Floo Flame ở phía tây Hogsmeade, rẽ trái để tìm một ngôi nhà ngay phía trước. Một lần nữa, mở khóa cửa bằng câu thần chú Alohomora và đi lên cầu thang để tìm nó trong tủ quần áo.
 5. Tới The Three Broomsticks Inn ở phía nam Hogsmeade và đi vào trong trước khi đi lên cầu thang bên trái của bạn. Từ bến tàu, đi sang phải và tiếp tục đi lên cầu thang tiếp theo để tìm một cánh cửa bị khóa, mở khóa, vào căn phòng có bức tượng trên bàn gần lò sưởi.
 6. Bắt đầu từ Floo Flame ở phía nam Hogsmeade, đi thẳng đến The Three Broomsticks Inn và lục soát tòa nhà phía sau quán trọ trước khi mở khóa cửa. Đi lên cầu thang và tìm bức tượng trên chiếc bàn bên cạnh chiếc ghế bành.
 7. Ở Floo Flame phía bắc Hogsmeade, tìm Dervish và Banges rồi vào trong tìm bức tượng trên quầy.
 8. Từ Floo Flame ở phía bắc Hogsmeade, đi sang bên trái Honeydukes, tìm căn nhà ở cực nam và mở khóa cửa. Bức tượng nằm bên phải chiếc bàn phụ phía dưới bức tranh.
 9. Đi về phía bắc từ North Hogsmeade Floo Flame và tìm tòa nhà bên phải gần cầu tàu. Mở khóa cửa và đi vào trong để tìm bức tượng cuối cùng trên bệ lò sưởi.

Có chín bức tượng Mặt trăng Demiguise được tìm thấy ở Hogsmeade nếu bạn biết tìm ở đâu. (Ảnh: YouTube/WoW Quest)

Tất cả các vị trí Tượng Mặt Trăng Demiguise Lâu Đài Hogwarts Trong Di Sản Hogwarts

 1. Đi đến Cánh phía Nam của trường Hogwarts và tìm cánh cửa cạnh Ngọn lửa Floo trước khi băng qua cây cầu đến cánh cửa tiếp theo. Sau khi vào trong, đi xuống cầu thang, rẽ trái để tìm cánh cửa xa nhất bên trái của bạn để mở khóa; đi vào trong và mở cánh cửa phòng tắm thứ ba có treo thông báo và tìm thấy bức tượng trong một cái thùng gỗ.
 2. Đến The Great Hall Floo Flame, tìm cánh cửa phía sau băng ghế ở phía dưới bên phải và mở khóa cửa. Bên trong căn phòng là nơi đặt bức tượng tiếp theo trên chiếc bàn phụ gần lò sưởi.
 3. Từ Phòng học Bói toán của Floo Flame ở phía tây của The Library Annex, đi lên cầu thang và đợi cầu thang đi xuống trước khi đi lên Phòng học Bói toán, nơi bức tượng được tìm thấy trên bàn.
 4. Từ Phòng học Độc dược của Floo Flame, đi thẳng qua cửa trước khi đi xuống cầu thang bên trái cho đến khi bạn đến Sảnh Trung tâm. Tìm cánh cửa cuối cùng bên trái và mở khóa nó; đi thẳng đến Long Gallery, tìm cánh cửa đầu tiên bên trái của bạn, và mở nó ra để tìm một bức tượng cạnh cầu thang.
 5. Trong Sảnh Trung tâm của Floo Flame, đi về phía bức tượng trang trí khổng lồ và đi đến cánh cửa bằng cầu thang bên phải. Vào Thư viện và rẽ phải trước cầu thang xoắn ốc và đi qua cổng trong Khu vực Hạn chế trước khi đi xuống cầu thang. Đi theo cánh cửa bên trái của giá sách, và ở cuối phòng, đi qua hành lang; rẽ trái xuống trước khi đi thẳng qua ngưỡng cửa và đi đến cuối phòng để tìm bức tượng trên bàn gần đèn.
 6. Đi về phía Flame Floo Classroom Beasts và tìm kiếm tòa nhà thứ hai trước khi mở khóa cánh cửa nơi đặt bức tượng tiếp theo trên bàn phụ.
 7. Từ Lối ra phía Bắc của Hogwarts Floo Flame, rẽ trái trước cây cầu và mở khóa cánh cửa dưới cầu thang đá bên trái, nơi có bức tượng trên một cái thùng gỗ.
 8. Trong Bell Tower Courtyard Floo Flame, đi lên cầu thang bên phải của bạn về phía cửa để vào Sảnh Bắc. Đi xuống cầu thang, qua cánh cửa bên phải của bạn, để vào Dungeons và lên cầu thang bên phải của bạn một lần nữa qua bức tượng ngựa. Tiếp tục đi xuống trước khi rẽ phải và tìm cánh cửa đầu tiên bên trái; mở khóa nó để vào Phòng học Nghiên cứu Muggle, nơi bức tượng nằm trên ngăn kéo bên phải cửa ra vào.
 9. Từ Sân biến hình của Floo Flame, vào The Astronomy Wing, tìm cánh cửa đối diện với lối vào bên phải, và mở khóa để tìm một bức tượng trên kệ.
 10. Trong Ngọn lửa Floo cạnh Lớp học của Giáo sư Fig, đi về phía căn phòng đối diện với nó ở bên phải của bạn để vào Lớp học của Giáo sư Fig; nơi đi lên văn phòng, bức tượng nằm cạnh lò sưởi bên trái.

hướng dẫn di sản hogwarts hóa trang bức tượng mặt trăng lâu đài hogwarts phòng cánh chiêm tinh
Đôi khi, Tượng Mặt trăng Demiguise có thể được tìm thấy trong những căn phòng bị khóa yêu cầu Thần chú Alohomora để mở. (Ảnh: YouTube/WoW Quest)

Một vị trí tượng Mặt trăng Demiguise khác tại Hogwarts Legacy

 1. Đi đến Lower Hogsfield Floo Flame và đi về phía nam tới Lower Hogsfield và đi thẳng về phía trước, tìm tòa nhà phía trên cầu thang và đi vào nơi có bức tượng phía sau cánh cửa.
 2. Từ Keenbridge Floo Flame, băng qua sân trong, tìm ngôi nhà phía sau gian hàng và mở khóa cửa để tìm bức tượng trên cầu thang.
 3. Từ Brocburrow Floo Flame, đi về phía bắc đến ngôi làng và mở khóa cánh cửa nơi có thể tìm thấy bức tượng bên cạnh vách ngăn phòng.
 4. Ở Upper Hogsfield Floo Flame, đi đến quảng trường thị trấn và tìm ngôi nhà thứ hai bên trái, nơi có bức tượng nằm trên băng ghế khi bước vào.
 5. Đi đến Pitt-Upon-Ford Floo Flame, đi theo con đường chính, tìm ngôi nhà thứ hai bên phải và đi lên cầu thang đến phòng ngủ, nơi có bức tượng nằm bên trái dưới gầm giường.
 6. Đến Irondale Floo Flame và tìm nhà của Althea Twiddle, nơi có bức tượng ở phía sau quầy bếp.
 7. Trong Feldcroft Floo Flame, tìm ngôi làng ở phía bắc sân trong và mở khóa cánh cửa nơi có bức tượng cạnh cửa sổ bên trái.
 8. Đi đến Aranshire Floo Flame và trong sân trong, mở khóa cửa của tòa nhà bên trái của bạn và đi lên cầu thang, nơi có bức tượng nằm giữa giường và bàn.
 9. Trong Marunweem Floo Flame, tìm con đường chính đi qua NPC, Marianne Moffett, và vào tòa nhà đầu tiên bên trái NPC, nơi có bức tượng trên sàn nhà bếp.
 10. Đi đến Bainburgh Floo Flame, tìm ngôi làng phía nam Floo Flame và mở khóa cánh cửa nơi bức tượng nằm trên một chiếc bàn bên cạnh với một chiếc ghế bành.
 11. Trong Cragcroft Floo Flame, đi về phía quảng trường thị trấn và tìm người bán hàng cạnh trang trại nơi bức tượng, được tìm thấy bên trong, nằm trên cầu thang cạnh giường.

Với tất cả các bức tượng được tìm thấy, bạn sẽ kích hoạt Cúp Demiguise Dread hoặc Thành tích để thu thập Tượng Mặt trăng Demiguise. Ngoài ra, bạn cần quay lại Gladwin Moon, có thể tìm thấy trong Grand Staircase, để nâng cấp Alohomora Spell, thứ sẽ giúp bạn mở khóa Cấp II trở lên.

Chúng tôi xin cảm ơn kênh YouTube WoW Quests vì đã tìm thấy tất cả các Bức tượng Á thần Mặt trăng trong Di sản Hogwarts. Vui lòng xem xét đăng ký kênh để biết thêm nội dung.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Câu hỏi thường gặp Tất cả các Địa điểm Tượng Mặt trăng Di sản của Hogwarts

Làm cách nào để tìm Tượng Demiguise trong Di sản Hogwarts?

Để tìm Tượng Á thần trong Di sản Hogwarts, hãy nói chuyện với Gladwin Moon để mở khóa nhiệm vụ. Sau đó, khám phá nhiều địa điểm khác nhau ở làng Hogsmeade và Lâu đài Hogwarts vào ban đêm để tìm những bức tượng và mở khóa Thành tích Quỷ dữ đáng sợ.

Tôi có thể tìm thấy Tượng Demiguise trong Di sản Hogwarts ở đâu?

Các bức tượng Demiguise có thể được tìm thấy ở nhiều địa điểm khác nhau trong làng Hogsmeade và Lâu đài Hogwarts. Một số địa điểm đáng chú ý bao gồm tòa nhà Tomes and Scrolls, Ngõ Đầu Hog, Nhà trọ Ba Cây chổi, Cánh Nam của Hogwarts, Đại sảnh đường, Phòng học Bói toán, v.v.

Phần thưởng cho việc tìm thấy Tượng Demiguise trong Di sản Hogwarts là gì?

Bằng cách tìm tất cả các Tượng Demiguise trong Di sản Hogwarts, bạn sẽ học được Thần chú Alohomora, cho phép bạn mở khóa các cánh cửa có ổ khóa cấp 1-3 trên đó. Bạn càng tìm thấy nhiều Demiguise, bạn sẽ học được càng nhiều Thần chú Alohomora.

Hogwarts Legacy chứa đựng một bộ sưu tập lớn các phù thủy và pháp sư có thể tìm kiếm trong thời gian rảnh rỗi hoặc giữa các lớp học trong lâu đài. Tuy nhiên, nhiều bức tượng này đang gây ra khá nhiều rắc rối cho nhiều sinh viên vì có một số bí ẩn xung quanh chúng. Để tìm kiếm Tượng Mặt trăng Demiguise trong Di sản Hogwarts, bạn cần kích hoạt các nhiệm vụ liền kề và sử dụng cánh chổi hoặc Lửa Floo để tăng tốc độ di chuyển giữa các điểm trên bản đồ. Chín bức tượng Mặt trăng Demiguise được tìm thấy ở Hogsmeade và một vị trí khác tại Hogwarts Legacy. Nếu bạn muốn khám phá thế giới phù thủy đầy màu sắc và bí ẩn này, hãy đón chờ sự ra mắt của trò chơi vào ngày 5 tháng 5 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *