“Đánh giá dao Valorant Sparkswitch: Giá cả, các mẫu và thông tin chi tiết hơn”

Riot Games vừa công bố gói Magepunk 3.0 cho phiên bản thứ ba trong Valorant, và đây là gói đầu tiên đi kèm với phiên bản mới. Magepunk 3.0 sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 5 với việc phát hành bản vá 6.11 và sẽ mang đến Vandal, Phantom và Sparkswitch Melee. Trong đó, Sparkswitch là một con dao bướm điện được kỳ vọng sẽ có hoạt ảnh tuyệt vời và nhiều biến thể màu sắc khác nhau. Giá dao Sparkswitch dự kiến ​​sẽ là 3550 VP và toàn bộ gói Magepunk 3.0 có thể được mua với giá 7100 VP. Các nâng cấp cận chiến có giá 10 RP và có thể mua bằng tiền hoặc thu thập miễn phí bằng cách tăng cấp cho Battle Pass.

Riot Games đã chính thức công bố gói Magepunk 3.0 và đây sẽ là gói đầu tiên đi kèm với phiên bản thứ ba trong Valorant. Magepunk 3.0 sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 5 với việc phát hành bản vá 6.11 và sẽ mang đến Vandal, Phantom, Sparkswitch Melee, v.v.

Trong số đó, Sparkswitch là một con dao bướm điện được kỳ vọng sẽ có hoạt ảnh tuyệt vời và cải tiến VFX cùng với nhiều biến thể màu sắc khác nhau. Bạn có thể mua riêng lưỡi kiếm Magepunk Sparkswitch nếu không muốn chi tiền cho gói đầy đủ và đây là mọi thứ bạn cần biết về nó.

Valorant Sparkswitch Giá dao, biến thể và nâng cấp

Giá dao Sparkswitch có giá trị, các biến thể và nâng cấp. (Ảnh: Riot Games)

Dao Sparkswitch dự kiến ​​sẽ có giá 3550 VP, sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 40 đô la và toàn bộ gói Magepunk 3.0 có thể được mua với giá 7100 VP, vì vậy nếu bạn đang muốn mở rộng bộ sưu tập của mình, bạn có thể bỏ thêm một số tiền mặt để nhận tất cả da súng, bình xịt và vũ khí đồng hành có sẵn trong dây da.

Tuy nhiên, tất cả hoạt ảnh, nâng cấp VFX và các biến thể sẽ không được mở khóa ngay lập tức và bạn sẽ cần nâng cấp cận chiến để có thể hoàn thành chúng. Mỗi lần nâng cấp có giá 10 RP và bạn có thể mua nó bằng cách tiêu tiền của mình hoặc thu thập miễn phí bằng cách tăng cấp cho Battle Pass.

Hoạt hình, nâng cấp VFX và các biến thể cho Sparkswitch blade vẫn chưa được tiết lộ; tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật trang này khi có thêm thông tin chi tiết, vì vậy hãy nhớ theo dõi nó.

In summary, Riot Games has officially announced the release of the Magepunk 3.0 bundle, which will introduce the first bundle accompanying the third patch in Valorant. The bundle will include Vandal, Phantom, Sparkswitch Melee, and more. The Sparkswitch knife is expected to cost 3550 VP, and the entire Magepunk 3.0 bundle can be purchased for 7100 VP. However, all animations, VFX upgrades, and variants will not be unlocked immediately and will require close-range upgrades. Each upgrade costs 10 RP, which can be either purchased or earned through leveling up the Battle Pass. Although no details have been released yet about the animations, VFX upgrades, and variants for the Sparkswitch blade, stay tuned for updates.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *