Danh sách diễn viên lồng tiếng và nhân vật trong Genshin Impact – Tất cả phiên bản tiếng Anh!

Genshin Impact là một trò chơi nhập vai hành động với một danh sách nhân vật phong phú và độc đáo. Mỗi nhân vật có nhiều cơ chế chiến đấu, sức mạnh nguyên tố và cốt truyện thú vị để khám phá. Điều đặc biệt là các nhân vật này được lồng tiếng bởi các diễn viên tài năng từ khắp nơi trên thế giới. Các diễn viên lồng tiếng người Anh của game này đều có nhiều kinh nghiệm lồng tiếng trong trò chơi điện tử, phim hoạt hình, phim và truyền hình. Bản cập nhật 3.7 sắp tới sẽ bổ sung thêm hai nhân vật, trong đó Kirara sẽ có diễn viên lồng tiếng là Julia Gu. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về Genshin Impact.

Genshin Impact có một danh sách nhân vật phong phú và độc đáo, mỗi nhân vật có nhiều cơ chế chiến đấu, sức mạnh nguyên tố và cốt truyện thú vị để khám phá. Đưa những nhân vật này vào cuộc sống là những diễn viên lồng tiếng rất tài năng, những người đã được tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới để cung cấp những giọng nói độc đáo cho những nhân vật này.

Các diễn viên lồng tiếng người Anh của game nhập vai hành động này đều có nhiều kinh nghiệm lồng tiếng trong trò chơi điện tử, phim hoạt hình, phim và truyền hình, v.v. Chúng ta sẽ thấy các diễn viên lồng tiếng người Anh tài năng và các nhân vật của họ trong Genshin Impact.

19th May 2023 Update: We've updated this guide to confirm Kirara's English voice actor was announced during the 3.7 Special Program livestream. She'll be joining the roster in Genshin Impact in the subsequent 3.7 update arriving soon. The original reporting continues below.

Tất cả diễn viên lồng tiếng Anh cho Genshin Impact

Với sự ra mắt sắp tới của bản cập nhật 3.7 sẽ ra mắt vào tháng 5 năm 2023, HoYoverse bổ sung thêm hai nhân vật có thể chơi được vào danh sách đang phát triển của mình, hiện đã có tính năng 69 nhân vật Genshin Impact. Ngoại trừ con quạ đêm của Fischl, Oz (Ben Pronsky) và người bạn đồng hành của Lữ khách, Paimon (Corina Boettger), những người không thể chơi được, một ngoại lệ được tạo ra với Yun Jin, người có hai diễn viên lồng tiếng, một người đối thoại và một người hát. , Yang Yang , cung cấp thuyết minh bằng tiếng Anh và tiếng Trung.

Đội hình sẽ phát triển trở lại trong bản cập nhật Genshin Impact 3.7 với sự xuất hiện của Kirara trong trò chơi. Khi viết bài này, Julia Gu đã được xác nhận là nữ diễn viên lồng tiếng của Kirara, được công bố trong chương trình phát sóng trực tiếp Chương trình đặc biệt 3.7 sắp tới.

Ngoài ra, Dainsleif vẫn chưa được thêm vào trò chơi dưới dạng nhân vật có thể chơi được mặc dù nhân vật này xuất hiện trong Nhiệm vụ Thế giới và một số Nhiệm vụ Archon. Mặc dù không có nhiều thông tin về thời điểm cuối cùng Dainsleif sẽ có thể chơi được, nhân vật được lồng tiếng bởi diễn viên lồng tiếng nổi tiếng người Mỹ Yuri Lowenthal.

Bản cập nhật 3.6 thêm các điều chỉnh mới cho lời thoại trong trò chơi của Tighniari khi nhân vật này hiện được lồng tiếng bởi Zachary Gordon. (Ảnh: HoYover)

Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê danh sách các diễn viên lồng tiếng Anh hiện tại của VA và các nhân vật tương ứng mà họ đã lồng tiếng trong Genshin Impact:

Tất cả diễn viên lồng tiếng tiếng Anh của Genshin Impact & nhân vật của họ
 1. Nhà thám hiểm nam/Aether: Zach Aguilar
 2. Du khách nữ/Lumine: Sarah Miller-Phi hành đoàn
 3. Albedo: Dao
 4. Alhaitham: Nazeeh Tarsha
 5. hợp kim: Giselle Fernández
 6. hổ phách: Kelly Baskin
 7. Arataki Itto: Max Mittelman
 8. Bạch Châu: Sean Durrie
 9. Barbara: Laura Stahl
 10. Bắc Đẩu: Allegra Clark
 11. Bennett: Cristina Vee Valenzuela
 12. Candace: Sarah Kirby
 13. Chongyun: Beau Bridgland
 14. Thu thập: Christina Costello
 15. Cyno: Alejandro Saab
 16. Dehya: hổ phách tháng năm
 17. Để lộ ra: Sean Chiplock
 18. Nó nói rằng: ở Sherman
 19. Dori: Anjali Kunapanen
 20. Eula: Suzie Yeung
 21. Faruzan: Chandni Parekh
 22. Fischl: Brittany Cox
 23. tuyển dụng: Jennifer Losey
 24. Goro: Cory Yee
 25. Hồ Đào: Brianna Knickerbocker
 26. Jean: Stephanie Southerland
 27. Kaedehara Kazuha: Đánh dấu Whitten
 28. Kaya: Josey Montana McCoy
 29. Kamisato Ayaka: Erica Mendez
 30. Kamisato Ayato: Chris Hackney
 31. Khả Khánh: Nhà máy Kaylee
 32. Kaveh: Ben Balmaceda
 33. Kirara: Julia Gu
 34. áo len: Poonam Basu
 35. Kujo Sara: Jeannie Tirado
 36. Bánh quy Shinobu: Bá tước Buckland
 37. Layla: Ashely Biski
 38. Lisa: Mara Junot
 39. Mi-chê: Robb Moreira
 40. Môn: Felecia Angelle
 41. Không có gì: Kimberley Anne Campbell
 42. Nilou: Phòng Dani
 43. Ninh Ba: Erin Ebers
 44. Noelle: Laura Faye Smith
 45. Thất tịch: Christie Cate
 46. Tướng quân Raiden: Anne Yatco
 47. Dao cạo: Todd Haberkorn
 48. Kinh Mân Côi: Elizabeth Maxwell
 49. Sangonomiya Kokomi: Risa May
 50. tráng men: Lý Kì (Lilypichu)
 51. Scaramouche/Kẻ lang thang: Patrick Pedraza
 52. Thẩm Hà: Chỉ Chelsea
 53. Shikanoin Heizou: kieran regan
 54. sucrose: Valeria Rodríguez
 55. Tartaglia/Trẻ em: Đốt Griffin
 56. Tôma: Christian banas
 57. Tighnari: Zachary Gordon
 58. thông gió: Erika Harlacher
 59. Tương Lăng: Jackie cuối cùng
 60. Tiêu: Có Berzins
 61. Hình Khâu: Cristina Vee Valenzuela
 62. Xinyan: Laura Stahl
 63. Vâng Miko: Phải lòng
 64. Dao Dao: Kelsey Jaffer
 65. Yến Phi: Lizzie Freeman
 66. Yalan: bài đăng của Laura
 67. Yoimiya: Jenny Yokobori
 68. Vân Cẩm: Judy Alice Lee & Dương Dương
 69. Trung Lễ: Keith Silverstein
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Đối với tất cả nội dung từ Teyvat, hãy xem phần của chúng tôi dành riêng cho tin tức, bản cập nhật, hướng dẫn, tính năng mới nhất của Genshin Impact, v.v. Ngoài ra, hãy nhớ theo dõi chúng tôi Tài khoản Twitter của Genshin Impact.

Genshin Impact không chỉ có một danh sách nhân vật phong phú và độc đáo, mà còn có các diễn viên lồng tiếng tài năng từ khắp nơi trên thế giới để đem đến những giọng nói độc đáo cho các nhân vật này. Từ các diễn viên lồng tiếng người Anh đến người Mỹ, các tài năng này đều có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trò chơi điện tử, phim hoạt hình, phim và truyền hình. Bản cập nhật 3.7 sắp tới cũng sẽ đưa thêm những nhân vật mới và những diễn viên lồng tiếng tài năng khác vào trò chơi. Với sự phát triển liên tục và đa dạng như vậy, Genshin Impact đang ngày càng trở thành một trong những trò chơi nhập vai hành động được yêu thích nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *