“Đã Có Quá Nhiều Rồi! Cầu Mong Valorant Mang Đến Gì Đó Mới Mẻ Trong Tháng Tôn Vinh Sự Tự Hào”

Tháng Tự hào đang được tổ chức trên khắp thế giới và nhiều nhà phát hành trò chơi cũng đã giới thiệu nội dung trong trò chơi theo chủ đề Pride mà người chơi có thể lấy miễn phí. Riot cũng đã mang lại Prime Bundle trong Valorant, có sẵn trong cửa hàng và có thẻ người chơi Pride, danh hiệu và bạn súng. Tuy nhiên, người chơi đã bày tỏ sự thất vọng vì không có gì mới trong nhóm ngoại trừ Danh hiệu kiêu hãnh và khốc liệt. Game thủ đang yêu cầu Riot tạo ra nhiều sản phẩm mới và độc đáo hơn trong trò chơi. Tuy nhiên, nếu bạn mới tham gia trò chơi và chưa sở hữu Gói Valorant Pride, bạn có thể yêu cầu nó với giá 0 VP từ cửa hàng cho đến ngày 27 tháng 6.

Tháng Tự hào đã bắt đầu và đang được tổ chức trên khắp thế giới. Ngoài ra, nhiều nhà phát hành trò chơi khác nhau cũng đã giới thiệu nội dung trong trò chơi theo chủ đề Pride mà người chơi có thể lấy miễn phí. Tương tự như vậy, Riot cũng đã mang lại Prime Bundle trong Valorant, có sẵn trong cửa hàng và có thẻ người chơi Pride, danh hiệu và bạn súng.

Tuy nhiên, người chơi đã bày tỏ sự thất vọng vì không có gì mới trong nhóm ngoại trừ Danh hiệu kiêu hãnh và khốc liệt. Cuộc thảo luận bắt đầu khi ARIANARCHIST, một người chơi chuyên nghiệp của Valorant, chia sẻ lại một trong những tweet trước đó của họ có nội dung: “Hy vọng rằng trong tháng tự hào này, chúng ta sẽ có được một gunbuddy khác với skin cầu vồng nhanh bằng xu mặc định mà chúng ta đã có vào năm ngoái.

Game thủ tỏ ra bức xúc và “cầu xin” Riot cho “thuê ai đó trong bộ phận đa dạng

Melanie “mel” Hoi-San Man, một người theo dõi trận đấu nổi tiếng của Valorant, đã trả lời tweet rằng, “Không phải chúng ta đã có cái này rồi sao?

Similarly, a lot of other users agreed to this as one of them said, “i was expecting at least raze and kj card but… yeah i don’t think it would be that hard to create.”

Players are criticizing Riot for the lack of effort, and it would have been great to see something new and unique added to the game for players, like a new gun buddy with a different shape or player cards with new designs. 

Tuy nhiên, nếu bạn mới tham gia trò chơi và chưa sở hữu Gói Valorant Pride, bạn có thể yêu cầu nó với giá 0 VP từ cửa hàng cho đến ngày 27 tháng 6.

In conclusion, the Pride Month celebrations have kicked off worldwide, with many game publishers introducing free Pride-themed content for players. However, Riot’s effort with the Valorant Prime Bundle has been met with disappointment from players, who were hoping for something new and unique to be added to the game. The lack of effort and creativity has led to criticism from players, who were expecting more than just a new title and badge. While those who haven’t claimed the Valorant Pride Bundle can still get it for free until June 27, Riot should take this feedback as a learning opportunity to create more inclusive and diverse content for their players.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *