“Đại chiến Genshin Impact: Hội nghị triệu tập! Nhận ngay Ibis Piercer và Primogems miễn phí”

Genshin Impact 3.7 sẽ đón chào sự kiện hàng đầu của nó – Duel! Summoners’ Summit!. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Teyvat và bao gồm các trò chơi nhỏ khác nhau để kiếm Phiếu triệu hồi và đổi lấy các phần thưởng hấp dẫn. Để tham gia, bạn phải đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện bao gồm Xếp hạng Phiêu lưu từ 32 trở lên, hoàn thành Nhiệm vụ Archon “Kế hoạch thoát Ritou” và Nhiệm vụ Thế giới “Chiến trường Xúc xắc, Mèo và Bài”. Các trò chơi nhỏ sẽ được mở khóa theo trình tự và bao gồm A Tour of Wonders, Zero Hour Invokation, Evermotion Mechanical Painting: Invoker và Heart of the Dice. Sự kiện này sẽ kéo dài từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 12 tháng 6, và bạn có thể đổi lấy các phần thưởng tại Cửa hàng Sự kiện cho đến ngày 19 tháng 6.

Đấu tay đôi! Hội nghị thượng đỉnh của triệu hồi sư! sẽ là sự kiện chính của bản cập nhật Genshin Impact 3.7, và trong sự kiện này, Invocation King Grand Prix sẽ được tổ chức tại Teyvat. Bạn sẽ có thể hoàn thành các nhiệm vụ của anh ấy và sau đó tham gia vào các trò chơi nhỏ khác nhau mà bạn có thể hoàn thành để kiếm Phiếu triệu hồi để đổi lấy các phần thưởng như Ibis Piercer, Crown of Insight, v.v.

Sự kiện sẽ bắt đầu ngay sau khi phát hành bản cập nhật Genshin Impact 3.7 vào ngày 25 tháng 5 (10:00) và sẽ kéo dài đến ngày 12 tháng 6 (3:59). Bạn có thể nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về Duel! Hội nghị thượng đỉnh của triệu hồi sư! bên dưới bao gồm tiêu chí đủ điều kiện, thông tin chế độ trò chơi, phần thưởng, v.v.

Hiệu ứng Genshin: Quyết đấu! Hội nghị thượng đỉnh của triệu hồi sư! Sự kiện đủ điều kiện

Đấu tay đôi! Hội nghị thượng đỉnh của triệu hồi sư! sự kiện trong bản cập nhật Genshin Impact 3.7. (Ảnh: HoYover)

Để có thể tham gia Duel! Summoners’ Summit!, bạn phải đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện sau:

 • Bạn phải có Xếp hạng Phiêu lưu từ 32 trở lên
 • Bạn phải hoàn thành Nhiệm vụ Archon “Kế hoạch thoát Ritou”
 • Bạn phải hoàn thành Nhiệm vụ Thế giới “Chiến trường Xúc xắc, Mèo và Bài”

Ngoài ra, HoYoverse đã đề xuất hoàn thành Nhiệm vụ Archon “Akasha Pulses, the Kalpa Flame Rises”, Nhiệm vụ câu chuyện của Mona “Chương Astrolabos: Đạo luật I” và Nhiệm vụ câu chuyện của Raiden Shogun “Chương Imperatrix Umbrosa: Đạo luật II” trước để có được trải nghiệm tốt nhất từ ​​việc này sự kiện.

Tuy nhiên, nếu chưa tham gia, bạn vẫn có thể tham gia sự kiện bằng cách nhấp vào nút “Bắt đầu nhanh” trên trang sự kiện.

Đấu tay đôi! Hội nghị thượng đỉnh của triệu hồi sư! Phần thưởng trò chơi và sự kiện

Sự kiện này sẽ có các nhiệm vụ được chia thành bốn giai đoạn sẽ mở khóa các chế độ khác nhau vào các ngày khác nhau được liệt kê bên dưới.

Thời lượng trò chơi

 • Giai đoạn 1: 25 tháng 5 lúc 10:00
 • Giai đoạn 2: 27 tháng 5 lúc 4:00
 • Giai đoạn 3: 29 tháng 5 lúc 4:00
 • Giai đoạn 4: 31 tháng 5 lúc 10:00

Mặc dù giai đoạn trên sẽ kết thúc vào ngày 12 tháng 6, nhưng Cửa hàng Sự kiện sẽ mở cửa cho đến ngày 19 tháng 6 (3:59) để bạn đổi Phiếu triệu hồi lấy phần thưởng.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, bốn loại trò chơi nhỏ sẽ được mở khóa theo trình tự, bao gồm A Tour of Wonders, Zero Hour Invokation, Evermotion Mechanical Painting: Invoker và Heart of the Dice. Đây là những gì bạn cần làm trong bản mod này.

Chuyến du lịch kỳ diệu

Ở chế độ này, ban tổ chức sẽ thiết lập nhiều trạm kiểm soát khác nhau ở các quốc gia khác nhau và bạn phải đi đến các Trạm kiểm tra danh lam thắng cảnh này và hoàn thành các thử thách bằng cách vượt qua các chướng ngại vật và đánh bại kẻ thù để nhận tem kỷ niệm và càng thu thập được nhiều tem thì bạn càng nhận được nhiều phần thưởng.

Cuộc gọi không giờ

Zero Hour Invocation sẽ có một bộ quy tắc đặc biệt trong Genius Invokation TCG và trong chế độ này, bạn sẽ không thể sử dụng bộ bài của riêng mình. Thay vào đó, bạn sẽ được ban tổ chức đưa cho một số thẻ và bạn sẽ phải tạo bộ bài của mình từ những thẻ này.

Bản vẽ cơ học Evermotion: Invoker

Trong Evermotion Mechanical Drawing: Invoker, bạn cần điều chỉnh vị trí của bề mặt bản vẽ cơ khí bằng cách thay đổi hoặc xoay nhanh nó. Sau đó, bạn cần cài đặt thiết bị phù hợp để khôi phục bản vẽ và bản vẽ này sẽ dựa trên thẻ TCG của Genius Invokation.

xúc xắc trái tim

Trong chế độ trò chơi chiến đấu Heart of the Dice, bạn sẽ kiếm được Xúc xắc nguyên tố ngẫu nhiên bằng cách đánh bại quái vật. Sau đó, bạn có thể sử dụng kỹ năng Vai trò đàn áp để sử dụng hết số xúc xắc bạn có và phóng ra một làn sóng xung kích gây sát thương cho các đối thủ ở gần đồng thời mang lại cho bạn một hiệu ứng ngẫu nhiên.

Nếu bạn sử dụng xúc xắc phù hợp với loại nguyên tố của nhân vật đang hoạt động, sát thương gây ra bởi sóng xung kích sẽ tăng lên đáng kể và cơ hội nhận được nhiều buff hơn cũng sẽ tăng lên.

Phần thưởng

Đấu tay đôi! Hội nghị thượng đỉnh của triệu hồi sư! phần thưởng sự kiện trong bản cập nhật Genshin Impact 3.7
Đấu tay đôi! Hội nghị thượng đỉnh của triệu hồi sư! phần thưởng sự kiện trong bản cập nhật Genshin Impact 3.7. (Ảnh: HoYover)

Khi hoàn thành giai đoạn này, bạn sẽ kiếm được Phiếu triệu hồi mà bạn có thể đổi lấy các phần thưởng sau:

 • Tới Piercer
 • Vương miện của cái nhìn sâu sắc
 • nguyên thủy
 • Vật liệu lọc vũ khí dành riêng cho sự kiện
 • mora
 • trí tuệ anh hùng
 • Quặng tăng cường thần bí

Đấu tay đôi! Hội nghị thượng đỉnh của triệu hồi sư! là sự kiện đầy hứa hẹn trong bản cập nhật Genshin Impact 3.7. Những người chơi tham gia sự kiện này sẽ được tham gia vào các trò chơi nhỏ để kiếm Phiếu triệu hồi và đổi lấy các phần thưởng hấp dẫn như Ibis Piercer, Crown of Insight và nhiều hơn nữa. Để tham gia sự kiện, bạn cần đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện và hoàn thành các nhiệm vụ. Sự kiện bắt đầu từ ngày 25 tháng 5 và kéo dài đến ngày 12 tháng 6. Bốn loại trò chơi nhỏ sẽ được mở khóa và có thể kiếm được Phiếu triệu hồi. Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi lấy phần thưởng từ Cửa hàng Sự kiện trong thời gian từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 19 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *