Danh sách đội dự vòng playoffs VCT Americas League 2023 – Ai sẽ đăng quang?

Giai đoạn League Play của VCT Americas League 2023 đang diễn ra tốt đẹp và đã bước vào giai đoạn quan trọng khi một số đội đang chiến đấu cho những suất cuối cùng vào vòng loại trực tiếp. Các đội đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp sẽ đấu với nhau để tranh suất tham dự Tokyo Masters và Nhà vô địch 2023. Sáu đội hàng đầu từ giai đoạn League Play đã đủ điều kiện tham dự VCT Americas League Playoffs. Hai đội đứng đầu bảng sẽ giành quyền vào thẳng Bán kết, trong khi những đội còn lại sẽ đấu với nhau ở Vòng 1. Bạn có thể xem các đội đứng đầu tranh giành một trong ba suất Cao thủ và Quán quân trên các kênh Twitch và YouTube chính thức của VCT Châu Mỹ.

Giai đoạn League Play của VCT Americas League 2023 đang diễn ra tốt đẹp và đã bước vào giai đoạn quan trọng khi một số đội đang chiến đấu cho những suất cuối cùng vào vòng loại trực tiếp, bao gồm Sentinels, 100 Thieves, v.v. Các đội đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp sẽ đấu với nhau từ ngày 23 tháng 5 đến ngày 28 tháng 5 để tranh suất tham dự Tokyo Masters và Nhà vô địch 2023.

Một số đội đã đủ điều kiện tham dự Vòng loại trực tiếp VCT America League 2023 và bạn có thể tìm thấy tên của họ bên dưới, cùng với số điểm của họ trong Giai đoạn Thi đấu Giải đấu. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách bên dưới ngay khi giai đoạn League Play kết thúc và chúng tôi có danh sách tất cả các đội vượt qua vòng loại.

Các Đội Đủ Điều Kiện Playoff VCT Americas League 2023

3 đội dẫn đầu VCT Americas League 2023 sẽ giành quyền tham dự Masters and Champions 2023. (Ảnh: Riot Games)

Sáu đội hàng đầu từ giai đoạn League Play đã đủ điều kiện tham dự VCT Americas League Playoffs, và đây là danh sách của họ.

chức vụ Đội WL Sự khác biệt bản đồ Chênh lệch tròn
1 MẠNH 7-1 +7 +32
2 đám mây 9 7-1 +12 +71
3 Thể thao điện tử NRG 5-3 +5 +42
4 TBD
5 TBD
6 TBD

Hai đội đứng đầu bảng sẽ giành quyền vào thẳng Bán kết, trong khi những đội còn lại sẽ đấu với nhau ở Vòng 1. Bạn có thể xem các đội đứng đầu tranh giành một trong ba suất Cao thủ và Quán quân trên các kênh Twitch và YouTube chính thức của VCT Châu Mỹ. Bạn có thể tìm thấy lịch trình cho vòng loại trực tiếp bên dưới.

  • 23 tháng 5 lúc 8:00 tối BST – Hạt giống 4 đấu với Hạt giống 5
  • 23 tháng 5 lúc 11:00 tối BST – 3 hạt so với 6 hạt
  • 24 tháng 5 lúc 8:00 tối BST – Lựa chọn 1 vs. TBD (Bán kết trên)
  • 24 tháng 5 lúc 11:00 tối BST – Hạt giống 2 vs TBD (Bán kết trên)

Các đội còn lại từ Playoffs và League Play sẽ có một cơ hội cuối cùng để đủ điều kiện tham dự Champions bằng cách giành chiến thắng tại LCQ, và ngoài ra, nếu một đội từ Mỹ giành được Masters, họ sẽ có thêm một suất cho khu vực của mình và á quân cũng sẽ tham dự 2023 Champions .

Giai đoạn League Play của VCT Americas League 2023 đang diễn ra tốt đẹp và đã bước vào giai đoạn quan trọng để tranh suất vào vòng loại trực tiếp. Sáu đội hàng đầu đã đủ điều kiện tham dự VCT Americas League Playoffs, trong đó có Sentinels, 100 Thieves, v.v. Hai đội đứng đầu bảng sẽ giành quyền vào thẳng Bán kết, trong khi những đội còn lại sẽ phải đấu với nhau ở Vòng 1. Các đội còn lại từ Playoffs và League Play sẽ có một cơ hội cuối cùng để đủ điều kiện tham dự Champions bằng cách giành chiến thắng tại LCQ. Vòng loại trực tiếp sẽ diễn ra từ ngày 23 tháng 5 đến ngày 28 tháng 5, và bạn có thể xem trên các kênh Twitch và YouTube chính thức của VCT Châu Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *