Danh sách đầy đủ các biểu tượng BTS trong Fortnite để bạn thỏa sức thể hiện niềm đam mê!

BTS đã có mặt trong thế giới trò chơi điện tử với các biểu tượng cảm xúc của mình xuất hiện trong Fortnite. Người chơi có thể mua các biểu tượng cảm xúc này trong cửa hàng của trò chơi và thể hiện tình yêu với BTS khi nhảy theo những bài hát yêu thích trong Fortnite. Hiện tại, có ba biểu tượng cảm xúc của BTS độc đáo trong Fortnite, bao gồm \”It’s Dynamite\”, \”I’m Diamond\” và \”Run It Down\”. Các biểu tượng cảm xúc này được bán riêng tại cửa hàng và có giá từ 500 đến 800 V-Bucks. Ngoài ra, Epic Games cũng có thể bổ sung thêm các biểu tượng cảm xúc của BTS trong tương lai để cho người chơi nhiều lựa chọn hơn.

BTS đã bước vào thế giới trò chơi điện tử, giờ đây người chơi có thể sử dụng các biểu tượng cảm xúc của BTS trong Fortnite. Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để có được biểu tượng cảm xúc này và nhảy theo bài hát BTS yêu thích của mình trong trò chơi Fortnite tiếp theo, thì bạn thật may mắn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giới thiệu tất cả các biểu tượng cảm xúc của BTS có trong Fortnite, cũng như hướng dẫn bạn cách nhận từng biểu tượng đó.

Tất cả biểu tượng cảm xúc của BTS trong Fortnite được liệt kê

Biểu tượng cảm xúc BTS của Fortnite có sẵn trong cửa hàng trong trò chơi. (Ảnh: Epic Games)

Hiện tại có ba biểu tượng cảm xúc BTS độc đáo trong Fortnite, mặc dù có thể các nhà phát triển sẽ bổ sung thêm trong tương lai. Dưới đây là tổng quan về tất cả các điệu nhảy của BTS có sẵn trong cửa hàng.

Đó là thuốc nổ

“It’s Dynamite” là một trong những biểu tượng cảm xúc đầu tiên của BTS xuất hiện trong Fortnite như một phần của Gói BTS. Khi được mua bằng biểu tượng cảm xúc “Tôi là Kim cương”, nó có giá 800 V-Bucks. Đúng như tên gọi, “It’s Dynamite” có một đoạn trích từ bài hát hit “Dynamite” của BTS.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

tôi là kim cương

Cùng với “It’s Dynamite”, “I’m Diamond” là một phần trong gói BTS đầu tiên tham gia Fortnite và chỉ có thể được mua cùng với biểu tượng cảm xúc đi kèm. Cùng nhau, chúng có giá 800 V-Bucks. “Saya Diamond” để nhân vật của bạn nhảy theo “Saya Diamond” của BTS.

chạy nó xuống

“Run It Down” phát một đoạn clip từ “Run” của BTS và là biểu tượng cảm xúc mới nhất của BTS đến với Fortnite.

Nó có giá 500 V-Bucks trong cửa hàng Fortnite. Không giống như các biểu tượng cảm xúc khác của BTS, “Run It Down” được bán riêng và do đó có giá thấp hơn một chút.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Cách nhận biểu tượng cảm xúc của BTS trong Fortnite

Tất cả biểu tượng cảm xúc của BTS trong Fortnite phải được mua từ cửa hàng trong trò chơi khi chúng có sẵn. Cửa hàng vật phẩm của Fortnite sắp ra mắt, vì vậy bạn sẽ không thể nhận biểu tượng cảm xúc của BTS mỗi ngày; trên thực tế, rất có thể đó là một vật phẩm có thời gian giới hạn.

Nếu biểu tượng cảm xúc của BTS không có trong cửa hàng hôm nay, cách tốt nhất của bạn là kiểm tra cửa hàng Fortnite hàng ngày lúc 8 giờ tối EST khi vật phẩm ra mắt để kiểm tra xem biểu tượng cảm xúc đó có sẵn hay không.

Đó là tất cả những cảm xúc của BTS trong Fortnite; rất có thể Epic Games sẽ bổ sung thêm trong tương lai, mang đến cho người chơi nhiều cơ hội hơn để thể hiện tình yêu với phe phái yêu thích của họ trong trò chơi battle royale mang tính biểu tượng. Hiện tại, người hâm mộ BTS có thể nhận được ba biểu tượng cảm xúc khác nhau từ cửa hàng trong trò chơi.

Sau khi xem những biểu tượng cảm xúc này của BTS, bạn cũng có thể muốn thử Airphoria Island của Nike để nhận một số mỹ phẩm miễn phí.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

BTS đã đến với thế giới trò chơi điện tử và người chơi Fortnite có thể sử dụng các biểu tượng cảm xúc của nhóm nhạc Hàn Quốc. Hiện tại, trong cửa hàng của trò chơi, có ba biểu tượng cảm xúc BTS độc đáo, bao gồm “It’s Dynamite”, “I’m Diamond” và “Run It Down”. Tuy nhiên, đó có thể chỉ là một số trong số các biểu tượng cảm xúc của BTS trong tương lai. Để sở hữu các biểu tượng cảm xúc này, người chơi phải mua chúng từ cửa hàng Fortnite. Nếu bạn là fan của BTS và muốn thể hiện tình yêu của mình với nhóm nhạc trong trò chơi, hãy kiểm tra cửa hàng hàng ngày để xem biểu tượng cảm xúc của BTS có sẵn hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *