Danh sách Banner hiện tại và tương lai trong Genshin Impact (2023)

Genshin Impact, tựa game đình đám của mùa hè này, đang mở rộng danh sách nhân vật mà người chơi có thể tiếp cận thông qua việc cầu nguyện trên biểu ngữ. HoYoverse, đơn vị phát triển game, không chỉ đưa thêm những nhân vật mới mà còn đang tái phát hành những biểu ngữ cũ để người chơi có thể nhặt lại nếu đã bỏ qua lần trước. Mỗi bản cập nhật đều mang đến những biểu ngữ mới, chia thành hai giai đoạn khác nhau. Hiện tại, Genshin Impact đang ở giai đoạn 2 với sự xuất hiện của những nhân vật như Alhaitham, Kazuha, Hắc Đầu và Dao Dao. Tuy nhiên, thông tin về biểu ngữ tiếp theo vẫn chưa được tiết lộ. Hãy theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất về Genshin Impact và các biểu ngữ sắp ra mắt!

HoYoverse không ngừng mở rộng danh sách các nhân vật trong Genshin Impact mà bạn có thể tiếp cận bằng cách cầu nguyện trên biểu ngữ của họ. Ngoài ra, họ cũng đang mang các ký tự từ biểu ngữ cũ trở lại để bạn có cơ hội vẽ chúng nếu bạn đã bỏ lỡ lần đầu tiên. Mỗi bản cập nhật mang đến các biểu ngữ mới cho trò chơi được phân chia giữa các biểu ngữ nhân vật Giai đoạn 1 và Giai đoạn 2.

Nếu bạn đang thắc mắc biểu ngữ nào hiện có trong Genshin Impact và biểu ngữ nào sẽ có sau khi biểu ngữ hiện tại hết, bạn có thể tham khảo thông tin bên dưới. Điều này sẽ giúp bạn quyết định nơi bạn muốn sử dụng Primogem của mình.

Biểu ngữ nhân vật hiện tại của Genshin Impact

Banner nhân vật hiện tại của Genshin Impact (Ảnh: HoYoverse)

Bản vá Genshin Impact 3.7 hiện đang ở giai đoạn Giai đoạn 2 và đây là các nhân vật hiện có sẵn.

  • Alhaitham (5 sao)
  • Kazuha (5 sao)
  • Hắc Đầu (4 sao)
  • (4 sao)
  • Dao Dao (4 sao)

Bạn có thể vẽ các ký tự được liệt kê ở trên bằng cách vẽ chúng bằng cách sử dụng Nguyên thạch, và mỗi lần vẽ tiêu tốn 160 Nguyên thạch. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhân vật này, hãy chắc chắn lấy nó trước khi biểu ngữ kết thúc vào ngày 4 tháng 7.

Biểu ngữ nhân vật tiếp theo trong Genshin Impact

Biểu ngữ nhân vật tiếp theo của Genshin Impact.
Biểu ngữ nhân vật tiếp theo của Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Bản cập nhật tiếp theo mà Genshin Impact nhận được là 3.8 và HoYoverse đã chính thức tiết lộ các biểu ngữ sắp ra mắt của mình trong cả Giai đoạn 1 và Giai đoạn 2. Bạn có thể tìm thấy danh sách các nhân vật sắp ra mắt bên dưới.

Giai đoạn 1

  • Eula (5 sao)
  • Klee (5 sao)

Giai đoạn 2

  • Kokomo (5 sao)
  • Kẻ lang thang (5 sao)

Biểu ngữ Genshin Impact 3.8 Giai đoạn 1 sẽ có vào ngày 5 tháng 7 và dự kiến ​​kéo dài đến ngày 24 tháng 7. Mặt khác, banner Giai đoạn 2 dự kiến ​​sẽ có từ ngày 24/7 đến ngày 15/8.

Cho đến nay, không có thông tin nào về các nhân vật 4 sao sẽ có trong biểu ngữ Genshin Impact 3.8; tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi có thêm thông tin về nó.

Trong Genshin Impact, HoYoverse đang mở rộng danh sách nhân vật có thể tiếp cận thông qua biểu ngữ. Họ cũng mang lại các ký tự từ biểu ngữ cũ để bạn có cơ hội vẽ lại. Mỗi bản cập nhật mang đến các biểu ngữ mới cho Giai đoạn 1 và Giai đoạn 2. Nếu bạn muốn biết biểu ngữ nào hiện có và sẽ có trong tương lai, hãy tham khảo thông tin trong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *