“Danh sách đội tuyển xuất sắc giành vé tham dự Valorant Masters Tokyo 2023”

Giải đấu Valorant Masters 2023 sẽ là cơ hội để những đội tuyển đến từ Châu Mỹ, Thái Bình Dương, EMEA và Trung Quốc cạnh tranh giành danh hiệu và giải thưởng lên tới $1,000,000. Ba đội hàng đầu từ Pacific League và American Leagues đã đủ điều kiện tham dự, tuy nhiên, bốn đội đủ điều kiện từ EMEA sẽ phải cạnh tranh ba vị trí cao nhất để trở thành Nhà vô địch. Người chiến thắng Tokyo Masters cũng sẽ được trao thêm một suất cho khu vực của họ trong LCQ. Tất cả các trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh Twitch và YouTube chính thức của Valorant Esports.

Các giải đấu VCT Châu Mỹ, Thái Bình Dương và EMEA 2023 đã kết thúc và các đội đủ điều kiện từ các khu vực này, cùng với hai đội đến từ Trung Quốc, giờ sẽ chiến đấu tại Valorant Masters Tokyo 2023 để giành danh hiệu và giải thưởng lớn $1,000,000.

Ba đội hàng đầu từ Pacific League và American Leagues đã đủ điều kiện tham dự Champions League; tuy nhiên, bốn đội đủ điều kiện tham gia cấp độ Masters từ EMEA sẽ phải cạnh tranh ba vị trí cao nhất với nhau để trở thành Nhà vô địch.

Ngoài ra, người chiến thắng Tokyo Masters sẽ có thêm một suất cho khu vực của họ trong LCQ. VCT Masters sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 6, với trận Chung kết diễn ra vào ngày 25 tháng 6. Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các đội đủ điều kiện từ tất cả các khu vực bên dưới.

Tất cả các đội đủ điều kiện tham gia Valorant Masters 2023

Các đội đủ điều kiện tham gia Valorant Masters 2023. (Ảnh: Riot Games)

Những người vô địch VCT Châu Mỹ và Liên đoàn Thái Bình Dương, cùng với những người vào chung kết Liên đoàn EMEA, đã đủ điều kiện tham dự Vòng loại trực tiếp Masters; tuy nhiên, các đội đủ điều kiện khác sẽ phải chiến đấu ở Vòng bảng để tiến vào Vòng loại trực tiếp.

Mỹ

 • LOUD (Đủ điều kiện tham gia Playoff Masters)
 • NRG
 • ác thiên tài

thái bình dương

 • Paper Rex (Đủ điều kiện tham gia Vòng loại trực tiếp Masters)
 • DRX
 • T1

EMEA

 • Team Liquid (Đủ điều kiện tham gia Playoffs Masters)
 • Fnatic (Đủ điều kiện tham gia Playoffs Masters)
 • Thể thao điện tử FUT
 • NAVI

Trung Quốc

 • Thể thao điện tử tấn công linh hồn
 • chơi game Edward

Valorant Masters 2023 sẽ được phát trực tiếp trên các kênh Twitch và YouTube chính thức của Valorant Esports hoặc bạn có thể thưởng thức giải đấu với những người phát trực tuyến yêu thích của mình trong bữa tiệc xem của họ.

Cuộc đua tới ngôi vô địch Valorant Masters Tokyo 2023 đã chính thức bắt đầu. Sau khi kết thúc các giải đấu VCT Châu Mỹ, Thái Bình Dương và EMEA 2023, các đội đủ điều kiện đã được xác định và sẽ cùng nhau chiến đấu để giành danh hiệu và giải thưởng lớn $1,000,000. Ba đội hàng đầu từ Pacific League và American Leagues đã đủ điều kiện tham dự Champions League, trong khi đội vô địch Tokyo Masters sẽ có thêm một suất cho khu vực của họ trong LCQ. Sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên Twitch và YouTube chính thức của Valorant Esports hoặc bạn có thể thưởng thức giải đấu với những người phát trực tuyến yêu thích của mình trong bữa tiệc xem của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *